06 kinh nghiệm chọn mua căn hộ Vinhomes West Point bắt buộc phải biết

Vinhomes West Point ngay từ khi được ra mắt đã tạo nên cơn sốt cực nóng cho thị trường căn hộ cao cấp phía Tây Hà Nội? Kỷ lục gần 400 căn toà W3 đã bán hết sau 1 ngày ra mắt. Vị trí đắc địa, thiết kế tối ưu, quản lý tiêu chuẩn 5 sao cùng giá cả hợp lý đủ để thuyết phục nhà đầu tư xuống tiền. Song không phải ai cũng có kinh nghiệm đặc biệt những người mua nhà lần đầu:

06-kinh-nghiem-chon-mua-vinhomes-west-point

– Vậy làm sao để lựa chọn được 1 căn chung cư tốt nhất tại Vinhomes West Point để đầu tư?

– Làm sao để nhận được những thông tin chính xác nhất, bảng giá nhanh nhất từ chủ đầu tư Vingroup giữa biển thông tin trái chiều trên mạng internet?

– Có những rủi ro gì khi làm việc với các môi giới tự do giữa 2000 sales bán dự án?

– Có nên vay ngân hàng khi mua đầu tư chung cư Vinhomes West Point hay không?…

Với hơn 4 năm tư vấn đầu tư BĐS chuyên sâu Vingroup, 06 kinh nghiệm của tôi dưới đây sẽ giúp anh/chị an tâm hoàn toàn khi đầu tư Vinhomes West Point:

Kinh nghiệm 01: Nên mua đầu tư chung cư Vinhomes West Point của CĐT Vingroup thời điểm nào là tốt nhất?

Nên mua căn nào, tầng nào, hướng nào, toà nào trong các toà W1-W2-W3 tại dự án Vinhomes West Point?

[ĐÁP]:

Với kinh nghiệm của tôi ở các dự án BĐS của Vingroup trong 5 năm qua tại Việt Nam, có 1 nguyên tắc chắc chắn là các đợt mở bán đầu tiên các căn hộ sẽ có giá thấp nhất, giá các đợt sau thường tăng hơn so với các lần trước. Vì thế lời khuyên của tôi dành cho anh/chị là nên mua chung cư Vinhomes West Point ở các đợt mở bán đầu tiên để có nhiều lựa chọn về căn, hướng, giá rẻ nhất. Thực tế toà W3 đã bán hết 90%, toà W2 sắp mở bán sẽ có giá dự kiến tăng lên 1.5 triệu – 1.8 triệu/m2 so với toà W3.

phoi-canh-du-an

Toà W3 đã bán hết 90% sau 2 ngày mở bán

Chú ý, quý anh/chị không nên đổ xô theo đám đông hay truyền thông để chen nhau mua 1 vài căn nào đó tại dự án Vinhomes West Point vì nó đẹp, hướng tốt, số đẹp hay…Anh/chị nên nhớ mỗi căn hộ tại 1 dự án Vinhomes West Point đều có những điểm mạnh, điểm yếu và giá bán khác nhau. Quan trọng yếu tố nào là phù hợp với nhu cầu đầu tư cũng như tài chính, dòng tiền của quý anh/chị nhất mới là vấn đề then chốt khi đầu tư và mua căn hộ chung cư cao cấp. Quan trọng nhất anh/chị phải phân tích được ưu nhược điểm từng căn, từng tầng, từng toà, giá căn hộ đó có phù hợp với tài chính của gia đình mình hay không?

Anh/chị nên tư duy và phân tích 1 cách logic các yếu tố ưu tiên sau đó quyết định chứ không nên quyết định theo cảm xúc hay theo bạn sales nào thúc giục…

Kinh nghiệm 02: Làm sao để chọn được 1 người tư vấn chuyên nghiệp, có tâm và có tầm để trao gửi niềm tin trong hơn 2000 người bán hàng tại dự án Vinhomes West Point?

dao-tao-sale

Buổi đào tạo dự án Vinhomes West Point của chủ đầu tư Vingroup với sự góp mặt của 2000 môi giới bất động sản

Làm sao để có được những thông tin chính xác nhất về chung cư Vinhomes West Point giữa biển thông tin tràn lan trên mạng hiện nay?

