Quy trình tư vấn trọn gói 8 bước mua Vinhomes Smart City – Tây Mỗ

Kiếm được tiền mua nhà đã khó nhưng khi đã tích luỹ đủ tiền công cuộc đi tìm hiểu rồi lựa chọn cho gia đình mình 1 căn nhà để ở hoặc đầu tư quả thật không hề dễ dàng gì. Giữa ma trận các dự án cùng biển thông tin tràn lan trên mạng nếu gặp thêm các bạn môi giới bán hàng thiếu chuyên nghiệp thì câu chuyện mua nhà lại thêm gian nan. Thấu hiểu nỗi khổ đó với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm chúng tôi xin gửi đến anh/chị quy trình 8 bước dịch vụ tư vấn trọn gói như sau:

 

Trước khi đi vào chi tiết quy trình 8 bước dịch vụ tư vấn của chúng tôi, tôi muốn nói với anh/chị 1 điều căn bản. Vốn dĩ xã hội đã phân công lao động, mỗi người mỗi nghề. Mỗi nghề mỗi công việc có đặc thù và tính chất khác nhau. Và nghề tư vấn môi giới BĐS cũng vậy. Để thành công và tích luỹ được kinh nghiệm chuyên sâu để mang lại giá trị cho nhà đầu tư cho khách hàng, chúng tôi cũng phải trả giá rất nhiều về thời gian và công sức. Không có gì là dễ dàng cả. Anh/chị nên bỏ suy nghĩ nghề môi giới BĐS là những người không có chuyên môn rồi không có trình độ đi. Bởi thực tế khi anh/chị đi mua bất kỳ 1 sản phẩm giá trị nào cũng cần có người tư vấn:

  • Anh/chị muốn mua 1 cái xe hơi anh/chị cũng cần có chuyên viên tư vấn bán hàng của hãng xe hơi đó?
  • Anh/chị muốn bảo vệ gia đình mình bằng 1 gói bảo hiểm nhân thọ anh/chị cần sự tư vấn của chuyên viên tư vấn tài chính?
  • Anh/chị muốn mua 1 thiết bị gia dụng của gia đình có giá trị cũng cần có tư vấn? Đúng không nào?

Vậy thì khi mua 1 bất động sản chắc chắn là anh/chị nên tìm cho mình 1 người tư vấn BĐS có tâm và có tầm để gửi gắm niềm tin. Một người môi giới có kinh nghiệm chuyên sâu sẽ giúp anh/chị tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong công cuộc mua và đầu tư BĐS. Đặc biệt là thông tin và đánh giá từ góc nhìn trong nghề.

Với thị trường BĐS thông tin là vàng! Do đó có được nhiều thông tin hữu ích sẽ giúp anh/chị có những quyết định thành công nhất! Do đó khi tìm hiểu mua đầu tư BĐS thì anh/chị đừng mất thời gian tự tìm hiểu. Hãy tìm cho mình 1 người môi giới tốt để làm việc anh/chị nhé!

Quý anh/chị nên nhớ không có 1 phương án nào là hoàn hảo? Cũng không có căn hộ nào là đẹp nhất với tất cả mọi người. Mọi thứ đều là tương đối. Quan trọng nhất là anh/chị lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất với gia đình mình. Đó mới là điều quan trọng. Để giúp anh/chị dễ dàng trong quá trình tìm mua và đầu tư vào chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ của tập đoàn Vingroup tôi viết ra quy trình 08 bước chi tiết như sau:

Quy trình làm việc của hệ thống nguyenhoanganh.net:

 

  • Bước 2: Nếu thấy phù hợp với quan điểm làm việc của tôi anh/chị vui lòng để lại thông tin qua hệ thống ghi nhận trên website hoặc anh/chị liên hệ qua hotline: 0904.919.619 / Email: kysuhoanganh@gmail.com 

  • Bước 3: Trợ lý của chúng tôi sẽ liên hệ lại với anh/chị để xác nhận nhu cầu ghi nhận thông tin cơ bản. Đồng thời chúng tôi sẽ gửi thông tin phương án tư vấn qua email cũng như hẹn lịch tư vấn: Bước này anh/chị cần xác định được:

           + Mục đích mua để ở hay đầu tư?

           + Số vốn ban đầu dự kiến chưa kể vay ngân hàng là bao nhiêu?

           + Các vấn đề băn khoăn, lo lắng và chia sẻ về gia đình bản thân…

  • Bước 4: Tư vấn chuyên sâu tại địa điểm anh/chị yêu cầu như nhà riêng, cơ quan, quán café hoặc tại sa bàn, nhà mẫu Vinhomes Smart City.

  • Bước 5: Tư vấn chọn căn cuối cùng, đặt lịch làm việc hồ sơ thủ tục ngân hàng nếu vay.

  • Bước 6: Lock căn, đặt cọc vào STK chủ đầu tư và ký TTĐC tại sàn giao dịch của CĐT Vinhomes.

  • Bước 7: Gửi mẫu HĐMB và đặt lịch ký HĐMB với CĐT.

  • Bước 8: Ký HĐMB và thanh toán theo tiến độ đợi đến thông báo bàn giao nhà!

Cuối cùng, nếu muốn biết anh/chị có thích hợp đầu tư mua Vinhomes Smart City hay không?

Anh/chị muốn nhận bảng tính dòng tiền, bảng giá, phương án đòn bẩy tài chính mua Vinhomes Smart City?

Anh/chị muốn nắm được bảng so sánh ưu nhược điểm của từng phân khu, từng toà tư vấn chọn căn chuyên sâu tại Vinhomes Smart City?

Anh/chị muốn tránh được những rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư vào dự án hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn:

Mr Nguyễn Hoàng Anh – Phòng kinh doanh 2 Vinhomes – Tập đoàn Vingroup 

Mobile: 0904.919.619 – 0948.888.515

Email: kysuhoanganh@gmail.com

Website cá nhân: http://nguyenhoanganh.net

Website dự án: http://vinhomesmartcity24h.com

 


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619