Hãy theo đuổi đam mê – Thành công sẽ theo đuổi bạn!!!

Có người hỏi tôi: ” Tại sao anh luôn giữ được  nhiệt huyết và năng lượng cao trong công việc đến như vậy?”.

Câu trả lời đơn giản vì tôi luôn làm việc có mục tiêu và sống có ước mơ. Mục tiêu gần và thiết thực nhất là mục tiêu tài chính để giúp đỡ cuộc sống gia đình và những người thân tốt đẹp hơn. Tiền không phải là tất cả nhưng khi mọi chuyện xảy ra, tất cả đều cần đến tiền. Bố mẹ luôn là nguồn năng lượng vô tận của tôi. Mỗi khi tôi down tinh thần, tôi không phải máy móc nên điều đó không tránh khỏi. Những lúc như vậy tôi thường về quê và tự kéo tinh thần mình lên vì được tiếp thêm nguồn năng lượng từ gia đình. Tôi có hoài bão lớn là thay đổi lại, định nghĩa lại nghề môi giới bất động sản tại Việt Nam. Bắt đầu từ bản thân, tâm và tầm là 2 điều mà tôi hướng đến. Vì thế trong công việc tôi luôn dồi dào năng lượng và tập trung tối đa thời gian của mình.

Nguyen Hoang Anh 2013

Có người lại hỏi tôi: ” Tại sao anh có thể tư vấn tự tin và nắm rõ các dự án BĐS tại Hà Nội đến như vậy?”

Xin thưa với các bạn, không có cái gì là dễ dàng, thậm chí là cực kỳ khó khăn. Biết bao ngày lang thang khắp các dự án BĐS tại Hà Nội để tìm hiểu kiến thức và vị trí không quản mưa nắng. Cập nhật tin tức thị trường bất động sản liên tục 24h/ngày, update các chính sách về đất đai, luật nhà ở, luật kinh doanh bất động sản là 1 thói quen gần như phản xạ của tôi. Tôi luôn coi những gì mà mình đang xây dựng, đang hy sinh là gốc rẽ và nền móng cho những quả ngọt đằng sau.

Không có gì là không thể. Chỉ sợ lòng mình có đủ quyết tâm và ý chí không mà thôi. Khi mà các bạn dành hết thời gian và tâm trí cho 1 cái gì đó, các bạn sẽ thấy nó thật tuyệt vời. Khi mà các bạn dành hết thời gian và sự chân thành cho người mình yêu, tình yêu sẽ đơm hoa kết trái. Cuộc sống đơn giản là vậy. Hằng ngày tôi vẫn trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm từ thực tế, từ khách hàng, từ cuộc sống  và cả những thất bại. Vị đắng của thất bại sẽ càng tôn thêm vị ngọt của chiến thắng của thành công mà thôi. truyền hình cáp việt ncong-ty-bat-dong-san-nguyen-hoang-anh

Có khách hàng hỏi tôi: ” Làm sao em có thể đứng trên góc độ tư vấn thật tâm khi mà túi tiền của khách hàng sẽ làm em mờ mắt?”

Tôi đã trả lời với vị khách hàng đó rằng: ” Tâm và tầm là 2 điều em luôn hướng đến. Tâm là cái cốt lõi và xuyên suốt cuộc sống và con người em. Cuộc sống luôn có luật hấp dẫn. Khi mà em trao giá trị, đứng trên góc độ khách hàng tư vấn dựa trên lợi ích khách hàng, khi đó giá trị em được hưởng sẽ tự nó đến.”internet vtvcab

Hãy xem khách hàng đánh giá về tôi như thế nào? Dưới đây là 1 trong nhiều email liên hệ với tôi. Một chị khách đặc biệt của tôi:

