03 tiêu chí “chọn mặt gửi vàng” khi đầu tư Condotel

Lựa chọn sai chủ đầu tư là rủi ro lớn nhất khi đầu tư Condotel mà các nhà đầu tư có thể gặp phải khi đầu tư Condotel. Có thể nói việc lựa chọn được 1 chủ đầu tư “đủ tốt” để “chọn mặt gửi vàng” khi đầu tư condotel là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến việc thành bại sau này. Vậy phải căn cứ vào những tiêu chí nào để lựa chọn giữa hàng loạt các chủ đầu tư như Vingroup, Sungroup, Bimgroup, Hoà Bình Corp, FLC Group…? Sau đây tôi sẽ chia sẻ 3 tiêu chí quan trọng nhất để quý khách hàng dễ dàng phân tích & quyết định:

03-tieu-chi-chin-mat-gui-vang-khi-dau-tu-condotel

1. Trước hết, tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất là năng lực của chủ đầu tư:

Vậy năng lực của một chủ đầu tư các dự án condotel thể hiện ở đâu?

+ Quy mô của chủ đầu tư condotel đó ra sao?

+ Tiềm lực vốn triển khai như thế nào? Ở đây tôi muốn chú ý với quý khách hàng đó là hãy tìm hiểu nguồn vốn thực tế của CĐT đó là bao nhiêu? Không hẳn chỉ là những con số lên đến hàng tỉ USD bơm thổi trên thị trường chứng khoán mà nhiều CĐT mới nổi gần đây đang làm.

+ Kinh nghiệm triển khai các dự án BĐS nghỉ dưỡng trong quá khứ ra sao? Hãy xem CĐT đó đã có những dự án nào, quá trình triển khai thi công, vận hành, khai thác ra sao? Điều này vô cùng quan trọng. với các sản phẩm BĐS đầu tư như condotel. Tôi rất lo lắng cho nhiều khách hàng khi đã mạo hiểm xuống tiền đầu tư condotel mà 1 CĐT vô cùng mới lạ và yếu về kinh nghiệm triển khai mà tôi không muốn nhắc tên ở đây.

 LIÊN HỆ ĐỂ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CỦA ANH,CHỊ ĐANG GẶP PHẢI

 

2. Thứ hai tôi muốn quý khách hàng đó là uy tín của CĐT:

Uy tín của một chủ đầu tư BĐS thể hiện rõ nhất qua những gì mà chủ đầu tư đó đã làm so với những cam kết trên giấy khi khách hàng quyết định xuống tiền ký HĐ mua bán thời điểm ban đầu. Cũng như những gì mà CĐT làm sau này trong quá trình vận hành, khai thác và bảo trì sau này. Uy tín đó cũng biểu hiện qua sự tôn trọng của doanh nghiệp dành cho khách hàng khi có những phát sinh mới trong quá trình kinh doanh của dự án.

Ví dụ đơn giản khi nói đến chung cư của Vinhomes – Tập đoàn Vingroup người ta luôn có 1 niềm tin rằng: “ Không bao giờ chậm tiến độ”… Đó là uy tín của Vinhomes tạo ra cho khách hàng trên khắp cả nước.

Ngoài ra uy tín của CĐT BĐS còn có thể xem xét trên sự đánh giá về mức độ tín nhiệm của các tổ chức tài chính quốc tế xếp hạng cho doanh nghiệp  Việt Nam như:

http://vneconomy.vn/chung-khoan/trien-vong-xep-hang-tin-nhiem-vingroup-len-tich-cuc-2016110504433935.htm

Tôi khuyên quý khách hàng nên tham khảo các báo cáo về xếp hạng tín nhiệm của doanh nghiệp Việt Nam do các đơn vị quốc tế đánh giá khách quan.

3. Tiêu chí cuối cùng để chọn chủ đầu tư condotel là tiềm năng phát triển của doanh nghiệp đó:

Một chủ đầu tư có tiềm năng phát triển tốt trong tương lai chắc chắn sẽ đảm bảo được “con gà đẻ trứng vàng” condotel của quý khách hàng sẽ mãi sinh sôi và này nở đều đặn. Ngược lại 1 chủ đầu tư yếu kém và có nguy cơ phá sản sẽ khiến rủi ro mà nhà đầu tư condotel có thể gặp là lớn nhất. Hãy dành thời gian tìm hiểu, phân tích chi tiết và rõ ràng chủ đầu tư condotel mà quý khách hàng dự định đầu tư ra sao?

Và cuối cùng, theo kinh nghiệm của tôi, đừng mất thời gian và công sức vô ích, hãy tìm cho mình 1 người cố vấn đầu tư có đủ tâm và đủ tầm để giúp mình trong những lựa chọn quan trọng nhất. Đa số các khách hàng thường có tâm lý đầu tư theo đám đông, theo phong trào, theo cảm xúc và lòng tham vào những con số lợi nhuận kỳ vọng quá cao, không phân tích và dựa vào những con số thực tế…

Đừng lựa chọn CĐT sai để đầu tư condotel. Bởi nếu sai sẽ không còn cơ hội để sửa sai dù chỉ 1 lần!


LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP NHANH NHẤT

*Hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn

Xem thêm:

Những ai nên đầu tư Shophouse của tập đoàn Vingroup

05 rủi ro phải biết khi đầu tư Condotel 2017

 


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619