[ĐÁP]:

Anh/chị phải xác định chọn được người tư vấn chuyên nghiệp có tâm và có tầm là điều quan trọng nhất khi tìm hiểu mua và đầu tư 1 dự án BĐS bất kỳ và chung cư Vinhomes West Point không phải ngoại lệ.

Thứ nhất: Kênh thông tin đầu tiên quý anh/chị nên tận dụng đó là mối quan hệ từ bạn bè, người thân hay đồng nghiệp đã mua các sản phẩm BĐS chung cư hay biệt thự liền kề, BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup để nhờ họ giới thiệu cho 1 người môi giới có tâm, có tầm và chuyên nghiệp.

Thứ 2: Quý anh/chị có thể lên mạng để search và tìm hiểu thông tin qua các website bán hàng, giới thiệu dự án Vinhomes West Point của Vingroup. Quý anh/chị nên tìm hiểu ít nhất từ 05 đến 10 website, sau đó lọc ra 2 đến 3 trang web chuyên nghiệp nhất, website này phải thuộc 1 trong các đại lý phân phối chính thức của CĐT ở trên để gọi điện cũng như email trao đổi thông tin.

Ở bước này, quý anh/chị có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp của môi giới trong cuộc tư vấn qua điện thoại, kiến thức và kinh nghiệm các dự án BĐS đã ra mắt của Vingroup như Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Park Hill, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes SkyLake… và lựa chọn để hẹn gặp từ 2 đến 3 chuyên viên tư vấn xuất sắc nhất. Sự chuyên nghiệp của người môi giới thể hiện ở thông tin trên website đầy đủ, rõ ràng, email có thưa gửi – cảm ơn, hay qua cách SMS… Quý khách nên tìm hiểu thêm qua trang web cá nhân hoặc facebook của họ để biết được cái tâm và kinh nghiệm của họ qua profile ra sao. Điều này rất quan trọng cho việc giao dịch mua bán BĐS Vingroup sau này.

Thứ 3: Quý khách nên hẹn gặp 2 chuyên viên tư vấn bất động sản tốt nhất có thể tin tưởng. Chất lượng tư vấn thể hiện qua kinh nghiệm tư vấn đầu tư, sự khách quan trong việc phân tích nhu cầu và lợi ích khách hàng. Một chuyên viên tư vấn có tâm và có tầm trong nghề BĐS sẽ luôn phân tích rõ những ưu nhược điểm cũng như rủi ro của dự án, và luôn đứng trên góc độ khách hàng để tư vấn phương án tốt nhất phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Các thủ tục ngân hàng, phương án vay nào tốt nhất là điều 1 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp quý vị. Một người môi giới có tầm và có tâm sẽ được quý khách lựa chọn ở bước cuối cùng này.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP DỰ ÁN VINHOMES WEST POINT

*Hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn

Gửi câu hỏi cho Hoàng Anh tại đây

 

Kinh nghiệm 03: Có nên vay ngân hàng khi đầu tư mua chung cư Vinhomes West Point hay không?

co-nen-vay-ngan-hang-khi-mua-vinhomes-west-point-khong

[Hỏi] Gói vay nào sẽ phù hợp nhất với dòng tiền đầu tư của anh/chị? Nên vay ngắn hạn hay dài hạn? Có nên thanh toán ngay 100% hay không?

[ĐÁP] Với kinh nghiệm tư vấn gói vay ngân hàng thành công cho hàng trăm khách hàng đầu tư tại các dự án biệt thự và chung cư Vingroup trên cả nước trong 4 năm qua, lời khuyên của tôi dành cho anh/chị là:

Thứ nhất: Quý khách không nên vội tin vào các lời mời chào từ các chuyên viên ngân hàng, hãy tìm hiểu hết các ngân hàng sau đó lựa chọn phương án tốt nhất.

