Chữ tâm trong nghề môi giới bất động sản

Thị trường bất động sản nóng lên kéo theo sức hấp dẫn cực lớn từ nghề môi giới bất động sản. Yêu cầu đầu vào thấp dẫn đến sự dịch chuyển mạnh công việc từ các nhóm ngành bảo hiểm, ngân hàng, ô tô …sang nghề tư vấn nhà đất. Thậm chí rất nhiều các em sinh viên mới ra trường thất nghiệp không xin được việc cũng nộp hồ sơ vào 1 công ty môi giới nào đó. Sự buông lỏng của quản lý vỹ mô, các doanh nghiệp không sát sao với công tác đào tạo nhân viên dẫn đến nhiều cách làm chộp giật từ nhân viên môi giới.

chu-tam-trong-nghe-nguyen-hoang-anh

Đa phần nhân viên môi giới thường không xác định lâu dài và chuyên nghiệp với nghề. Họ thường sử dụng nhiều thủ đoạn với khách hàng như nói dối thông tin, hứa nhưng không làm, chiêu trò tâm lý…để ép khách đặt cọc bằng mọi giá. Từ đó dẫn đến những thiệt hại không đáng có của khách hàng như phải mua chênh, mua dự án không tốt, mất thời gian…

Ngay từ đầu, khi bước chân vào nghề môi giới bất động sản tháng 7-2014 sau khi nghỉ công việc kỹ sư xây dựng ở 1 tập đoàn lớn của Hàn Quốc là LOTTE GROUP tôi đã xác định sẽ gắn bó với nghề này suốt đời. Ba chữ tôi tâm niệm và là phương châm làm việc trong nghề bất động sản đó là: ” TÂM – TẦM – TÍN“.

chu-tam-trong-nghe

Chữ “TÂM” đối với mỗi người với tất cả các công việc trong xã hội này đều quan trọng nhưng chữ “ TÂM” trong nghề môi giới bất động sản còn quan trọng gấp bội phần. Bởi mỗi giao dịch nhà đất thông thường trị giá từ 2 tỷ đến cả 1 triệu đô la và thường là tài sản tích luỹ cả đời của khách hàng. Vì thế việc tư vấn để giúp khách hàng có thể lựa chọn được bất động sản ưng ý đặt nặng lên vai tôi trong vai trò người tư vấn. Niềm tin khách hàng dành cho tôi thường rất lớn vì thế nếu không có cái tâm chất lượng tư vấn tôi sẽ lệch lạc và không còn khách quan. Nếu chỉ nghỉ đến lợi ích của bản thân, tôi sẽ tìm mọi cách để khách hàng mua bằng được.

Nhưng tôi luôn quan niệm, tôi là người tư vấn chứ không đơn thuần là người môi giới. Chữ tâm được đặt lên hàng đầu trong phương châm và cách làm việc của tôi. Tôi luôn coi khách hàng là những người thân của mình. Tôi luôn tư vấn cho khách hàng khách quan nhất, phân tích giúp khách hàng hiểu rõ cả ưu và nhược điểm của sản phẩm. Để từ đó dựa vào nhu cầu, mong muốn, sở thích và tình trạng của khách hàng tôi sẽ giúp quý khách hàng tìm được phương án tối ưu nhất. Với tôi ,“không có sản phẩm nào tốt nhất với tất cả mọi người. Chỉ có bất động sản phù hợp nhất với mỗi người mà thôi”

nguyen-hoang-anh-chu-tam-trong-nghe

Tôi cam kết gắn bó với khách hàng suốt đời. Bất kể khách có giao dịch thành công qua tôi hay không sau cuộc gặp tôi vẫn coi phục vụ khách hàng là sứ mệnh và niềm đam mê của tôi. Tôi yêu thích gặp gỡ khách hàng hằng ngày bởi tôi biết sau mỗi cuộc gặp tôi học được rất nhiều từ các anh chị cô chú ở tất cả các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Quý anh chị và cô chú đều rất thành công ở lĩnh vực của mình và tôi muốn trong lĩnh vực bất động sản tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho tất cả mọi người.

Thành công của tôi là niềm tin mà quý anh chị cô chú dành cho tôi sau mỗi ngày làm việc!

Nếu quý anh chị, cô chú có bất kỳ nhu cầu gì về bất động sản cao cấp như đầu tư, mua bán, chuyển nhượng, thuê, cho thuê chung cư, liền kề, biệt thự, shophouse, condotel, biệt thự biển…


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619