Mercure Sapa Jade Hill- dự án Condotel núi đầu tiên tại Việt Nam

Ngay sau thành công vang dội của giai đoạn I, Sapa Jade Hill đã nhanh chóng bắt tay vào phát triển dự án ở giai đoạn II với tên gọi Mercure Sapa Jade Hill bao gồm 200 căn Condotel hạng sang tiêu chuẩn 4 sao quốc tế. Với hướng đầu tư đi trước đón đầu xu thế, dự án Condotel đầu tiên trên núi này đang được kì vọng sẽ mang đến làn gió mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, nhất là khi Condotel ven biển đang có dấu hiệu “trầm xuống” trong thời gian gần đây.

condotel-nui-dau-tien-tai-vien-nam

1. Condotel núi – Xu hướng đầu tư tất yếu

Theo thống kê sơ bộ, tính đến thời điểm hiện tại, trên cả nước ta hiện nay có khoảng hơn 38.000 căn Condotel, tập trung chủ yếu tại các vùng phát triển du lịch ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long, Sầm Sơn, Quy Nhơn… Trong đó, riêng những địa phương nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang, số lượng Condotel tại đây đã đạt ngưỡng kỉ lục với con số “khủng” lần lượt hơn 17.500 căn và hơn 15.800 căn.

Ngay cả đến những địa phương có tiềm năng du lịch biển mới phát triển như Phú Quốc, Quy Nhơn cũng nhanh chóng trở thành “thủ phủ” của Condotel với nguồn cung bùng nổ: hơn 1.250 căn (tại Phú Quốc) và 1.172 căn (tại Hạ Long). Chưa kể các điểm du lịch “mới toanh” như Sầm Sơn, Vũng Tàu cũng bắt đầu rậm rịch các dự án chen chân, góp mặt vào “bản đồ Condotel” cho “bằng chị bằng em”.

Có thể nói, chưa bao giờ, Condotel lại phát triển “rầm rộ” tại Việt Nam đến như vậy. Song, nói đi cũng phải nói lại, nếu để ý kĩ vào tình hình phân bố của Condotel hiện nay, sẽ thấy hầu hết các dự án này đều tọa lạc tại các địa phương có tiềm năng phát triển du lịch biển. Điều này một mặt cho thấy sức hút của phân khúc nghỉ dưỡng ven biển là vô cùng mạnh mẽ song về lâu dài, sẽ gây ra những cuộc cạnh tranh gay gắt giữa các nhà đầu tư Condotel biển. Chưa kể với việc nghỉ dưỡng tại một loạt các Condotel ven biển, ít nhiều cũng gây cảm khác “nhàm chán” cho du khách trong và ngoài nước.

Đăng ký nhận bảng giá và tài liệu dự án Condotel Mercure Sapa Jade Hill tại đây!

Thực tế, giữa nguy cơ “bão hòa” đang đến rất gần của bất động sản nghỉ dưỡng ven biển thì việc tìm kiếm và phát triển các dự án nghỉ dưỡng nói chung và Condotel nói riêng tại các điểm du lịch khác biển, đặc biệt là núi sẽ là quy luật tất yếu. Theo đó, đứng trước cuộc đua phát triển dự án Condotel trên núi trước mắt, chủ đầu tư nào nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, biết đi trước đón đầu xu hướng sẽ là người gặt hái được thành công và thu lời nhiều nhất.

2. Giữ vị thế tiên phong, Mercure Sapa Jade Hill hứa hẹn tiềm năng lớn

Tỏ ra vững vàng, sâu sắc trong tầm nhìn chiến lược dài hạn, nhanh nhạy trong nắm bắt xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, Trường Giang Sa Pa đã nhanh chóng đầu tư, phát triển dự án Sapa Jade Hill tại “xứ sở mây mù” Sa Pa ngay từ khi các chủ đầu tư khác vẫn còn mải mê với bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Nhờ vậy, Mercure Sapa Jade Hill trở thành dự án tiên phong, đầu tiên và duy nhất thuộc loại hình Condotel được phát triển trên núi hiện nay.

condotel-mercure-sapa-jade-hill

Mercure Sapa Jade Hill – dự án condotel núi đầu tiên tại Việt Nam

Rõ ràng, với sự xuất hiện đầy mới mẻ lại được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư có tâm, đơn vị quản lý quốc tế Accor, thiết kế đẳng cấp mang đậm bản sắc Sa Pa, chính sách sở hữu sổ đỏ lâu dài, Condotel Sapa Jade Hill thực sự là sản phẩm đáng mong đợi nhất cho các nhà đầu tư cuối năm nay.

Bên cạnh những giá trị không thể phủ nhận của dự án thì tiềm năng khai thác và phát triển du lịch lâu dài tại Sa Pa cũng làm nên sức hút không nhỏ cho Mercure Sapa Jade Hill.

Cụ thể,  “nàng công chúa ngủ trong rừng” này là một trong số ít các địa danh tại miền Bắc có khả năng khai thác du lịch quanh năm. Đồng thời, đây cũng là một trong những điểm du lịch bắt buộc phải đến của mọi du khách quốc tế. Chưa kể, trong khi các địa danh nổi tiếng khác như Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đã bị các nhà đầu tư “cày xới” với rất nhiều dự án nghỉ dưỡng lớn nhỏ thì Sa Pa vẫn còn là vùng đất mới mẻ, hoang sơ, hầu như không có dự án nghỉ dưỡng 5 sao và vẫn đang phải đối mặt với thực trạng cung không đủ cầu, đặc biệt là phân khúc 3-5 sao. Chính vì vậy, việc phát triển Condotel Sapa Jade Hill tại đây chẳng khác gì “đem mưa cho vùng hạn”. Và như thế, những tiềm năng khi đầu tư vào dự án này là khó có thể đong đếm được.

Cuối cùng, để tìm hiểu chi tiết thông tin về Mercure Sapa Jade Hill, phân tích, đánh giá những tiềm năng của dự án mới mẻ này hoặc cần hỗ trợ tư vấn giúp lựa chọn dự án đầu tư phù hợp nhất, hãy liên hệ ngay tôi, chuyên gia tư vấn bất động sản cao cấp khách quan số 1 Việt Nam Nguyễn Hoàng Anh để đặt hẹn và tư vấn trực tiếp, khách quan, chính xác, hiệu quả nhất!

Đằng nào cũng đầu tư đầu tư sớm thì tốt hơn!!!

Mobile: 0904.919.619 0948.888.515

✉ Email: kysuhoanganh@gmail.com

Website dự án: http://condotelsapajadehill.com

 


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619