“Xin chào, 

Hôm nay tình cờ thấy được trang web của bạn và rất ấn tượng với phần giới thiệu trên website nên tôi muốn viết email nhờ bạn tư vấn. Tôi tên là Hương, hiện tôi có mấy vấn đề đang băn khoăn và cần hỏi bạn, nếu có thể bạn tư vấn giúp tôi. Các vấn đề của tôi như sau
 1. Tình trạng hiện tại: Gia đình tôi hiện đang có 1 căn nhà 3 tầng trong nhà biệt thự Pháp xưa trên phố Bà Triệu, cách Vincom khoảng hơn 100m, diện tích mặt đất tầng 1 là 37m2 trong đó có khoảng 30m2 đã có sổ đỏ (tôi nhớ không chính xác lắm), từ tầng 2 trở lên thì diện tích vào khoảng 50m2 (tầng 2 đang làm thủ tục sổ đỏ), nhà thừa kế. Nhà có sân rộng, nhìn thẳng ra mặt đường Bà Triệu. Gia đình tôi muốn bán căn nhà này đi và chuyển sang ở chung cư. Mong muốn là có thể bán đi và mua được 2 căn chung cư (2 và 3 phòng ngủ). Như vậy, với căn nhà ở khu đấy, gia đình tôi có thể bán đi và chuyển tới khu chung cư ở đâu thì đáp ứng được về vấn đề tiền? Bởi nếu ko bán được nhà thì hiện tại gia đình tôi cũng chưa thể mua chung cư được. 
 Ngoài ra, nhà chồng tôi có 1 căn nhà mặt ngõ Xã Đàn, gần ngã tư Phạm Ngọc Thạch, đường ô tô đi 2 chiều được, mặt tiền 3m, diện tích đất 45m, đã xây 5 tầng kiên cố cũng có ý định bán và đổi sang 2 căn chung cư hoặc 1 nhà 1 chung cư. 
 (Cả 2 nhà trên đều là nhà của bố mẹ 2 bên và cả 2 đều có ý định bán nhà và cho chúng tôi 1 phần, song 2 phần của 2 nhà lại ko gộp lại được vì khả năng  cả 2 nhà cùng bán 1 lúc là ko thể). 
 2. Nhu cầu: Tôi đi làm ở khu vực Thượng đình, chồng tôi đi làm ở khu vực Cửa Bắc, các con đang trong độ tuổi học tiểu học, nên mong muốn của gia đình nên có mong muốn tìm kiếm khu vực có thể đi lại hợp lý với cả 2 và có điều kiện tiếp cận các trường học tốt cho con cái đi học. 
 Tôi cũng tham khảo thông tin của các chung cư ở HN hiện nay nhưng trong 1 rừng các chung cư và các dự án xây dựng quả thật là tôi cũng rất băn khoăn và không biết nên định hướng tìm kiếm nhà ở khu vực nào. Tôi có tham khảo các thông tin về park hill,  time city và rất băn khoăn là với 2 căn nhà hiện tại thì liệu gia đình tôi có khả năng chuyển sang khu đó không? Nếu không thì có thể ở tìm kiếm chung cư ở khu vực nào thì phù hợp với giá tiền.  Tôi thấy bạn có các phân tích rất cụ thể, rõ ràng trên web, cho thấy bạn là nhà môi giới có tâm và có tầm nhìn, nên tôi viết email để trao đổi trước với bạn. Tôi muốn nhờ bạn tư vấn cho tôi việc định hướng tìm kiếm chung cư và có thể tư vấn về việc bán nhà được không? 
 
Xin phép được trao đổi qua email nếu bạn không thấy phiền. Hiện tại, tôi không tiện trao đổi qua điện thoại. 
 
Cảm ơn rất nhiều
Thu Hương. “
 
Mỗi email, mỗi cuộc gọi từ các vị khách như thế này luôn tiếp cho tôi sức mạnh tinh thần tuyệt vời để tôi có thêm năng lượng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm để giải quyết vấn đề của khách hàng một cách tốt nhất. Tôi nguyện đem hết tuổi trẻ và trí tuệ để giúp cho những BĐS của quý vị đạt giá trị tối đa!
 
Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến hàng trăm khách hàng đã lựa chọn cho mình được những căn hộ ưng ý dưới sự tư vấn trực tiếp và gián tiếp của tôi. Cảm ơn vì sự tin tưởng của quý khách hàng!
 
Cuối cùng, tôi muốn gửi lời nhắn đến các bạn trẻ: ” HÃY THEO ĐUỔI ĐAM MÊ – THÀNH CÔNG SẼ THEO ĐUỔI BẠN!

 


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận
0 Bình luận
  1. Khi mà các bạn dành hết thời gian và sự chân thành cho người mình yêu, tình yêu sẽ đơm hoa kết trái. Cuộc sống đơn giản là vậy. Hằng ngày tôi vẫn trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm từ thực tế, từ khách hàng, từ cuộc sống và cả những thất bại. Vị đắng của thất bại sẽ càng tôn thêm vị ngọt của chiến thắng của thành công mà thôi.
    You’re a special person that I love and admire and always follow u secretly from u worked in construction site to the time u got success in real estate. Everything has changed but u usually keep a kind of enthusiasm in ur heart and always try ur best. Keep going and your dream is going come true. Believe in yourself. Nothing is impossible!
    p/s: u always have a fan who supports and believes in u^^, goodluck!

  2. Web này bị chèn text link ẩn từ “truyền hình cáp việt nam” chữ màu trắng trùng màu nền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619