08 lý do nên đầu tư Biệt thự biển Vinpearl của tập đoàn Vingroup

• Anh/chị đang quan tâm đến cơ hội đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup với số vốn ban đầu từ 6 tỷ trở lên?

• Anh/chị đang rất lo lắng về những rủi ro và băn khoăn không biết có nên đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl hay không?

• Nếu đầu tư thì nên đầu tư vào Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An hay Phú Quốc, đầu tư dự án nào và đầu tư vào thời điểm nào?

Hãy cùng tôi tìm hiểu 08 lý do vì sao nên đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl năm 2017:

8-ly-do-nen-dau-tu-btb-vinpearl-của-vingroup

1. Tính an toàn:

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu khi đánh giá 1 loại hình đầu tư bất kỳ. Với đầu tư bất động sản rủi ro là điều cần đặc biệt quan tâm nhất trước khi quan tâm đến các yếu tố lợi nhuận khác. Có thể nói với bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl của tập đoàn Vingroup rủi ro cho nhà đầu tư là con số 0 tròn trĩnh.

Đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl là kênh đầu tư an toàn nhất hiện nay. Bởi vì:

+ Chủ đầu tư Vingroup là chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam hiện nay

+ Là tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam, top 10 đóng thuế nhiều nhất Việt Nam.

+ Giá trị vốn hoá ở thị trường chứng khoán trên 6.5 tỷ USD làm bảo chứng cho những rủi ro cho các nhà đầu tư biệt thự biển Vinpearl.

+ 14 dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên khắp cả nước, hơn 2000 nhà đầu tư biệt thự biển triệu đô và hơn 3000 nhà đầu tư condotel đã xuống tiền đồng hành cùng Vinpearl.

+ Hệ thống khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl tiêu chuẩn 5 sao với 10 năm kinh nghiệm và hơn 21 cơ sở khắp cả nước.

2. Tính an nhàn:

Khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng miễn phí 15 đêm hằng năm trên hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl

Đây là điều thứ 2 nổi trội nhất của loại hình đầu tư biệt thự biển Vinpearl. An nhàn, thảnh thơi và hoàn toàn tự động là điều mà nhiều khách hàng thành đạt lựa chọn sau khi đã dành nhiều tâm sức và thời gian cho công việc kinh doanh hay sự nghiệp của đời mình. Đầu tư vào biệt thự biển Vingroup cứ 6 tháng mỗi năm tiền lợi nhuận sẽ tự đổng chảy vào tài khoản của quý khách hàng thấp nhất là 10%/năm trong 10 năm. Việc quản lý, kinh doanh và khai thác đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao đã có Vinpearl lo, khách hàng chỉ cần dành thời gian thư giãn và nghỉ ngơi cùng gia đình tại các kỳ nghỉ dưỡng miễn phí 15 đêm hằng năm. Đầu tư vào biệt thự biển Vingroup là đầu tư sinh lời tự động ngay cả trong giấc ngủ của quý khách:

GỌI NGAY KHI CẦN HỖ TRỢ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

 

3. Tính ổn định cao:

Đại đa số các loại hình đầu tư khác ngoài biệt thự biển Vinpearl đều lên xuống thất thường và chứa đựng nhiều rủi ro khó lường. Chứng khoán, forex lên xuống từng phút. Vàng và USD cũng biến động từng giây. Bất động sản cho thuê hoặc đất nền tuỳ theo cung cầu và biến động theo thị trường vĩ mô. Chỉ có bất động sản nghỉ dưỡng là ổn định nhất. Đặc biệt là biệt thự biển Vinpearl của tập đoàn Vingroup có độ ổn định tuyệt đối.

 

tinh-on-dinh-cao

Hằng năm nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng luôn tăng cao và ổn định đi lên. Cùng với sự phát triển của ngành du lịch, đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup có độ ổn định lâu dài từ 10 năm đến trọn đời.

4. Tính minh bạch:

Đây là điều cần đáng lưu tâm khi quý khách hàng lựa chọn và quyết định đầu tư vào 1 dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào đó. Cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư chia sẻ cho khách hàng hàng năm có đảm bảo minh bạch và khách quan hay không? Liệu chủ đầu tư hay đơn vị quản lý có gian dối trong khai thác và vận hành kinh doanh sau này hết thời gian cam kết?

