Viết về 1 người chị – khách hàng đặc biệt của em

Trong số hơn 100 khách hàng đã giao dịch thành công qua Nguyễn Hoàng Anh tư vấn trong hơn 3 năm qua, có lẽ tôi ấn tượng nhất với chị. Một chị khách đặc biệt.

Chị tên X… sinh năm 1982. Chị gọi cho tôi vào 1 buổi chiều tháng 7 năm 2015 để tìm mua căn hộ 2PN tại toà chung cư Park 2 – Vinhomes Times City Park Hill. Cảm nhận đầu tiên của tôi về chị là người có giọng nói nhẹ nhàng và truyền cảm. Chị muốn tôi tư vấn căn hộ nhỏ khoảng 60m2 – 70m2 để đón cháu bé đang trong bụng mẹ sẽ chào đời tại ngôi nhà mới. Lần lượt các phương án tôi đưa ra nhanh chóng cho chị phù hợp với khoảng tài chính và mục đích của chị. Cuối cùng cũng có phương án hợp lý nhất. Không may trong lúc chị bận và không kịp chuyển khoản đặt cọc thì bên khác đã mua mất. Một chút buồn và hụt hẫng là tâm trạng thật của tôi ở vị trị chuyên viên tư vấn BĐS lúc đó. Song các phương án khác thì không hợp với nhu cầu của chị nên tôi không tư vấn chị chọn các căn còn lại.

View night

Và thấm thoát thời gian trôi qua nhanh chóng, các lễ mở bán cứ tiếp nối liên tục từ Park 3 – Park 6 – Park 2 – Park 7 – Park 8 và Park 1. Chị vẫn không quyết được phương án vì còn băn khoăn nhiều thứ và nổi bật nhất đó là chị lo: ” Chị sợ chuyển nhà đang ở từ Mỹ Đình sang Times City khi sinh thì mẹ chị không qua chăm sóc được vì bà đang ở Mỹ Đình, chuyện đi lại với người cao tuổi không tiện 1 chút nào cả.”

Và rồi tôi quyết định tư vấn chị sang đợi mua căn hộ tại chung cư Arcadia – Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.  Dự án tại đường Hàm Nghi gần chỗ mẹ chị sinh sống để trọn cả đôi đường tiện ích và vị trí thuận lợi cho chị. 

Bẵng một thời gian trôi qua khi dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình chưa mở bán thì chị đã quyết định mua căn hộ tại HD Mon City 1 dự án ngay cạnh đó. Với căn góc 2 phòng ngủ khoảng view đẹp và giá cả phải chăng. Gọi cho chị thấy chị khoe mua được căn ưng ý tôi cũng vui cho chị, tất nhiên phần còn lại có chút không vui vì mình sẽ không còn cơ hội tư vấn căn hộ Vinhomes Gardenia Mỹ Đình nữa :))

Tôi vẫn thường xuyên trao đổi và thông tin với chị các vấn đề trong cuộc sống không chỉ là bất động sản. Dần dần nói chuyện với chị nhiều hơn, gặp chị tôi mới biết được chị là 1 người phụ nữ trẻ và đầy bản lĩnh. Chị làm cho 1 công ty Nhật, chị có thể giao tiếp thành thạo tiếng Anh, Nhật, Trung…Chị là người tinh tế, nhẹ nhàng và sống tình cảm. Càng chia sẻ với chị nhiều hơn về cuộc sống, về nghề nghiệp về ước mơ thay đổi định nghĩa về nghề môi giới bất động sản tại Việt Nam tôi càng cảm nhận được hướng đi của mình đang đi dù có nhiều thử thách nhưng được rất nhiều khách hàng như chị tin tưởng và quý mến.

Tôi cũng không ngại chia sẻ với chị về vấn đề ” cắt máu” cạnh tranh bẩn trong nghề môi giới. Chị vừa cười vừa nói: ” Em gầy thế kia chị không lấy máu của em đâu”. Chị chia sẻ nghề nào cũng có mặt khuất của nó, em hãy cứ làm đúng với cái tâm của mình, trau dồi và tích luỹ kiến thức kinh nghiệm để tạo ra giá trị tốt, những khách hàng như chị sẽ chọn em chứ không vì vài chục triệu cắt lại từ các bạn môi giới thiếu chuyên nghiệp ngoài kia.

Cắt máu trong bất động sản

Và điều gì đến cũng đến, tôi gặp chị nhiều hơn chia sẻ và trao đổi với chị các nhu cầu của chị về bất động sản. Chị đầu tư thêm 2 căn condotel của tập đoàn Vingroup tại Nha Trang và Đà Nẵng. Từ dòng tiền đó, sắp tới tôi sẽ tư vấn cho chị 1 biệt thự khu vực phía Tây Hà Nội để chị an cư lâu dài. Và trong năm 2017 chị sẽ đầu tư với tôi 1 số danh mục đầu tư bất động sản ngách mà tôi đang dày công tìm hiểu.

Vậy đấy, trước khi kết thúc câu chuyện về chị tôi muốn gửi lời cảm ơn đến chị, không chỉ là khách hàng chị đem lại thu nhập hoa hồng cho tôi chị còn là 1 người chị đáng mến. Chị dạy tôi và định hướng cho tôi nhiều kinh nghiệm xương máu trong cuộc sống, gia đình và kinh doanh. 

bn tang sach

Tôi cũng gửi lời cảm ơn hơn 100 quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn tôi là người đồng hàng cùng quý anh/chị trong mọi nhu cầu với bất động sản suốt đời.

Kính chúc quý khách hàng 1 năm mới an khang thịnh vượng!!!

NGUYỄN  HOÀNG ANH – 26/12/2016


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619