Câu chuyện khách hàng – Chú Hưng, khách hàng đầu tư Condotel

“ HƠN AI HẾT CÁC CHÁU HÃY LÀ NGƯỜI LÀM VIỆC CÓ TÂM RỒI MAY MẮN SẼ ĐẾN VỚI CÁC CHÁU”

Vâng đó là lời của cô chú khách hàng mà tôi vô cùng yêu mến và ngưỡng mộ răn dạy tôi khi gặp lần đầu tiên. Cô tên Hằng và chú tên Hưng ở quận Hoàng Mai. Cả 2 cô chú đều đã nghỉ hưu và muốn tìm 1 kênh đầu tư an toàn và ổn định tốt cho những năm tháng tuổi già sắp đến. Sau khi tình cờ thấy được những bài phân tích của tôi về loại hình đầu tư Vinpearl condotel của tập đoàn Vingroup trên báo cô đã search ra trang web của tôi và gọi cho tôi. Nói chuyện với cô qua điện thoại lần đầu tiên tôi đã cảm nhận cô là một người có duyên với mình. Giọng nói cô nhẹ nhàng và tình cảm. Và tôi hẹn gặp cô chú tư vấn tại nhà riêng ngay sau đó.

Bước vào cảnh cửa rộng lớn dọc theo lối vào nhà cô chú nào hoa và cây lá xanh mướt. Những giỏ Lan nở hoa nhẹ nhàng khoe mình trước ban công cùng những hàng hoa hồng nho nhỏ men theo dọc hành lang. Tôi đoán cô chú vô cùng cưng khu vườn nhỏ xinh này.

Đón tiếp tôi vào nhà tư vấn vô cùng nồng ấm. Sau gần 3 tiếng nói chuyện chia sẻ và tư vấn chuyên sâu tôi đã phần nào giải đáp được những thắc mắc cũng như đưa ra các phương án hợp lý giải quyết vấn đề của cô chú. Nhìn nụ cười thoải mái của cô và ánh mắt tin tưởng của chú khi đó tôi biết tôi đang làm tốt công việc chuyên môn của mình. Tôi tư vấn cho cô chú với phương diện đang tư vấn cho chính những người thân nhất của gia đình trước những quyết định đầu tư hay không? Tôi cũng đã chia sẻ thẳng thắn những ưu và nhược điểm của loại hình đầu tư condotel của tập đoàn Vingroup nói riêng và cả nước nói chung. Một cơ hội đầu tư nào cũng vậy luôn có rủi ro đi kèm. Tôi cũng tư vấn chi tiết cách quản trị những rủi ro có thể gặp phải và mục tiêu đầu tư của gia đình là gì với phương án đầu tư này. Cuối cùng tôi xin phép cô chú ra về thì cũng là lúc những ánh nắng tắt hẳn nhường lại cho những đám mây và màn đêm đang dần buông xuống.

Và sau 1 ngày cân nhắc cô chú đã quyết định đầu tư 1 căn hộ khách sạn condotel của tập đoàn Vingroup tại Đà Nẵng để an dưỡng tuổi già cũng như có cơ hội đi nghỉ dưỡng 15 đêm trên khắp hệ thống Vinpearl cả nước hằng năm. Càng chia sẻ nói chuyện nhiều với cô chú tôi càng thấy thèm được như cô chú sau này. Cô chú vô cùng tình cảm và tâm lý từ những cử chỉ nhỏ đến những khi 2 cô chú trao đổi và lựa chọn các phương án đầu tư. Tôi cũng chia sẻ thẳng thắn với cô về cuộc sống về gia đình cũng như định hướng và mục tiêu trong công việc với nghề môi giới tư vấn bất động sản. Làm việc có tâm, tích luỹ kiến thức nâng tầm và giữ chữ tín trong nghề là những điều tôi tâm đắc trong công việc. Cô hoàn toàn ủng hộ và chia sẻ rằng cũng có nhiều bạn khác gọi điện mời chào cô nhưng cô không tiếp vì cô cảm nhận được các bạn ấy làm việc không có tâm và chỉ nghĩ đến cái lợi trước mắt. Cô nói đã đọc và xem rất nhiều về những bài viết của tôi, về facebook cá nhân và những status của tôi chia sẻ ngoài công việc là cuộc sống. Và khi thấy ảnh tôi cùng cuộc nói chuyện qua điện thoại cô cảm nhận được tôi là người mà cô chú sẽ chọn để đồng hành cùng cô chú tìm ra phương án tốt nhất. Cô nói : “ Hoàng Anh à! Cô từng này tuổi rồi ít khi nhìn sai người lắm. Các cháu còn trẻ hơn ai hết các cháu hãy làm việc có tâm rồi may mắn sẽ đến với các cháu!”.

Tôi cảm thấy may mắn vô cùng khi được gặp và được nhận những lời dạy bảo từ đáy lòng từ cô chú. Đó sẽ là hành trang tuyệt vời cho tôi phấn đấu hằng ngày trong bước đường môi giới chuyên nghiệp nhiều thử thách và chông gai sau này.

Sau đó vài tháng cô chú cũng quyết định đầu tư thêm 1 căn condotel tại Trần Phú Nha Trang trị giá gần 3 tỷ. Và cũng như thường lệ tôi và trợ lý của mình luôn cố gắng đưa đón và phục vụ cô chú trong toàn bộ quá trình làm thủ tục cũng như các bước ký ngân hàng. Tôi trân trọng những phút giây trò chuyện với cô chú bởi với tôi đó là những gì quý báu và tuyệt vời nhất mà tôi có được.

Cảm ơn cô Hằng, cảm ơn chú Hưng!

Cháu Nguyễn Hoàng Anh

11/11/2016

 

 


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619