Phương án thanh toán nào có lợi nhất khi mua căn hộ Vinhomes Smart City Tây Mỗ?

Quý anh/chị đang tìm mua chung cư Vinhomes Smart City – Tây Mỗ của tập đoàn Vingroup?

Quý anh/chị đang băn khoăn không biết đâu là phương án tài chính có lợi nhất? Nên thanh toán theo tiến độ để được hưởng chiết khấu hay vay ngân hàng hưởng 0% lãi suất đến khi nhận nhà?…

Với hơn 6 năm gắn bó với thị trường bất động sản Vingroup, cùng kinh nghiệm tư vấn hơn 1000 khách hàng về các gói tài chính mua và đầu tư bất động sản, tôi sẽ phân tích rõ những ưu – nhược điểm của từng lựa chọn để giúp quý anh/chị có được 1 phương án có lợi nhất phù hợp với dòng tiền của mình:

Đầu tiên tôi sẽ đề cập đến chính sách thanh toán mà CĐT Vinhomes đang áp dụng hiện nay tại dự án chung cư Vinhomes Smart City với 7 đến 9 lần thanh toán theo tiến độ từ khi đặt cọc đến khi bàn giao sổ đỏ tuỳ từng toà phân khu sẽ có chính sách khác nhau:

 

 

 

 

 

 

 

 

Chủ đầu tư Vinhomes đang dành cho khách hàng mua chung cư Vinhomes Smart City tháng 06/2020 nhiều lựa chọn vô cùng ưu đãi như sau:

+ Lựa chọn 1: Thanh toán theo tiến độ bình thường 8 đợt giãn đến khi nhận sổ đỏ từng căn hộ. Chỉ cần thanh toán 10% là ký HĐMB, không vay ngân hàng được chiết khấu 2% hoặc 2.5% tuỳ toà.

 

+ Lựa chọn 2: Thanh toán ngay 100% giá trị căn hộ Vinhomes Smart City để hưởng mức chiết khấu dòng tiền tương đương 9.5%/năm x số ngày thanh toán trước x số tiền thanh toán trước và chiết khấu không vay 2% hoặc 2.5% tuỳ từng toà.

+ Lựa chọn 3: Thanh toán trước hạn từng phần và tròn đợt < 100% để hưởng mức chiết khấu 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn so với tiến độ bình thường. Và chiết khấu không vay 2% hoặc 2.5% tuỳ từng toà.

+ Lựa chọn 4: Thanh toán vốn tự có ban đầu 10% ký HĐMB, sau đó thanh toán 2 đợt tiếp theo mỗi đợt ~10%, phần còn thiếu 70% vay ngân hàng Techcombank được miễn lãi đến khi bàn giao nhà tuỳ từng toà và muộn nhất miễn lãi 36 tháng với S4-02 đến 24/6/2023.

 

>> Tôi sẽ phân loại tình hình tài chính của quý anh/chị vào 04 nhóm cụ thể khi mua chung cư Vinhomes Smart City như sau: Quý anh/chị thuộc nhóm nào, lời khuyên tài chính tốt nhất mà tôi muốn dành cho quý anh/chị nằm ở đó:

* Nhóm 1: Quý anh/chị có sẵn ngay 100% số tiền mua chung cư Vinhomes Smart City có thể thanh toán ngay 100% trong vòng 07 ngày sau khi đặt cọc tại thời điểm khi ký HĐMB:

+ Nếu quý anh/chị chỉ đang đem gửi vào sổ tiết kiệm 100% số tiền mua chung cư Vinhomes Smart City mình đang có, không có kế hoạch đầu tư kinh doanh gì khác thì lựa chọn tốt nhất dành cho quý anh/chị là thanh toán ngay 100% cho CĐT để được hưởng chiết khấu dòng tiền 9.5%/năm x số tiền trả trước x số ngày thanh toán trước so với tiến độ bình thường vào giá bán và hưởng chiết khấu không vay ngân hàng ( với toà S1.02, S1.03, S2.02, S3.01, S3.02, S3.03 chiết khấu 2%, với toà S1.06, S2.01 chiết khấu 2.5%)

>> Lưu ý: Số tiền sẽ được chiết khấu = Số tiền thanh toán trước x số ngày thanh toán sớm tương ứng so với tiến độ bình thường x 9.5%/năm

( Mức chiết khấu này sẽ khác nhau tuỳ từng toà dựa theo tiến độ thanh toán khác nhau)

( Bảng tính minh hoạ 1 căn hộ 1 thời điểm)

+ Nếu quý anh/chị có thể đầu tư kinh doanh với lợi nhuận trung bình cao hơn nhiều mức 9.5%/năm, anh/chị nên vay ngân hàng Techcombank tối đa 70% để hưởng 0% lãi suất đến ngày bàn giao để lấy tiền đi đầu tư kinh doanh thì tốt hơn.

