Bởi cuộc sống thực sự không đơn giản…

Bởi cuộc sống thực sự không đơn giản – Nguyễn Hoàng Anh

Notes này tôi muốn dành tặng cho các bạn trong I-TEAM ( PHÒNG KINH DOANH 1) của tôi, những người anh em, những chiến binh bất động sản của tôi. 

Hôm nay tôi dành nguyên 1 ngày để tư vấn giúp tất cả các bạn lập ra được mục tiêu của mình trong 6 tháng cuối năm. Đó là bản đồ, là kim chỉ nam cho các bạn phấn đấu trong 06 tháng còn lại của 2015. Một nửa chặng đường đã trải qua phía trước còn rất nhiều việc phải làm, phải cố gắng và phải vươn lên. Cuộc sống mà không có mục tiêu cụ thể như con thuyền cứ cố gắng tăng tốc mà không biết đi về phía nào ở giữa biển khơi mênh mông.

Được nói chuyện được các bạn chia sẻ những suy nghĩ, tâm tư và hoàn cảnh. Tôi thấy được mình của ngày xưa ở 1 phần nào đó trong câu chuyện của các em.

+ Là Huệ: Cô gái bé bỏng sinh năm 1993, mỏng manh theo nghĩa đen nhưng vô cùng mạnh mẽ và độc lập trong cá tính.  Em luôn là người gương mẫu và chăm chỉ nhất phòng. Đọc mục tiêu của em viết ra đa phần là cho bố mẹ, cho các em và cho mình thì rất ít. Tư vấn cho em tôi thấy được sự quyết tâm và ánh mắt hướng về bố mẹ mỗi khi tôi nhắc đến gia đình. Tôi luôn tin và kỳ vọng vào em rất nhiều, em hãy luôn giữ vững nhiệt huyết, chuyên nghiệp và tận tâm như thế. Em sẽ đạt được hơn những gì em đã đặt ra.

+ Là Uyên: Cũng 1 cô gái mạnh mẽ đầy nghị lực. Cuộc sống hoàn cảnh đã rèn luyện cho em tính kiên trì và không ngừng vươn lên trong cuộc sống. Nhìn những mục tiêu tài chính để trả nợ cho mẹ mà tôi thấy thương em hơn bao giờ hết. Cố gắng lên em nhé! Không ai có thể lựa chọn nơi sinh ra nhưng em có thể lựa chọn cách em sẽ sống và vươn lên trong xã hội này như thế nào. Hãy chứng minh bằng năng lực, bằng kết quả và bằng tất cả nhiệt huyết của tuổi trẻ của em. Tập trung + nỗ lực + I-Team >> Nothing is impossible!!!

+ Là Hoàn: Chàng trai sinh năm 1992 sắp trở thành người chồng trụ cột của 1 gia đình nhỏ, của 1 cô gái. Em đã sớm nhận ra được những nhược điểm, hãy dõi theo mục tiêu cụ thể của em, hãy chứng minh cho vợ em thấy em là người như thế nào và em có thể mang lại cuộc sống tốt đẹp như thế nào cho vợ em. Là đàn ông thì không được lười biếng!

+ Là Anh Trường: Một người anh cùng chuyên môn kỹ sư xây dựng như tôi. Anh có vợ, có con anh phải gáng vác trên vai áp lực hàng ngày. Tôi trân trọng lựa chọn dám thay đổi của anh. Cái cảm giác mà từ bỏ 1 công việc đều đặn lương tháng gần 1000 USD để sang làm kinh doanh không lương tôi đã từng. Nó không hề dễ dàng. Em chỉ muốn nhắn tới anh, hãy làm việc bằng tất cả sức mạnh của tình yêu thương anh dành cho vợ và con. Vậy thôi, cứ theo lộ trình mà em đã vạch ra, kết quả thành công sẽ tới. Trust me! Ok

+ Là Tuấn Anh: 1 chàng trai đào hoa gần bằng leader của nó :)). Quay trở lại vấn đề, em khá may mắn khi được làm việc và tiếp xúc khách với anh rất nhiều. Anh cũng kỳ vọng ở em và anh không muốn em làm anh thất vọng. Hãy làm việc với tất cả đam mê và sự nỗ lực thay đổi cuộc sống của chính em và gia đình. Đừng bao giờ tự thỏa mãn với 1 vài kết quả mới đạt được. Cuộc sống là luôn vươn lên và phấn đấu. Hãy cho anh thấy bằng kết quả kinh doanh tháng này. Không có lý do gì em không thể làm được khi mà thiên thời địa lợi rồi, chỉ còn nhân hòa thôi. Anh đợi kết quả của em

+ Là Tuấn: 1 chàng trai va chạm và bươn trải kinh doanh khá sớm. Tôi chỉ muốn nhắn nhủ với tuấn 1 điều là: Khi mà không còn con đường lui thì lựa chọn duy nhất là đứng lên chiến đấu với tất cả nhiệt huyết,, máu lửa của 1 thằng đàn ông. Tôi chờ kết quả sớm của Tuấn. Và hãy luôn sống ở thế chủ động

+ Là Ngọc Anh 1 cô gái trẻ mang nhiều ước mơ và hoài bão thay đổi cuộc sống của mình.

+ Là Nghĩa: 1 chàng trai đặc biệt và nỗ lực vươn lên…

Lời cuối cùng, không phải tư cách là trưởng phòng kinh doanh, hay leader I-Team, đơn giản là lời nhắn nhủ của 1 người đã va chạm, đã trải qua những thời điểm của các bạn bây giờ. Tôi đã nếm trải đủ gian nan, vất vả và khó khăn. Tôi đã từng không có đủ 7000 đ đi xe bus, tôi đã từng hơn 2 tháng không có 1 đồng lương, tôi đã từng không có 1 người dẫn dắt hay tư vấn đích thực. Và bây giờ tôi làm được thì các bạn chắc chắn sẽ làm được!

ĐỪNG BAO GIỜ CHO TÔI THẤY CÁC BẠN HẾT NHIỆT HUYẾT! BỞI CUỘC SỐNG THỰC SỰ KHÔNG HỀ ĐƠN GIẢN!!!

 


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619