Thứ hai: Quý khách nên căn cứ vào nguồn tài chính của mình, số tiền gốc ban đầu đang có sẵn, dự định vay bao lâu, lịch trả nợ dự kiến như thế nào, lãi suất mỗi tháng có thể trả nợ bao nhiêu… để làm căn cứ lựa chọn gói vay tốt nhất, phù hợp nhất ở ngân hàng ưu đãi nhất.

Thứ ba: Quý khách nên tìm cho mình 1 chuyên viên tư vấn BĐS cao cấp có kinh nghiệm cùng 1 chuyên viên ngân hàng có tâm để tránh các rủi ro và phát sinh không đáng có trong quá trình lựa chọn phương án tài chính có lợi nhất cho mình.

Mấu chốt đúc kết lại qua mấy điểm như sau:

• Không vay quá 50% vốn đầu tư của căn hộ mình định mua.

• Đọc kỹ HĐ tín dụng và các điều khoản như lãi suất sau hỗ trợ, phí trả nợ trước hạn…

• Nên có phương án tính toán trong TH lãi suất bank biến động

• Nên làm bảng tính so sánh các phương án tài chính để chọn PA tốt nhất.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP DỰ ÁN VINHOMES WEST POINT

*Hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn

Gửi câu hỏi cho Hoàng Anh tại đây

 

Kinh nghiệm 04: Tìm mua chung cư Vinhomes West Point ở đâu?

Có nên mua chung cư Vinhomes West Point qua các đơn vị phân phối hay không? Dự án này có những đơn vị nào là đại lý phân phối chính thức? Có thể mua trực tiếp của chủ đầu tư Vin Group được hay không?

[ĐÁP]:

Chủ đầu tư VinGroup không trực tiếp bán hàng. Hiện tại, CĐT Vingroup tuỳ từng dự án sẽ có các đơn vị hợp tác chiến lược:

Hiện nay tại dự án Vinhomes West Point có 12 đại lý phân phối cấp 1 chính thức từ CĐT Vingroup đó là: Tân Thời Đại, BigHomes, NVhomes, Đất Xanh Miền Bắc, Tân Kiến, Newstarland, Vietstarland, Queenland, Phú Minh Homes, GrandLand, Prime Homes, KingLand

Dưới mỗi đại lý cấp 1 đều có rất nhiều các đại lý cấp 2 và có cả các môi giới tự do cùng hợp tác để phân phối sản phẩm cho VINGROUP

Nhưng có 1 điều đặc biệt là: Dù đại lý cấp 1, đại lý cấp 2, hay các môi giới tự do tư vấn sản phẩm dự án BĐS Vingroup thì tất cả các khách hàng đều được mua với một mức giá cố định, đó là giá gốc trong hợp đồng của CĐT và mọi khách hàng đều được kí hợp đồng mua bán chính thức trực tiếp với chủ đầu tư Vingroup.

Đó là sự cố gắng và nỗ lực rất lớn của CĐT Vinhomes để tạo ra một thị trường BĐS trong sạch, luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết. Sẽ không có tình trạng thị trường không minh bạch, hay khách hàng phải đi tham khảo giá của từng đại lý để xem đại lý nào có mức chênh lệch nhỏ nhất so với giá chủ đầu tư.

Chính vì thế, khi mua chung cư Vinhomes West Point của Vinhomes, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong tất cả mọi việc về sự minh bạch, rõ ràng. Và việc quan trọng nhất của khách hàng chỉ tập trung vào 3 việc:

1, Chọn cho mình được một căn chung cư ưng ý, phù hợp với nhu cầu đầu tư và ở của gia đình mình cả về tài chính, thiết kế, dòng tiền, sở thích…Để có được phương án đầu tư tốt nhất.

2, Biết được chính xác quy trình mua bán 1 căn chung cư Vinhomes West Point, số tài khoản chủ đầu tư… để chắc chắn không bị lừa hay nhầm lẫn trong quá trình giao dịch chuyển tiền.

