Tuyển dụng tháng 06/2017 – TÌM “1 NỬA” ĐANG THẤT LẠC…

TÌM “1 NỬA” ĐANG THẤT LẠC…

Hôm nay, ngồi 1 mình trong văn phòng vắng nhìn bản kế hoạch dự án mới, deadline weekly và mục tiêu 6 tháng năm 2017 anh lại nhớ và mong em da diết…Có lẽ giờ này em đang cũng đang cô đơn ở 1 căn phòng khác. Nơi ấy em đang telesales mải miết, mải miết trong vô vọng để tìm thấy số phone của anh. Cũng có thể em đang ngồi dán mắt vào màn hình vi tính và gõ… Em gõ như chưa bao giờ được gõ vì chỉ tiêu cho ra những consen ( content hàng loạt ) kẻo lại bị thằng đó trừ lương. Và cũng có khi em đang vật vờ như những bóng ma lạc lõng trong những không gian đông đúc ồn ào bên những tiếng chúc mừng chốt chốt của bọn nó…Hãy mạnh mẽ đứng lên và làm theo trái tim em mách bảo. Hãy về với anh….!

beeland-tuyen-dung

Gần 4 năm gắn bó với nghề môi giới bất động sản trải qua nhiều đắng cay, tủi nhục và thử thách với định hướng xây dựng 1 sân chơi chuyên nghiệp, win-win, gắn bó và phát triển từng bước với nghề, chúng tôi là NGUYỄN HOÀNG ANH & CỘNG SỰ cần tìm người yêu:

1. Em út content đáng yêu, dễ thương và được cả nhà chiều:

tuyen-dung-content

Tuyển dụng vị trí Content Marketing

+ Số lượng 01, giới tính: Không phải là nam là ok. Sinh năm 1991-1995 + Yêu cầu: Thích đọc sách, viết lách và làm thơ. Cẩn thận, tỉ mỉ, chịu thương chịu khó, thích trai đẹp và yêu sự thực tế…Tốt nghiệp trường nào cũng được loại gì cũng xong vì đằng nào bằng mang đến công ty nộp cũng để tủ kính…

+ Ưu tiên: Gia đình hoàn cảnh khó khăn, xuất thân nông thôn, mong muốn có công việc ổn định trang trải gia đình, có động lực vươn lên trong cuộc sống. Thích marketing đặc biệt marketing online. + Được: Đi làm như đi chơi, đi chơi như đi làm, môi trường trẻ thân thiện hoà đồng nhưng làm ra làm chơi ra chơi. Thu nhập không giới hạn, lương chính thức: 6 triệu + thưởng doanh số tháng, thưởng quý, thưởng năm… Nói chung đừng sợ thiệt khi em là người xứng đáng. Đi làm ngay nếu anh và em mình có duyên bất động…..sản…!

2. Chàng trai 9x đẹp trai và bán hàng có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ:

tuyen-dung-sale

Tuyển dụng:Chàng trai 9x đẹp trai và bán hàng có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ:

+ Số lượng 01, giới tính: Không phải là nữ là ok, sinh năm 1991-1993

+ Yêu cầu: Thích kinh doanh, buôn bán từ nhỏ. Bán gì cũng được miễn là đã từng bán…Muốn phát triển bản thân, tư duy và kiến thức xã hội. Thích được học hỏi, chịu được áp lực cao trong công việc, làm việc liên tục đến 21h00 trong vài tháng. Khát khao thể hiện năng lực và giá trị của mình. Mong muốn được gặp khó khăn thử thách để chinh phục những vinh quang phía sau.

+ Ưu tiên: Gia đình hoàn cảnh khó khăn, xuất thân nông thôn, mong muốn có công việc ổn định trang trải gia đình, có động lực vươn lên trong cuộc sống. Thích bán hàng, yêu bán hàng và say mê bán hàng. Ưu tiên đẹp trai, có kinh nghiệm bán bảo hiểm, bán ngân hàng, bán ô tô, đã bán BĐS nhưng chưa thành công là 1 lợi thế.

+ Được: Huấn luyện và truyền nghề BĐS trực tiếp từ tôi, môi giới đẹp trai nhất vịnh bắc bộ…Được áp lực áp lực và áp lực hằng ngày. Được vất vả, được khó khăn và được thử thách những giới hạn của bản thân…Và hơn hết được làm chủ cuộc sống của chính em. Thu nhập không giới hạn nhưng cứ xác định nếu chỉ muốn mỗi tháng kiếm được 10 triệu – 20 triệu thì đừng đến với anh làm gì phí thời gian.

Anh không “ yêu” nhiều , chỉ muốn tìm em để trao gửi kinh nghiệm BĐS gần 4 năm qua mà thôi.

Thôi thư đã dài, anh xin dừng bút tại đây! “ Yêu” và “ ngóng chờ 2 em” từng giờ!

>>P/S: Ai biết 2 em của tôi ở đây xin vui lòng tag, comment, like và shares giùm để tôi tìm được 1 nửa sớm nhé!

beeland-tuyen-dung

Welcome to Beeland

 

Mọi chi tiết và gửi CV xin liên hệ: Mss Ngọc – HR: 0901.64.26.26 / lienhe.beeland@gmail.com

Hệ thống website đẹp trai nhất vịnh bắc bộ:

http://nguyenhoanganh.net/

♦ http://dautushophouse.com.vn/

♦ http://kinhnghiemdautuvinpearl.com/

♦ http://beeland.vn/

♦ http://vinhomesthanglonghoaiduc.com/


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619