muong-hoa (1)

CONDOTEL MERCURE SAPA JADE HILL

Condotel Mercure Sapa Jade Hill thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill dòng sản phẩm nghỉ dưỡng bao gồm các hạng mục biệt thự, nhà phố thương mại và Condotel. Lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, sự hiển diện của Condotel Mercure Sapa Jade Hill tại thị trấn mờ sương hứa hẹn sẽ là “thỏi nam châm” thu hút mạnh mẽ giới đầu tư trong nước và quốc tế.

 Tên dự án: Mercure Sapa Jade Hill

 Vị trí: Thung lũng Mường Hoa, TT.Sapa, Lào Cai

 Chủ đầu tư: Công ty CP Trường Giang Sapa

 Loại hình sản phẩm: 202 căn Condotel

 Đơn vị quản lý khai thác: Accor Hotel

 Đơn vị thiết kế: Đang cập nhật

 Ngày bàn giao: Quý IV -  2019

vi-tri-condotel-sapa-jade-hill-1

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CONDOTEL MERCURE SAPA JADE HILL

Áp dụng từ ngày 20/11/2017 đến khi có chính sách mới thay thế

I – CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ

1.1 Cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê (CTCT)

Thời hạn hợp đồng cho thuê: 20 năm. Chủ đầu tư hoặc Khách hàng sẽ gửi thông báo về nhu cầu gia hạn hợp đồng cho thuê cho bên còn lại ít nhất là 03 tháng trước ngày hợp đồng cho thuê hết hiệu lực. Trong vòng 05 ngày kể từ ngày hợp đồng cho thuê hết hiệu lực, nếu cả hai bên không có ý kiến gì thì Hợp đồng cho thuê được tự động gia hạn 20 năm tiếp theo.

♦ Khách hàng được nhận 70% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá bán căn hộ /năm.

♦ Thời gian cam kết: 5 năm kể từ ngày ký hợp đồng cho thuê.

1.2. Quyền lợi khách hàng khi tham gia CTCT

♦ Khách hàng được sử dụng căn hộ trong 15 đêm nghỉ miễn phí/năm kể từ ngày khách hàng ký kết hợp đồng cho thuê. Trong đó, Khách hàng được sử dụng 10 đêm nghỉ miễn phí vào ngày thường, 5 đêm nghỉ miễn phí vào ngày cuối tuần, ngày lễ, tết.

♦ Trong trường hợp căn hộ không còn trống tại thời điểm đăng ký, Chủ sở hữu có thể được quy đổi số phòng ngủ của Căn hộ thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Sapa Jade Hill

II.CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

♦ Tặng 2 đêm nghỉ tại biệt thự Sapa Jade Hill Resort & Spa ngay sau khi khách hàng ký hợp đồng đặt cọc với chủ đầu tư.

MẶT BẰNG  DỰ ÁN CONDOTEL MERCURE SAPA JADE HILL

GIÁ BÁN CHỈ TỪ 1,6 TỶ - DIỆN TÍCH TỪ 32M2

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN CONDOTEL MERCURE SAPA JADE HILL

 

 Dự án Condotel núi đầu tiên tại Việt Nam

CĐT Trường Giang Sapa nghiên cứu thị trường BĐS tại vùng đất du lịch tiềm năng của Tây Bắc từ những năm 2010. Khi mà các CĐT khác đang mải mê với biển thì Trường Giang Sapa chọn vị thế tiên phong trên vùng núi.

 Đầu tư an toàn, sổ đỏ trao tay

Là dự án đầu tiên được cấp phép chính thức và đã sẵn sàng sổ đỏ để bàn giao cho KH ngay cả khi chưa mở bán, chứng minh tiềm lực tài chính vững vàng và sự cẩn thận, quy chuẩn của một CĐT hướng tới sự phát triển bền vững.

 Giải pháp đầu tư thảnh thơi và an nhàn

Là một doanh nhân sẽ không bao giờ để đồng tiền nằm chết hoặc mất giá. Khoản đầu tư tích luỹ mà đảm bảo an toàn, sinh lời đều đặn, giúp họ đầu tư như không khi có các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp vận hành thì còn gì hơn?

 Sản phẩm đầu tư xứng tầm đẳng cấp

Chỉ mở bán 200 căn, mỗi sản phẩm đều được ví như “hàng hiệu khó tìm”. Khác hoàn toàn với các sản phẩm “đại chúng” với hàng nghìn căn, thiết kế dập khuôn, bê tông hoá.

 Được quản lý và khai thác bởi Accor

Accor là tập đoàn khách sạn nổi tiếng của Pháp đã hoạt động ở Việt Nam hơn 20 năm với nhiều dự án khách sạn nổi tiếng như khách sạn Metropole, Mercure Bà Nà Hills French Village,...

 Tài sản thừa kế cho thế hệ sau

Sở hữu trọn đời đối với Villa và Condotel. Thu nhập cho thuê được kế thừa cho nhiều thế hệ. Tài sản được đảm bảo bằng BĐS.

Back to top
0904.919.619