12 bí quyết xương máu của tôi giúp bạn thành công trong nghề môi giới BĐS

Môi giới BĐS là 1 nghề khó thậm chí là rất khó với những người mới bắt đầu. Sự đào thải và cạnh tranh trong nghề luôn vô cùng khắc nghiệt. Nhìn những bạn trẻ mới tốt nghiệp đại học, cầm tấm bằng chưa nóng tay đã lao như con thiêu thân vào nghề môi giới bất động sản. Một giấc mơ đẹp là hình ảnh ăn mặc bảnh bao, vest ủi phẳng lỳ, nước hoa thơm phức, đầu tóc bóng lộn, IP6, đồng hộ hàng hiệu, xe tay ga, khách sạn 5 sao thu nhập mỗi tháng 100 đến 200 chai sẽ sớm tan biến sau vài tháng. Tiền lương không đủ trà đá xăng xe, không bán được căn hộ nào, tiền ăn không có các bạn sẽ quay về với mặt đất.

Kinh nghiệm nghề tư vấn môi giới bất động sản

Kinh nghiệm nghề tư vấn môi giới bất động sản

Tôi muốn nhắn nhủ với các bạn rằng, giấc mơ mà các bạn thấy hoàn toàn không phải giấc mơ nó là sự thật. Nhưng quả ngọt đó chỉ đến với 1 phần nhỏ những người môi giới thành công mà thôi. Cuộc sống không bao giờ là dễ dàng.

Tôi biết rất nhiều những anh chị môi giới thành công thu nhập hàng tháng không bao giờ dưới 9 con số. Nhà lầu xe hơi thậm chí là biệt thự triệu đô. Nhưng đằng sau ánh hào quang kia là rất nhiều câu chuyện về những nỗ lực phi thường, những đêm thức trắng, những buổi trưa quên ăn tiếp khách hay cái tâm trong nghề của họ.(Tôi sẽ kể từng chân dung môi giới thành công trong các bài viết tiếp theo). 

Quay lại các bạn trẻ, các bạn có cái gì để xứng đáng nhận hoa hồng tháng 100 triệu? Xin lỗi các bạn nhé, nếu dễ như vậy thì nhà nhà người người bỏ nghề đi làm môi giới bất động sản rồi.

Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề môi giới bất động sản, trải qua những khó khăn, va vấp những thất bại tôi cũng đã có những thành quả đầu tiên của riêng mình. Tôi đã trực tiếp và gián tiếp tư vấn thành công hơn 50 căn hộ tại dự án Vinhomes Times City Park Hill từ đầu năm 2015 đến nay đem lại doanh số hơn 1.5 tỷ đồng. Kỷ lục tháng 05 năm 2015 tôi đã bán được 08 căn chung cư Park Hill trong 1 tháng.

Kinh nghiệm của tôi qua 12 bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn thành công trong nghề môi giới bất động sản:

Bí quyết 1: 50 sắc thái về nghề môi giới bất động sản

Bí quyết 2: Cách thiết lập mục tiêu cá nhân cho môi giới bất động sản

Bí quyết 3: Làm sao để bán được căn hộ đầu tiên khi bạn là môi giới mới vào nghề BĐS

Bí quyết 4: Kỹ năng telesales qua điện thoại như thế nào cho môi giới BĐS

Bí quyết 5:  Bí quyết để hẹn khách cho cuộc gặp mặt đầu tiên

Bí quyết 6:  Kỹ năng làm chủ 1 buổi tư vấn bất động sản

Bí quyết 7:  Cách sáng tạo nội dung trên website

Bí quyết 8: Làm thế nào để bán nhà qua facebook

Bí quyết 9: Bí mật về email marketing trong nghề môi giới BĐS

Bí quyết 10: Làm sao để thành công với nghề môi giới bất động sản

Bí quyết 11: Kỹ thuật chốt khách đỉnh cao trong nghề BĐS

Bí quyết 12: 03 yếu tố quyết định thành công của 1 môi giới BĐS

Bí quyết 13: Máu, hoa hồng và góc khuất đằng sau những giao dịch nghề môi giới BĐS

” KHÔNG CÓ MỘT BẤT ĐỘNG SẢN TỐT NHẤT VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

CHỈ CÓ BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ HỢP NHẤT VỚI MỖI NGƯỜI MÀ THÔI”

 


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận
9 Bình luận
  1. Cảm ơn em. Anh sẽ cố gắng viết nốt cho xong 3 bí quyết nữa. Ráng đợi nhé!

   Chúc em thành công!

 1. Tôi đã đọc bài viết của bạn tôi rất tâm đắt về bài viết này. Tôi muốn theo bạn để học hỏi kinh nghiệm vì tôi rất thích nghề này. Đây là nhiệt huyết từ lâu chứ không phải bộc phát và bây giờ tôi sẻ hành động. Tôi đọc bài chia sẻ của bạn tôi xem như một người thầy truyền đạt cảm hứng cho một người bắt đầu vào nghề như tôi. Tôi cảm ơn bạn và chúc bàn gặc hái được nhiều thành công.

  1. Bạn gửi CV hoặc link facebook cho mình nhé! Mình sẽ cân nhắc xem có tuyển thêm cộng sự không? Chúc bạn thành công!

 2. Chào a. ĐỌc những bài viết của a e thấy rất chuẩn. HIHI. E cũng làm được vài tháng , kinh nghiệm còn non yếu. A chia sẻ thêm những kinh nghiệm của người đi trước nhé. Cảm ơn a rất nhiều. Hy vọng một ngày không xa có thể được ngồi nói chuyện trực tiếp với a.

 3. Nghề nào cũng vậy luôn có những khó khăn khắc nghiệt những theo mình thấy làm môi giới bất động sản cực kỳ khó khăn để thành công phải nỗ lực gấp vạn lần

 4. e năm nay vừa tốt nghiệp thpt lớp 12 ,với bằng cấp thpt, liệu e có thể học và theo nghề bất động sản khi ko học cao đẳng hay đại học ko a..
  e cảm ơn anh ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619