06 điểm cần nắm rõ về hợp đồng quản lý khai thác Vinpearl Condotel Nha Trang

Sản phầm đầu tư Vinpearl Island Condotel nằm trên đảo Hòn Tre – Nha Trang tốt như thế nào có lẽ tôi không cần đề cập đến nữa. Ở bài viết này tôi sẽ giúp những anh/chị đầu tư nắm rõ 06 điểm quan trọng nhất trong hợp đồng quản lý khai thác condotel của Vinpearl. Điều mà rất nhiều các bạn tư vấn bán hàng sẽ không nói cho anh/chị biết trước khi đầu tư.

6-diem-can-nam-ro-ve-hop-dong-khai-thac-vinpearl-island (1)

1. Thời hạn chương trình cho thuê condotel ra sao? Sau 50 năm thì như thế nào?

Thời hạn 50 (năm mươi) năm kể từ ngày Các Bên ký Biên Bản Bàn Giao Căn Hộ hoặc ngày mà Bên Bán được xem là đã hoàn thành nghĩa vụ bàn giao Căn Hộ cho Bên Mua theo quy định tại Điều 8 của Hợp Đồng Mua Bán Căn Hộ (“Ngày Bắt Đầu”).

Thời Hạn Chương Trình Cho Thuê sẽ đương nhiên được gia hạn trong 50 (năm mươi) năm tiếp theo trừ khi có văn bản thông báo về việc không tiếp tục gia hạn của một bên trước ngày hết hạn Thời Hạn Chương Trình Cho Thuê 30 (ba mươi) ngày.

2. 15 đêm nghỉ miễn phí hằng năm bao gồm những dịch vụ gì? Nếu không nghỉ hết có được quy đổi bằng tiền mặt trả lại chủ condotel hay không?

Chủ condotel mỗi năm được sử dụng 15 đêm miễn phí bao gồm tiền thuê phòng condotel, thức ăn và nước uống tính trong giá thuê căn hộ condotel ( giá ngày). Chủ condotel phải trả các dịch vụ đặc thù đặc biệt và phụ phí mua cao điểm nếu có.

Hằng năm, nếu chủ condotel không dùng hết 15 đêm miễn phí sẽ không được quy đổi ra tiền mặt cũng như không được cộng dồn sang các năm tiếp theo.

gia-tri-thuc-cua-15-dem-nghi-duong-condotel

3. Chủ condotel muốn đặt phòng sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí phải đặt trước bao lâu để đảm bảo còn phòng?

Bên Mua phải báo cho Bên Cung Cấp Dịch Vụ nhu cầu sử dụng Căn Hộ (trong phạm vi Thời Gian Sử Dụng Căn Hộ Của Bên Mua) trước ít nhất 30 (ba mươi) ngày trong thời gian không phải là Mùa Cao Điểm, trước ít nhất 60 (sáu mươi) ngày trong thời gian là Mùa Cao Điểm.

Mùa Cao Điểm có nghĩa là thời gian từ (i) ngày 15 tháng 12 năm dương lịch cho đến ngày 15 tháng 1 của năm dương lịch tiếp theo; (ii) 5 ngày trước ngày 1/1 âm lịch cho đến hết ngày 10/1 âm lịch hàng năm; và/hoặc (iii) bất kỳ khoảng thời gian nào do Bên Cung Cấp Dịch Vụ xác định vào từng thời điểm và thông báo trước cho Bên Mua vào cuối mỗi năm. Bên Cung Cấp Dịch Vụ sẽ sắp xếp để Bên Mua sử dụng Căn Hộ theo

yêu cầu đặt trước này của Bên Mua. Trong trường hợp không đáp ứng được, Bên Cung Cấp Dịch Vụ sẽ sắp xếp Căn Hộ khác để Bên Mua sử dụng.

4. Các chi phí hoạt động quản lý cho thuê căn hộ condotel bao gồm:

Chi Phí Hoạt Động của Dịch Vụ Quản Lý Cho Thuê Căn Hộ (“Chi Phí Hoạt Động”) là toàn bộ chi phí quản lý, vận hành, cho thuê Căn Hộ trong đó bao gồm cả chi phí tiền điện,tiền nước, chi phí chi trả cho các trang thiết bị, nội thất, tiện nghi…để Căn Hộ đủ tiêu chuẩn cho thuê (nếu có), phí dịch vụ mà Bên Mua phải thanh toán cho Doanh Nghiệp Quản Lý Vận Hành Nhà Chung Cư theo Hợp Đồng Mua Bán Căn Hộ nhưng chưa bao gồm Phí Dịch Vụ Quản Lý Cho Thuê Căn Hộ. Chi phí Hoạt Động sẽ dựa trên số liệu thực tế phát sinh và được một Công ty kiểm toán có uy tín tại Việt Nam xác nhận.

5. Bảng tính doanh thu chi phí lợi nhuận thực tế condotel là:

6. Nếu chủ condotel đã đặt phòng nghỉ sử dụng 15 đêm miễn phí mà huỷ thì có bị tính không :

Nếu Bên Mua đã đặt trước ngày sử dụng Căn Hộ như trên nhưng không sử dụng và hủy bỏ việc đặt trước đó ít nhất 15 (mười lăm) ngày trước ngày dự kiến sử dụng Căn Hộ thì những ngày đặt trước sẽ không tính vào Thời Gian Sử Dụng Căn Hộ Của Bên Mua.Trong trường hợp Bên Mua đã đặt trước ngày sử dụng Căn Hộ nhưng không sử dụng và không hủy bỏ việc đặt trước theo quy định trên, thì những ngày đặt trước đó sẽ được tính vào Thời Gian Sử Dụng Căn Hộ Của Bên Mua.

Cuối cùng, nếu muốn biết anh/chị có thích hợp đầu tư condotel Vinpearl của Vingroup hay không? Anh/chị muốn nhận tư vấn chuyên sâu, bảng tính dòng tiền, đòn bẩy tài chính, rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

Hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn: Mr Nguyễn Hoàng Anh – Chuyên gia tư vấn đầu tư BĐS cá nhân

Mobile: 0904.919.619 – 0948.888.515

Email: kysuhoanganh@gmail.com

Website dự án: http://kinhnghiemdautuvinpearl.com


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619