3, Trong hơn 2000 chuyên viên tư vấn bán hàng tại dự án Vinhomes West Point khách hàng nên tìm hiểu và chọn lựa cho mình 1 người môi giới chuyên nghiệp, có tâm và có kinh nghiệm với các dự án BĐS Vingroup để gửi gắm niềm tin. Một người môi giới tốt, có tâm, có tầm sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm BĐS hợp lý nhất đồng thời giúp quý khách hàng tránh được những rủi ro hay lãng phí thời gian không đáng có trong khâu thủ tục pháp lý.

Kinh nghiệm 05: Có nên đầu tư lướt sóng vào dự án chung cư Vinhomes West Point hay không? Nên đầu tư ngắn hạn hay dài hạn ở thời điểm này?

dau-tu-luot-song

Đầu tư lướt sóng (ảnh minh họa)

[ĐÁP]:

Với kinh nghiệm của tôi ở các dự án BĐS Vingroup trong 4 năm qua trên khắp Việt Nam, có 1 nguyên tắc cơ bản là đừng bao giờ nên đầu tư lướt sóng vào các dự án bất động sản Vingroup. Và tôi khuyên quý anh/chị bỏ ngay hy vọng kiếm lời vài chục hay vài trăm triệu sau vài ngày đặt cọc. Điều đó là không thực tế. Các sản phẩm BĐS Vingroup thường có giá cao vì đánh vào phân khúc BĐS cao cấp. Ngoài ra CĐT Vingroup chú trọng vào khách hàng đầu tư lâu dài sinh dòng tiền cho thuê đều đặn hằng năm hoặc mua để ở thực. Nếu có thể lướt sóng thì những môi giới BĐS Vinhomes West Point sẽ là người đầu tiên tham gia sẽ không có cơ hội cho những nhà đầu tư nào cả.

Nên đầu tư dài hạn lấy dòng tiền cho thuê bởi khu vực phía Tây cộng đồng người Hàn quốc sinh sống rất đông giá cho thuê rất cao.

Kinh nghiệm 06: Làm sao để chọn được 1 căn chung cư Vinhomes West Point tốt nhất trong hơn 1300 căn của dự án gồm 3 toà W1-W2-W3?

[ĐÁP]:

Thứ nhất, khi lựa chọn phương án đầu tư và mua để ở, quý khách nên căn cứ vào số tiền mình dự định chi cho việc đầu tư và mua để ở tại Vinhomes West Point là bao nhiêu?

Phải là con số cụ thể như trên dưới dao động con số 1 tỷ, 2 tỷ, 3 tỷ, 5 tỷ, 7 tỷ, … Tôi muốn đính chính là số tiền dự định chi cho việc mua căn hộ chứ không nói quý anh/chị có tổng bao nhiêu tiền.

Điều này giúp quý anh/chị tránh mua đầu tư theo cảm xúc, mua theo hứng mà vượt quá kế hoạch tài chính ban đầu dẫn đến ảnh hưởng đến dòng tiền của mình. Điều này rất quan trọng nó sẽ quyết định đến vị trí và diện tích cũng như hướng của căn hộ đó là như thế nào. Chủ đầu tư định giá theo các yếu tố như diện tích, hướng, vị trí tiểu khu, view city, view bể bơi cho từng căn…Ở bước này quý khách sẽ quyết định được mình sẽ mua căn nào tầng nào toà nào hướng nào ở Vinhomes West Point.

Cuối cùng nếu anh/chị quan tâm đến dự án Vinhomes West Point?

– Anh/chị muốn lựa chọn được căn nào tốt nhất và phù hợp nhất?

– Anh/chị muốn lựa chọn được phương án tài chính có lợi nhất, được chiết khấu nhiều nhất?

– Anh/chị cần phân tích ưu và nhược điểm của từng toà, từng hướng, từng tầng?

Đừng mất thời gian tự tìm hiểu, hãy dành 1 giây click đăng ký tư vấn chuyên sâu miễn phí 24/7 tại đây:

Mr NGUYỄN HOÀNG ANH – Chuyên gia tư vấn đầu tư BĐS cá nhân – Chuyên sâu BĐS Vinhomes

Hotline: 0904.919.619 – 0948.888.515

Website cá nhân: http://nguyenhoanganh.net

Email tư vấn: kysuhoanganh@gmail.com


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619