Bí quyết lựa chọn môi giới có tâm và có tầm tư vấn khi mua căn hộ Vinhomes Smart City?

Kiếm đủ tiền tỷ để mua nhà Vinhomes đã là khó nhưng để lựa chọn được 1 người môi giới có tâm và có tầm trong hàng ngàn người bán hàng tại dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ thì còn khó hơn. Một người tư vấn chuyên nghiệp và có kinh nghiệm sẽ có thể giúp anh/chị tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng với phương án tốt. Ngược lại 1 môi giới chộp giật có thể sẽ khiến anh/chị phải trả những cái giá vô cùng đắt:

Trước hết, tôi muốn khẳng định với anh/chị rằng chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes không tự bán hàng trực tiếp đến khách hàng cá nhân. Vingroup hợp tác với các đại lý phân phối chính thức của mình ( Gọi là đại lý F1) phân phối sản phẩm căn hộ Vinhomes Smart City hay tất cả các dự án khác trên cả nước đến khách hàng. Nhân sự của đại lý chính là chuyên viên tư vấn bán hàng sẽ hỗ trợ anh/chị trong quá trình tìm hiểu, nghiên cứu, thực tế công trường, trải nghiệm nhà mẫu, giải đáp các chính sách bán hàng, hỗ trợ tài chính, hợp đồng thủ tục đặt mua từ A-Z. Hiện nay tại dự án Vinhomes Smart City CĐT Vingroup đang ký kết phân phối với 17 đại lý chính thức như sau:

 1. Đại lý TIMLAND
 2. Đại lý Vietstarland
 3. Đại lý Newstarland
 4. Đại lý Tân Thời Đại
 5. Đại lý Novahomes
 6. Đại lý Bighomes
 7. Đại lý VHS
 8. Đại lý Tân Kiến
 9. Đại lý MDLand
 10. Đại lý Đông Tây Land
 11. Đại lý Phúc Lộc
 12. Đại lý Hoàng Gia
 13. Đại lý Queenland
 14. Đại lý Đất Xanh Miền Bắc
 15. Đại lý Tân Long
 16. Đại lý Thế giới BĐS
 17. Đại lý Minh Hưng

 

Ngoài các đại lý F1 còn có các đại lý công ty F2 phân phối qua hợp đồng với công ty đại lý F1. Như vậy thực tế có hàng ngàn môi giới bán hàng tại Vinhomes Smart City chưa kể mạng lưới CTV partime và tự do.

Tuy nhiên Vingroup có 1 nguyên tắc thống nhất đảm bảo quyền lợi của anh/chị khi tìm mua căn hộ tại Vinhomes Smart City đó là. Dù anh/chị mua qua F1 hay F2 hay bất kỳ 1 bạn chuyên viên tư vấn nào được cấp thẻ của CĐT thì anh/chị đều được mua với 1 giá gốc như nhau với tất cả đại lý. Anh/chị được đặt mua và ký kết HĐMB trực tiếp với CĐT Vingroup thông qua công ty con đứng tên pháp nhân tại dự án này là: Công ty cổ phần xây dựng Thái Sơn. Tất cả quyền lợi về chính sách ưu đãi, chiết khấu, vay vốn không lãi suất, quà tặng…nếu có đều được đảm bảo với mọi khách hàng.

Do đó điều quan trọng nhất không phải là mua qua đại lý nào? Điều quan trọng nhất chính là nên mua qua ai và chọn ail à người đồng hành tư vấn giúp anh/chị trong quá trình tìm mua căn hộ tại Vinhomes Smart City. Song giữa ma trận thông tin tràn lan trên mạng, giữa áp lực doanh số cơm áo gạo tiền nhiều bạn môi giới dễ đánh mất mình.

Các bạn dễ làm việc chộp giật, tìm mọi cách ép khách hàng đặt cọc chỉ tập trung vào bán hàng mà không chú ý đến lợi ích của khách hàng. Ngoài ra các bạn môi giới mới chưa có kinh nghiệm và trau dồi đủ kiến thức sẽ không thể tư vấn giải đáp mọi vấn đề anh/chị gặp phải khi tìm mua. Đặc biệt là vấn đề tài chính, phong thuỷ và ngân hàng.

