07 lý do vì sao nên đầu tư căn hộ Hồ Tây cho người nước ngoài thuê?

Nguồn vốn FDI liên tục chảy mạnh đầu tư vào Việt Nam trong 5 năm qua kéo theo rất nhiều người nước ngoài đến nước ta sinh sống và làm việc. Từ đó nhu cầu thuê căn hộ cao cấp tại HN và SG tăng cao đột biến. Chớp lấy cơ hội đó rất nhiều anh/chị đã đầu tư vào căn hộ cho thuê và gặt hái nhiều thành công. Với kinh nghiệm 6 năm trong ngành BĐS của tôi thì Hồ Tây chính là thiên đường cho nhà đầu tư căn hộ cho thuê tại thủ đô hiện nay:

 

1. HỒ TÂY LÀ KHU VỰC CÓ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI SINH SỐNG NHIỀU NHẤT THỦ ĐÔ HIỆN NAY:

Hiện tại chí tính riêng tại khu đô thị quốc tế Ciputra Nam Thăng Long đang là mái nhà chung của hơn 7,000 cư dân, với 30.8 % là người nước ngoài đến từ 74 quốc gia trên toàn thế giới.

Theo thống kê, quận Tây Hồ lượng người nước ngoài lưu trú lâu dài trên địa bàn là hơn 4.000 người, con số này sẽ lớn hơn nhiều khi những dự án FDI được triển khai trong thời gian tới.

> Do đó đầu tư căn hộ cho thuê tại Hồ Tây anh chị sẽ rất dễ dàng cho thuê được ngay mà không bận tâm đến đầu ra tìm khách thuê.

2. BĐS KHU VỰC HỒ TÂY CÓ GIÁ CHO THUÊ CAO NHẤT HÀ NỘI:

Với vị trí phong thuỷ hạ tầng tốt mật độ dân cư thấp BĐS khu vực quanh Hồ Tây và Ciputra ven sông Hồng đang là thiên đường thu hút người nước ngoài sinh sống. Mức giá cho thuê khu vực này cũng top 1 ở Hà Nội:

https://batdongsan.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-duong-xuan-dieu-phuong-quang-an-2/cao-cap-tan-ang-minh-tay-pr21089905

https://batdongsan.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-tay-ho/cao-cap-pentstudio-pr21172487

https://batdongsan.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-duong-xuan-dieu-phuong-quang-an-2-prj-d-le-roi-soleil-quang-an/chinh-chu-59-dleroi-tay-ha-noi-pr21001718

Theo khảo sát thực tế, mức giá chi trả cho căn nhà thuê tại Việt Nam của người nước ngoài khu vực này dao động trung bình từ 1000 USD – 5000 USD/tháng.

Khác với các khu vực khác như Trung Hoà Nhân Chính, The Manor Mễ Trì là cộng đồng người Hàn, Ba Đình Kim Mã là người Nhật Hồ Tây là nơi thu hút nhiều cộng đồng người nước ngoài đến từ Châu Âu, Mỹ, La Tinh do đó khả năng chi trả của họ cao hơn nhiều so với khu vực khác.

3. BĐS TÂY HỒ + CIPUTRA CÒN NHIỀU TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ TRONG TRUNG VÀ DÀI HẠN:

Không giống như các khu vực đã phát triển qua nhiều giai đoạn và hầu hết quỹ đất đã được xây dựng dự án đẩy giá bán cao so với giá trị có thể tăng. BĐS khu vực Tây Hồ Tây Ciputra ven sông Hồng còn nhiều dư địa để phát triển với dòng FDI trực tiếp từ nước ngoài với các CĐT lớn như Lotte, Capitaland, Daewoo E&C, KDB Bank, Mitsubishi…cộng với quy hoạch thủ đô với các siêu dự án thành phố thông minh, thành phố ven sông Hồng…Do đó chắc chắc BĐS khu vực này sẽ có nhiều cơ hội tăng giá trong tương lai.

4. CĂN HỘ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI THUÊ TẠI HỒ TÂY KHÔNG BỊ XUỐNG CẤP NHANH :

 Đa số khách thuê người Trung Quốc, người Việt Nam hay người Hàn không có ý thức bảo vệ đồ đạc nội thất của căn hộ cho chủ nhà như nhóm khách từ Châu Âu, Châu Mỹ La tinh hay Nhật Bản. Mà khu vực Hồ Tây Ciputra rất ít người Việt, Trung và Hàn thuê. Do đó đầu tư căn hộ cho thuê tại Hồ Tây nhà của anh/chị sẽ được giữ gìn bền hơn đẹp hơn các khu vực khác.

5. ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHO THUÊ HỒ TÂY CÓ TỈ SUẤT LỢI NHUẬN CAO NHẤT HÀ NỘI :

Tỉ suất lợi nhuận trung bình/năm so với vốn đầu tư ban đầu trung bình của khu vực Hồ Tây dao động từ 5% – 10%/năm tuỳ dự án và tuỳ từng thời điểm.

>> Xem ngay danh sách các dự án đầu tư chỉ từ 1.5 tỷ đồng cho thuê tỉ suất lợi nhuận tối đa 10%/năm tại đây:

http://kinhnghiemmuachungcu.net/officetel/

6. ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHO THUÊ HỒ TÂY CÓ TÍNH THANH KHOẢN TỐT NHẤT HIỆN NAY:

Do quỹ đất khu vực quanh Hồ Tây vô cùng hạn chế cộng với việc cấp phép các dự án rất khó khăn nên nguồn cung căn hộ cao cấp tại khu vực này vô cùng ít so với các khu vực khác của Hà Nội. Do đó nếu anh/chị đầu tư căn hộ tại đây cho thuê nếu muốn bán sẽ dễ dàng bán được ngay. Bởi nhu cầu thuê đầu tư và mua ở tại đây luôn cao ổn định trong nhiều năm.

7. ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHO THUÊ HỒ TÂY HIỆN NAY YÊU CẦU VỐN BAN ĐẦU ÍT NHẤT:

Với sự đầu tư loại hình căn hộ đa năng officetel tại dự án The Lotus Center Ciputra view trực diện sông Hồng và hồ Tây của Vimefulland anh/chị dễ dàng có cơ hội đầu tư căn hộ cho người nước ngoài thuê sinh lời đều đặn hàng tháng vốn ban đầu chỉ từ 1.5 tỷ đồng.

Sở hữu bất động sản Hồ Tây quận Tây Hồ không còn khó như trước nữa.

Không cần đến triệu đô chỉ cần từ 1.5 tỷ đồng trở lên là anh chị có thể sinh sống hoặc tạo ra 1 dòng tiền thu nhập thụ động từ cho thuê BĐS tại Tây Hồ ngay hôm nay!

Click vào ảnh để tải ngay ebook thông tin & bảng giá tất cả các dự án BĐS tốt nhất đang giao dịch tại quận Tây Hồ tại đây:

Mr Nguyễn Hoàng Anh – Chuyên gia tư vấn đầu tư BĐS cá nhân  

Web: http://nguyenhoanganh.net

Hotline: 0904.919.619 – Email: kysuhoanganh@gmail.com

Hệ thống blog tư vấn : http://kinhnghiemmuachungcu.net

                                        http://dautushophouse.com.vn

 

 

 


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619