* Nhóm 2: Quý anh/chị có sẵn từ 30% số tiền mua chung cư Vinhomes Smart City, dòng tiền của quý anh/chị chưa phù hợp để thanh toán với tiến độ đóng tiền 8 đợt của CĐT và đến khi bàn giao nhà dòng tiền thu về, anh/chị có thể thanh toán số tiền còn thiếu (70%) giá trị căn hộ đã mua:

+ Lời khuyên cho quý anh/chị là thanh toán 10% vốn ban đầu ký HĐMB, rồi thanh toán 2 đợt tiếp theo mỗi đợt ~ 10%, phần còn lại vay Techcombank 70% để hưởng 0% lãi suất khi bàn giao nhà. Khi đó nếu tiền về bao nhiêu thì trả hết ngân hàng số tiền đã vay để không bị tính lãi.

* Nhóm 3: Quý anh/chị có sẵn 30% số tiền mua chung cư Vinhomes Smart City, dòng tiền của quý anh/chị phù hợp với tiến độ đóng tiền của CĐT với 8 đợt giãn đến khi bàn giao sổ đỏ căn hộ:

> Lời khuyên cho quý anh/chị ở nhóm này là lựa chọn số 1: Thanh toán theo tiến độ và không vay ngân hàng để được hưởng chiết khấu không vay tương ứng ( với toà S1.02, S1.03, S2.02, S3.01, S3.02, S3.03 chiết khấu 2% giá bán căn hộ trước thuế VAT và KPBT, với toà S1.06, S2.01 chiết khấu 2.5% giá bán căn hộ trước VAT và KPBT)

* Nhóm 4: Quý anh/chị đang có sẵn từ 50% – 60% – 70% – 80% số tiền mua chung cư Vinhomes Smart City, có thể giải ngân ngay 1 lần sau 07 ngày kể từ khi đặt cọc tại thời điểm ký HĐMB với CĐT:

+ Nếu quý anh/chị chỉ đang đem gửi vào sổ tiết kiệm số tiền mua chung cư mình đang có, không có kế hoạch đầu tư kinh doanh gì khác thì lựa chọn tốt nhất dành cho quý anh/chị là thanh toán trước hạn từng phần và tròn đợt để hưởng mức chiết khấu 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

>> Lưu ý: Số tiền chiết khấu = Số tiền thanh toán trước x số ngày thanh toán sớm tương ứng x 8%/năm

+ Nếu quý anh/chị có thể đầu tư kinh doanh với lợi nhuận trung bình lớn hơn nhiều mức 8%/năm, anh/chị nên vay ngân hàng Techcombank 70% để được hưởng ưu đãi 0% lãi suất đến khi bàn giao nhà để lấy tiền đi đầu tư kinh doanh thì tốt hơn.

Kết luận: Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các phương án tài chính khi mua chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ tháng 10 năm 2019, hãy liên hệ với tôi để được tư vấn phương án có lợi nhất! Tôi sẽ lập bảng so sánh giữa các phương án thanh toán để anh/chị dễ dàng thấy được phương án nào lợi nhất!

Ngoài tất cả các chính sách chiết khấu thanh toán trên nếu anh/chị mua căn hộ Vinhomes Smart City không nhận cam kết bảo lãnh tiến độ từ ngân hàng Techcombank thì sẽ được nhận chiết khấu thêm 1.5% giá bán căn hộ trước VAT và KPBT.

Cuối cùng, nếu muốn biết anh/chị có thích hợp đầu tư mua Vinhomes Smart City hay không?

Anh/chị muốn nhận bảng tính dòng tiền, bảng giá, phương án đòn bẩy tài chính mua Vinhomes Smart City?

Anh/chị muốn nắm được bảng so sánh ưu nhược điểm của từng phân khu, từng toà tư vấn chọn căn chuyên sâu tại Vinhomes Smart City?

Anh/chị muốn tránh được những rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư vào dự án hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn:

 

Mr Nguyễn Hoàng Anh – Phòng Kinh doanh 2 Vinhomes – Tập đoàn Vingroup 

Mobile: 0904.919.619 – 0948.888.515

Email: kysuhoanganh@gmail.com

Website cá nhân: http://nguyenhoanganh.net

Website dự án: http://vinhomesmartcity24h.com

 


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619