Quy trình tư vấn bất động sản của Nguyễn Hoàng Anh

Với mong muốn đem lại cho quý khách hàng 1 dịch vụ vàng, với chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách sẽ tiết kiệm thời gian và công sức tìm hiểu để đưa ra được những quyết định đúng đắn và tốt nhất khi giao dịch bất động sản tôi xây dựng nên 1 quy trình tư vấn và giao dịch bất động sản chuyên nghiệp qua Nguyễn Hoàng Anh như sau:

Quy trình tư vấn bất động sản

Bước 1: Quý khách có nhu cầu mua bán, cho thuê, chuyển nhượng bất động sản cao cấp

Hãy gọi cho Hoàng Anh qua hotline 0904.919.619, gửi email tới kysuhoanganh@gmail.com hoặc đăng ký thông tin tư vấn qua hệ thống website như sau:

♦ Chuyên trang đầu tư sản phẩm Shophouse: dautushophouse.com.vn

♦ Chuyên trang đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl: kinhnghiemdautuvinpearl.com

♦ Chuyên trang đầu tư BĐS nghỉ dưỡng BIM Group: kinhnghiemdautubimgroup.com

♦ Chuyên trang đầu tư BĐS nghỉ dưỡng SUN Group: kinhnghiemdautusungroup.com

♦ Chuyên trang đầu tư BĐS nghỉ dưỡng CEO Group: kinhnghiemdautuceogroup.com

♦ Chuyên trang kinh nghiệm mua chung cư Hà Nội: kinhnghiemmuachungcu.net

Ở bước này quý khách sẽ cung cấp những thông tin cơ bản như mục đích mua bất động sản là gì? mức tài chính dự định chi là bao nhiêu? Thời gian dự định mua? Mong muốn nhu cầu khác dựa vào tình trạng gia đình, sở thích, thói quen, nơi làm việc bố mẹ, nơi học hành con cái? Đầu tư ngắn hạn hay dài hạn…. Để từ đó tôi sẽ nắm được cơ bản thông tin quý khách hàng.

Bước 2: Liên hệ tư vấn

Tôi sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng tại nhà, quán cafe, văn phòng công ty, sàn giao dịch chủ đầu tư…24/7.

Ở bước này, tôi sẽ phân tích và tư vấn chi tiết cho quý khách về các phương án bất động sản về ưu nhược điểm sản phẩm dự án, chính sách bán hàng, phương án tài chính, có nên vay ngân hàng hay không? Nên mua căn nào tầng nào, hướng nào…Từ đó sẽ giúp quý khách lựa chọn được 2 phương án tối ưu nhất để nghiên cứu tiếp.

Bước 3: Thăm quan dự án

Tôi sẽ liên hệ và đưa đón quý khách hàng đi thăm quan nhà mẫu, thăm quan dự án, công trường xây dựng bằng ô tô riêng miễn phí 24/7:

Bước này sẽ giúp quý khách hàng trực tiếp cảm nhận và đánh giá sản phẩm BĐS mình dự định mua để ở hoặc đầu tư. Trực tiếp kiểm tra tiến độ xây dựng có đảm bảo hay không? Nhà thầu như thế nào? Vị trí dự án như thế nào có tắc đường hay không? Phong thuỷ khu đất có tốt không?…Để từ đó chọn ra phương án tốt nhất để quyết định đặt cọc.

Bước 4: Lock căn, đặt cọc và xác nhận giao dịch thành công:

Sau khi quyết định phương án tối ưu, tôi sẽ báo lock căn rồi quý khách được hướng dẫn thủ tục đặt cọc vào chủ đầu tư bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Xác nhận giao dịch thành công và chúc mừng quý khách hàng đã là chủ nhân của bất động sản đó.

Tôi sẽ giúp quý khách tránh được các rủi ro khi đặt cọc và chuyển tiền ở bước này.

Bước 5: Ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư:

Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ thủ tục để ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư, dịch vụ đưa đón bằng ô tô riêng 24/7 sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Bước 6: Làm thủ tục vay vốn với ngân hàng nếu có:

Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ thủ tục để vay vốn ngân hàng, lựa chọn phương án tài chính cũng như gói vay có lợi nhất.

Bước 7: Thanh toán theo tiến độ xây dựng đã ghi trong HĐMB:

Chúng tôi sẽ nhắc lịch thanh toán giúp quý khách đều đặn theo hợp đồng mua bán, hỗ trợ các thủ tục thanh toán với chủ đầu tư.

Chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ xây dựng thực tế 1 tháng/ lần, và các chính sách mới nhất cho quý khách qua email.

Bước 8: Nhận bàn giao nhà và làm các thủ tục cấp sổ đỏ:

Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách kiểm tra kỹ lưỡng trong quá trình nhận bàn giao nhà để tránh các lỗi phát sinh kỹ thuật nội và ngoại thất.

Chúng tôi hỗ trợ các thủ tục lên chủ đầu tư để cấp sổ đỏ theo pháp luật quy định.

Bước 9: Hỗ trợ và chăm sóc trọn đời:

Chúng tôi sẽ đồng hành với quý khách trọn đời khi quý khách có bất kỳ nhu cầu gì trong bất động sản:

nguyen-hoang-anh-chu-tam-trong-nghe

Tôi cam kết gắn bó với khách hàng suốt đời. Bất kể khách có giao dịch thành công qua tôi hay không sau cuộc gặp tôi vẫn coi phục vụ khách hàng là sứ mệnh và niềm đam mê của tôi. Tôi yêu thích gặp gỡ khách hàng hằng ngày bởi tôi biết sau mỗi cuộc gặp tôi học được rất nhiều từ các anh chị cô chú ở tất cả các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Quý anh chị và cô chú đều rất thành công ở lĩnh vực của mình và tôi muốn trong lĩnh vực bất động sản tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho tất cả mọi người.

Thành công của tôi là niềm tin mà quý anh chị cô chú dành cho tôi sau mỗi ngày làm việc!

Nếu quý anh chị, cô chú có bất kỳ nhu cầu gì về bất động sản cao cấp như đầu tư, mua bán, chuyển nhượng, thuê, cho thuê chung cư, liền kề, biệt thự, shophouse, condotel, biệt thự biển…

 

“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619