Với biệt thự biển Vinpearl của tập đoàn Vingroup tính minh bạch là điều được bảo chứng tuyệt đối:

Tập đoàn Vingroup niêm yết trên thị trường chứng khoán vốn hoá lên tới 6.5 tỷ USD. Rất nhiều các nhà đầu tư nước ngoài rót vốn vào các thương hiệu kinh doanh của Vingroup như:

Quỹ đầu tư hàng đầu thế giới góp vốn 200 triệu USD vào Vingroup

Mảng bán lẻ của Vingroup nhận thêm 100 triệu USD từ quỹ đầu tư quốc tế

Như vậy, với vốn đầu tư quốc tế cùng hệ thống kiểm toán quốc tế, công suất và lợi nhuận khai thác của Vinpearl hoàn toàn được kiểm chứng minh bạch.

Ngoài ra trong hội đồng quản trị của Vingroup cũng có rất nhiều người của các đối tác đầu tư như:

5. Lợi nhuận cao nhất :

Chủ đầu tư biệt thự biển Vinpearl được chia sẻ lợi nhuận khai thác kinh doanh hàng năm là 85%. Và 15% thuộc về đơn vị quản lý khai thác. Với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm liên tục trong 10 năm.

Tức là sau 10 năm, lợi nhuận tối thiểu khách hàng thu về là 100% giá trị biệt thự biển.

Có thể nói lợi nhuận từ bất động sản nghỉ dưỡng đem lại dòng tiền ổn định và cao nhất hiện nay. So với các loại hình khác như:

+ Chung cư cho thuê: Lợi nhuận cho thuê từ 4.5%-5.5%/năm

+ Nhà phố cho thuê: Lợi nhuận cho thuê từ 3%-3.9%/năm

6. Tiềm năng tăng giá trong tương lai:

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ của thị trường du lịch và sự đầu tư lớn của các nhà đầu tư vào các vùng du lịch trọng điểm như Đà Nẵng, Hội An, Phú Quốc hay Nha Trang sẽ thay đổi hoàn toàn giá trị bất động sản mỗi khu vực đó.

Vị trí là hữu hạn, đặc biệt vị trí các bãi biển đẹp nhất hành tinh, thiên nhiên ban tặng về khí hậu và đặc sản, giá trị các bất động sản nghỉ dưỡng của Vinpearl sẽ tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.

Nếu so giá biệt thự biển 5 sao Vinpearl với các biệt thự biển cùng đẳng cấp ở các nước trên thế giới như PhuKet, Bali…quý khách hàng dễ dàng thấy được tiềm năng tăng giá gốc trong tương lai lớn như thế nào?

7. Tính kế thừa cho đời sau:

Có thể nói đây là ưu điểm cực lớn của loại hình đầu tư biệt thự biển Vinpearl. Với sổ đỏ lâu dài, quý khách dễ dàng coi như là tài sản mãi mãi để lại cho các thế hệ sau. Với hợp đồng khai thác 50 năm cam kết lợi nhuận thấp nhất 10%/năm trong 10 năm chia sẻ 85%-15% biệt thự biển Vinpearl còn là kênh sinh lời lâu dài, an toàn và tự động mãi mãi.

dau-tu-cho-tuong-lai

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl là đầu tư cho tương lai

+ Quý quý khách cần 1 khoản đầu tư sinh lời tự động để lo cho cuộc sống thảnh thơi sau khi về hưu.

+ Quý khách hàng mong muốn 1 kênh đầu tư an toàn sinh lời hàng năm để lo cho con cái du học hay lập nghiệp sau này.

+ Quý khách hàng mong muốn cho con 1 tài sản sinh lời chắc chắn trong tương lai và hiện tại để đề phòng những rủi ro không biết trước…

Biệt thự biển Vinpearl là đầu tư tài chính sinh lợi trọn đời 1 cách an toàn nhất!

8. Vốn ban đầu thấp chỉ từ 6 tỷ đồng:

Với hỗ trợ tài chính cực kỳ hấp dẫn từ ngân hàng Techcombank, vay tối đa 65% giá trị biệt thự.

Chỉ cần đầu tư 6 tỷ đồng ban đầu, quý khách đã có cơ hội sở hữu biệt thự biển Vinpearl trị giá triệu đô la, sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm, sổ đỏ lâu dài.“ Đằng nào cũng đầu tư, đầu tư sớm thì tốt hơn”

Cuối cùng, nếu quý anh/chị có nhu cầu tìm hiểu đầu tư loại hình biệt thự nghỉ dưỡng, hãy liên hệ với tôi để được tư vấn chuyên sâu trực tiếp và miễn phí. Mr. Nguyễn Hoàng Anh – Chuyên gia tư vấn đầu tư BĐS cá nhân.

? Mobile: 0904.919.619 – 0948.888.515

✉ Email: kysuhoanganh@gmail.com

? Chuyên trang Biệt thự nghỉ dưỡng: http://kinhnghiemdautuvinpearl.com/


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619