Một người môi giới có tâm và có tầm sẽ tiết kiệm thời gian cho anh/chị. Đem đến anh/chị nhiều góc nhìn, nhiều phương án tốt có thể giúp anh/chị tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng trong 1số trường hợp. Do đó anh/chị nên dành thời gian và tâm huyết để lựa chọn 1 người môi giới tốt. Đây là yếu tố quyết định đến việc thành bại trong việc chọn mua căn hộ tại dự án Vinhomes Smart City.

Thứ nhất: Kênh thông tin đầu tiên quý anh/chị nên tận dụng đó là mối quan hệ từ bạn bè, người thân hay đồng nghiệp đã mua các sản phẩm BĐS chung cư hay biệt thự liền kề, BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup để nhờ họ giới thiệu cho 1 người môi giới có tâm, có tầm và chuyên nghiệp. Dù sao có quen biết sẽ tốt hơn trong quá trình làm việc. Đặc biệt là người môi giới đó đã được thẩm định sau khi thành công với giao dịch của bạn mình.

Thứ hai: Quý anh/chị có thể lên mạng để search google và tìm hiểu thông tin qua các website bán hàng, giới thiệu dự án Vinhomes Smart City của tập đoàn Vingroup. Quý anh/chị nên tìm hiểu ít nhất từ 05 đến 10 website, sau đó lọc ra 2 đến 3 trang web chuyên nghiệp nhất, website này phải thuộc 1 trong 17 đại lý phân phối chính thức của CĐT ở trên để gọi điện cũng như email trao đổi thông tin.

Ở bước này, quý anh/chị có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp của môi giới trong cuộc tư vấn qua điện thoại, kiến thức và kinh nghiệm các dự án BĐS đã ra mắt của Vingroup như Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Park Hill, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes SkyLake… và sau đó lựa chọn để hẹn gặp từ 1 đến 2 chuyên viên tư vấn xuất sắc nhất.

Sự chuyên nghiệp của người môi giới thể hiện ở thông tin trên website đầy đủ, rõ ràng, email có thưa gửi – cảm ơn, hay qua cách SMS…

Quý anh/chị nên tìm hiểu thêm qua trang website cá nhân hoặc facebook của họ để biết được cái tâm và kinh nghiệm của họ qua profile ra sao. Điều này rất quan trọng cho việc giao dịch mua bán căn hộ Vinhomes Smart City sau này.

Thứ ba, quý anh/chị nên hẹn gặp 2 chuyên viên tư vấn bất động sản tốt nhất tại dự án Vinhomes Smart City có thể tin tưởng.

Chất lượng tư vấn thể hiện qua kinh nghiệm tư vấn đầu tư, sự khách quan trong việc phân tích nhu cầu và lợi ích khách hàng. Một chuyên viên tư vấn có tâm và có tầm trong nghề BĐS sẽ luôn phân tích rõ những ưu nhược điểm cũng như rủi ro của dự án, và luôn đứng trên góc độ khách hàng để tư vấn phương án tốt nhất phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

Các thủ tục ngân hàng, các gói tài chính, so sánh phương án vay nào tốt nhất là điều 1 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp quý vị. Một người môi giới có tầm và có tâm sẽ được quý khách lựa chọn ở bước cuối cùng này.

Chúc anh/chị chọn được 1 người đồng hành đáng tin cậy!

Anh/chị cũng có thể liên hệ với tôi ngay bây giờ. Và tôi là Nguyễn Hoàng Anh, tự tin là người xứng đáng để anh chị đặt niềm tin tại các sản phẩm BĐS của tập đoàn Vingroup.

Cuối cùng, nếu muốn biết anh/chị có thích hợp đầu tư mua Vinhomes Smart City hay không?

Anh/chị muốn nhận bảng tính dòng tiền, bảng giá, phương án đòn bẩy tài chính mua Vinhomes Smart City?

Anh/chị muốn nắm được bảng so sánh ưu nhược điểm của từng phân khu, từng toà tư vấn chọn căn chuyên sâu tại Vinhomes Smart City?

Anh/chị muốn tránh được những rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư vào dự án hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn:

Mr Nguyễn Hoàng Anh – Phòng kinh doanh 2 Vinhomes – Tập đoàn Vingroup 

Mobile: 0904.919.619 – 0948.888.515

Email: kysuhoanganh@gmail.com

Website cá nhân: http://nguyenhoanganh.net

Website dự án: http://vinhomesmartcity24h.com

 


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619