danh-sach-cac-du-an-condotel-tren-ca-nuoc

QUẢNG NINH

Quảng Ninh là địa phương có lượng khách du lịch cao nhất cả nước với 8,3 triệu lượt, trong đó có đến 3,5 triệu lượt là khách quốc tế (năm 2016).

Hiện tại, Quảng Ninh chỉ có 2 dự án Condotel với hơn 1000 căn và số phòng khách sạn "5 sao" khoảng gần 900 phòng không đủ đáp ứng nhu cầu lưu trú của lượng lớn khách du lịch "5 sao" đặc biệt là khách quốc tế.

Lượng khách 2016 Khách quốc tế số Condotel số Khách sạn 5*
 8,3 triệu 3,5 triệu 1172 căn 885 phòng

Sắp tới hạ tầng giao thông tại Quảng Ninh được nâng cấp và đưa vào hoạt động như cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, sân bay quốc tế Vân Đồn (đầu năm 2018 đi vào vận hành), Cao tốc Hạ Long - Móng Cái, ... sẽ giúp lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến với Quảng Ninh tăng mạnh hơn nữa.

☑ Kết luận: Với nguồn cung Condotel ít, lượng khách du lịch nhiều nhất cả nước, Quang Ninh là địa phương đáng để đầu tư Condotel nhất hiện nay.

ha-long
sam-son

SẦM SƠN

Khi nhắc đến các địa phương du lịch trên cả nước, nhiều người thường không nghĩ đến Thanh Hóa. Trên thực tế lượng khách du lịch đến với Thanh Hóa hàng năm đạt mức khá với gần 4 triệu lượt khách năm 2016.

Lượng khách 2016 Khách quốc tế số Condotel số phòng KS 5*
4 triệu - 402 căn -

Hiện nay, tại Thanh Hóa mới chỉ có 1 dự án Condotel duy nhất là FLC Grand Hotel Sầm Sơn với 402 căn Condotel đã đi vào hoạt động và trả lợi nhuận 12% cho các nhà đầu tư Condotel(6 tháng đầu năm 2016), cao hơn mức 10% mà chủ đầu tư cam kết ban đầu.

☑ Kết luận: Đây sẽ là thị trường ngách đầy tiềm năng cho những nhà đầu tư nhạy bén, biết đón đầu cơ hội.

ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng hội tụ đầy đủ yếu tố của 1 vùng trọng điểm du lịch với nhiều danh thắng, bãi biển đẹp, cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông phát triển, dịch vụ hoàn hảo, đời sống văn minh, chính sách quản lí hành chính tốt nhất khu vực.

Lượng khách 2016 Khách quốc tế số Condotel số phòng KS 5*
?‍?‍?‍?  5,5 triệu 1,66 triệu 16.614 căn 2.673 phòng

Hiện tại, Đà Nẵng đang dẫn đầu thị trường Condotel về nguồn cung khủng lên đến 16.614 căn, trong đó "siêu dự án CoCo Bay"  có  đến 10.000 căn.

☑ Kết luận: Thị trường condotel tại Đà Nẵng sẽ có sự phát triển ổn định, nhưng khó có khả năng bùng nổ về lợi nhuận. Bên cạnh đó sẽ có những dự án tiềm ẩn rủi ro lớn, các nhà đầu tư cần tìm hiểu và tính toán trước khi xuống tiền.

da-nang
nha-trang

NHA TRANG

Nhắc đến Nha Trang, là nhắc đến thành phố du lịch nổi tiếng và lâu đời của nước ta. Với những bãi biển cát trắng đầy nắng và gió, cùng khí hậu thuận lợi phát triển du lịch biển quanh năm.

Lượng khách 2016 Khách quốc tế số Condotel số phòng KS 5*
?‍?‍?‍?  4,5 triệu 1,1 triệu 12.260 căn 2946 phòng

☑ Kết luận: Nguồn cung Condotel tương đối nhiều nhưng lượng khách du lịch đến với Nha Trang cũng tăng trưởng đều. Đây là thị trường ổn định nhưng cũng sẽ có sự cạnh tranh và "đào thải" lớn.

"Lời khuyên của tôi dành cho quý anh,chị là hãy tìm hiểu và tính toán thật kỹ bài toán đầu tư khi quyết định đầu tư Condotel thị trường Nha Trang"

QUY NHƠN

Đến với Quy Nhơn, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những bãi biển đẹp nổi tiếng được ví như thiên đường Maldives thu nhỏ với những tên gọi thú vị như: bãi tắm Eo Gió, Kỳ Co, Hoàng Hậu, Hòn Khô, Bãi Dài, Bãi Xép…

Tuy nhiên, phải đến những năm gần đây, “nàng công chúa ngủ trong rừng” Quy Nhơn mới được đánh thức tiềm năng du lịch của mình khi dự án FLC Grand Hotel Quy Nhơn - dự án Condotel đầu tiên tại Bình Định được xây dựng và đi vào hoạt động tháng 7/2016 và đẵ được cấp sổ đỏ lâu dài.

Lượng khách 2016 Khách quốc tế số Condotel số phòng KS 5*
?‍?‍?‍?  3,2 triệu 256 ngàn 2200 căn -

☑ Kết luận: Đây sẽ là một thị trường tiềm năng và sôi động cho các nhà đầu tư đón đầu thị trường mới.

quy-nhon
Phu-quoc

PHÚ QUỐC

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều bãi biển đẹp nức tiếng như Bãi Sao, Bãi Dài, Bãi Kem, Bãi Trường…, lại sở hữu khí hậu ôn hòa dễ chịu, ít thiên tai, nguồn nước ngọt dồi dào và cảnh quan nguyên sơ hiếm có (62% diện tích là rừng nguyên sinh), đảo Ngọc Phú Quốc đang nổi lên như 1 điểm đến hấp dẫn nhất hiện nay.

Lượng khách 2016 Khách quốc tế số Condotel số phòng KS 5*
?‍?‍?‍?  1,45 triệu - 1250 căn 713 phòng

Theo thống kê, tại Phú Quốc chỉ có 3 dự án Condotel của 3 ông lớn Sun Group, BIM Group và CEO Group với khoảng 1250 căn.

☑ Kết luận: Phú Quốc là thị trường mới đầy tiềm năng phát triển với nhiều ưu đãi về thuế cho các nhà đầu tư khi trở thành đặc khu kinh tế.

 

 

DOWLOAD DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN CONDOTEL TRÊN CẢ NƯỚC

Back to top
0904.919.619