Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An có được cấp sổ đỏ không?

Xuất hiện vào đầu tháng 10 năm nay, ngay lập tức, Vinperal Nam Hội An trở thành “từ khóa” được giới đầu tư tìm kiếm nhiều nhất gần đây.  Bên cạnh việc tìm hiểu các thông tin về chủ đầu tư, vị trí, đơn vị vận hành và khai thác dự án thì vấn đề sổ đỏ cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư hiện nay. Cụ thể, chủ nhân biệt thự tại Vinpearl Nam Hội An có được cấp sổ đỏ hay không? Và thủ tục cấp sổ đỏ ra sao? Dưới đây là những thông tin hữu ích, chính xác nhất dành cho anh chị.

vinpearl-nam-hoi-an-co-duoc-cap-so-do-hay-khong (1)

1. Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài

Cụ thể, theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư Vingroup, khách hàng khi mua dự án biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An sẽ được quyền sở hữu sổ đỏ lâu dài nếu là người Việt sống trong nước. Riêng đối với khách hàng là Việt kiều hoặc người nước ngoài sống tại Việt Nam, thời hạn sở hữu căn hộ sẽ là 50 năm, thể theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện nay.

Như vậy với thông tin “nóng hổi” trên đây, cùng với cơ hội sinh lời hấp dẫn, cam kết lợi nhuận tối thiểu mỗi năm vượt trội, cam kết bảo dưỡng, duy trì chất lượng biệt thự sau 10 năm và ưu đãi nghỉ dưỡng mỗi năm trên toàn hệ thống, quý nhà đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi “xuống tiền” đầu tư biệt thự biển tại dự án Vinpearl Nam Hội An.

du-an-vinpearl-nam-hoi-an

2. Hướng dẫn làm thủ tục xin cấp sổ đỏ khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Cũng theo chủ đầu tư Vingroup, khách hàng khi mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An, để được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản gắn liền với đất cần chuẩn bị các thủ tục sau:

♣ Đối với bên mua là cá nhân:

Quý nhà đầu tư cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 1. Đơn xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu tài sản gắn liền với đất (2 bản khai gốc theo mẫu đính kèm).
 2. Sổ hộ khẩu của những người đứng tên trên Giấy chứng nhận (2 bản sao có chứng thực).
 3. Chứng minh thư nhân dân hợp lệ của những người đứng tên trên hợp đồng và đồng sở hữu (2 bản sao có chứng thực).
 4. Giấy đăng kí kết hôn của người đứng tên trên Hợp đồng được xác nhận không quá 3 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ ( 1 bản sao có chứng thực).
 5. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (giấy xác nhận độc thân) hoặc giấy từ chối tài sản của vợ (hoặc chồng) nếu không muốn đứng tên tài sản (1 bản chính).
 6. Giấy Uỷ quyền được chứng thực nếu Bên Mua ủy quyền cho người khác kí Đơn xin cấp Giấy chứng nhận (1 bản có chứng thực).
 7. Văn bản thỏa thuận của các đồng sở hữu liên quan đến việc mua và người đứng tên biệt thự nếu có (1 bản có chứng thực).
 8. Hóa đơn tất cả các lần thanh toán ( 2 bản sao có chứng thực).

so-do-vinpearl-nha-trang-1

Hình ảnh photo sổ đỏ Vinpearl Nha Trang

♣ Đối với bên mua là doanh nghiệp hoặc tổ chức

Cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

 1. Đơn đề nghị cấp sổ đỏ theo mẫu do người đại diện theo pháp luật hoặc người được ủy quyền kí, đóng dấu ( 2 bản khai gốc theo mẫu đính kèm).
 2. Bản gốc Giấy ủy quyền hợp lệ trong trường hợp đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp ủy quyền cho người khác kí Đơn đề nghị (1 bản gốc hoặc bản sao có chứng thực).
 3. Bản sao Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh cấp lần mới nhất theo quy định (1 bản sao có chứng thực).
 4. Bản sao chứng minh nhân dân của người đại diện theo pháp luật hoặc người được ủy quyền kí Đơn (1 bản sao có chứng thực).
 5. Biên bản, Quyết định phê quyệt đầu tư hợp pháp của Bên Mua (1 bản gốc hoặc sao y đóng dấu nội bộ).

Riêng đối với trường hợp nhận chuyển nhượng Hợp đồng mua bán thì anh/chị cần bổ sung các giấy tờ sau:

Xác nhận giao dịch chuyển nhượng qua sàn giao dịch nếu bên chuyển nhượng là doanh nghiệp có chức năng kinh doanh bất động sản (1 bản gốc).

Lưu ý: trong trường hợp khách hàng hoặc công ty chưa thực hiện đầy đủ thủ tục thanh lý hợp đồng mua bán thì các bên sẽ tiến hành làm thủ tục trên tại thời điểm quý khách nộp hồ sơ tại sàn giao dịch.

Ngoài ra, nhằm đảm bảo tiến độ xin cấp giấy chứng nhận được đúng thời hạn, quý khách cần cung cấp toàn bộ hồ sơ và giấy tờ kể trên một cách chính xác theo đúng quy định của pháp luật. Quý khách cũng chú ý nên sắp xếp giấy tờ theo đúng thứ tự danh mục được hướng dẫn để thuận tiện hơn cho việc kiểm tra giấy tờ. Thời gian nộp hồ sơ thường kéo dài trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận được thông báo làm hồ sơ xin cấp sổ đỏ từ chủ đầu tư.

Hi vọng với những thông tin hữu ích trên đây, quý khách hàng có thể yên tâm hơn khi đầu tư vào dự án Vinpearl Nam Hội An đầy tiềm năng này. Đặc biệt, trong quá trình làm thủ tục nếu có bất cứ phát sinh nào cần hỗ trợ hoặc có những băn khoăn, thắc mắc khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng, hãy gọi ngay tôi, chuyên gia tư vấn bất động sản cao cấp Nguyễn Hoàng Anh để được hỗ trợ tư vấn chuyên sâu, nhiệt tình nhất!

? Mobile: 0904.919.619 0948.888.515

✉ Email: kysuhoanganh@gmail.com

? Chuyên trang đầu tư Biệt thự biển:http: //kinhnghiemdautuvinpearl.com 

Xem thêm: Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619