Tìm “bạn gái” thích “làm tình” với chữ…

NGUYỄN HOÀNG ANH·10 THÁNG 5 2018

Em xa nhớ!

Em biết không?

Thời gian gần đây, công việc kinh doanh căng thẳng như muốn nuốt trọn thể xác và tâm hồn anh. Mỗi ngày trôi qua anh lại phải đối mặt biết bao nhiêu là áp lực nào là deadline, nào là training huấn luyện seller, nào là content phân tích dự án mới…

Đâu chỉ có thể lại còn đám nhân viên marketing team cứ đè anh ra đòi kịch bản video, email marketing …. “Chắc có lẽ anh chớt làm sao anh sống được” như bản Rap đình đám của Huynh Jame X Pjnboys.

Nhưng vì em anh sẽ không bỏ cuộc, anh sẽ chiến đấu, chiến đấu đến cùng em à. Chiến đấu vì tương lai con em chúng ta….

Nếu em đang chưa “ yêu” ai vì em mới tốt nghiệp Học viện báo chí tuyên truyền hay bất kỳ trường nào cũng không quan trọng?

Nếu em đang chán ngấy cái “thằng Sếp” hay “Chị Leader” ở 1 phương trời nao, ngày qua ngày nó không làm em thoả mãn về cơ hội phát triển, tiền lương, môi trường làm việc hay chỉ vì đơn giản em không thích nó nữa?

Hay nếu em vẫn đang chăm chỉ cần mẫn sáng sáng chiều chiều ngồi gõ, gõ bàn phím liên tục điên cuồng chỉ để đẻ ra những consen ( content hàng loạt) mà chắc chắn em và thằng ấy không nuôi dạy được chúng nó khôn lớn trưởng thành để có ích cho các nhà đầu tư bất động sản?

Hoặc đơn giản bởi em muốn là của anh, em muốn được toả sáng, em muốn được thoả mãn, em muốn được phát huy hết khả năng sáng tạo, em muốn được có cơ hội thể hiện khả năng làm tình với chữ, làm bạn với hình để đẻ ra những siêu content số 1 trong lĩnh vực BĐS, em muốn được đi chơi đi du lịch, được thưởng theo doanh số???Hãy về với anh? Hãy mạnh dạn đứng dậy, mở cửa và lao ra căn phòng đó gọi cho anh. Anh không hứa sẽ đem lại hạnh phúc cho em mãi mãi nhưng anh hứa sẽ giúp em thoả mãn 1 cách hoàn hảo nhất bằng:

Mỗi tháng anh sẽ đưa em từ 5-7 triệu để tiêu vặt, ngoài ra tiền doanh số mỗi tháng, quý năm em cứ tự động lấy 1 cách tự nhiên. Nếu em xứng đáng, mỗi tháng em sẽ có tổng thu nhập từ 8-12 triệu.

Mỗi năm anh sẽ đưa e đi du lịch cùng công ty vài ba lần, đi biển, đi núi, kết hợp đi từ thiện, team building…Nhiều khi anh cũng không nhớ hết.

Mỗi ngày anh sẽ giúp em đẻ ra những siêu content BĐS như thằng con trai phân tích dự án, đứa con gái kịch bản video, thằng con nuôi email marketing, rồi thằng con rơi thống kê và pháp lý dự án BĐS… Anh và em sẽ tạo ra 1 đại gia đình content e nhé!

Mỗi phút em sẽ được bên anh trong môi trường gia đình vui vẻ đầm ấm và trẻ trung. Nhưng vô cùng chuyên nghiệp và open em ha!

Thôi thư anh viết đã dài, anh xin dừng bút tại đây! Nếu em đọc được những dòng này hãy call cho anh 0904.919.619 hoặc email CV cho anh: anhnh@timland.vn nhé. Còn nếu ngại hãy inbox riêng cho anh qua facebook facebook.com/hoanganhtimland anh chờ em!

P/S: Em phải đủ 18 tuổi và không quá 28 tuổi, chưa mang thai và không có con nhỏ dưới 5 tuổi. Đặc biệt là em phải là nữ không chấp nhận mới sang Thái về e nha!

Mong tin em!

Hà Nội, 16h00 ngày 10/05/2018              

Anh Hoàng Anh – Đẹp trai của em            

          


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619