Hội thảo Chiến lược tạo phễu khách hàng cho môi giới BĐS

Hôm nay, ngày 31/8, vào lúc 8h30’- 12h,  tại The Vuon Luxury Garden Office, tòa nhà D2, Giảng Võ, Hà Nội đã diễn ra hội thảo “Chiến lược tạo phễu khách hàng cho môi giới bất động sản” do “phù thủy Marketing” Trần Minh và chuyên gia tư vấn bất động sản cao cấp Nguyễn Hoàng Anh – 1 trong 3 Blogger nổi tiếng nhất trong giới bất động sản training và thực chiến. Sự kiện đã thu hút gần 100 khách mời và học viên tham dự.

hoi-thao-chien-luoc-tao-pheu-khach-hang-cho-moi-gioi-bds

Hình ảnh hội trường trước giờ bắt đầu buổi hội thảo

Tại hội thảo, Mr. Trần Minh ( Chủ tịch học viện VSC, giảng viên Vinalink Digital) trong vai trò trainer đã trình bày cụ thể chi tiết một số vấn đề về chiến lược tạo phễu khách hàng như: bản chất của phễu khách hàng, các công cụ tạo phễu, mô hình tạo phễu cho sale bất động sản, mô hình sale “sống khỏe”… cho các nhà môi giới hiện nay.

hoi-thao-chien-luoc-tao-pheu-khach-hang-cho-moi-gioi-bds-1

“phù thủy Marketing” Trần Minh chia sẻ tại hội thảo

Phù thủy Marketing cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu về cách xác định tập khách hàng riêng trong lĩnh vực bất động sản. Đồng thời hướng dẫn một số cách chạy quảng cáo, fanpage… phù hợp, cách làm mới nội dung hướng đến đối tượng người mua một cách phù hợp và hiệu quả nhất.

Tiếp đó, Mr. Nguyễn Hoàng Anh (Phó chủ tịch Học viện VSC, Founder Blogger nguyenhoanganh.net, CEO &Founder Công ty Cổ phần Đầu tư Beeland) trong vai trò thực chiến, đã trình bày chi tiết kế hoạch tạo phễu khách hàng thông qua lộ trình cụ thể: Bắt đầu từ những bí quyết để trở thành 1 super sale trong ngành bất động sản đến việc phân tích hành vi mua hàng của nhà đầu tư, từ cách tạo phễu khách hàng bất động sản đến việc lên kế hoạch chi tiết, tuyển dụng nhân sự chất lượng, dự trù ngân sách chi phí, liên hệ chuyên gia tư vấn và xây dựng thương hiệu cá nhân… để gặt hái được thành công trong nghề môi giới.

hoi-thao-chien-luoc-tao-pheu-khach-hang-cho-moi-gioi-bds-2

Mr. Nguyễn Hoàng Anh – Người chia sẻ kinh nghiệm đầu tư bất động sản số 1 Việt Nam

 Mr. Nguyễn Hoàng Anh cũng chứng minh hiệu quả của việc áp dụng chiến lược tạo phễu khách hàng thông qua chính những thành tựu mà anh gặt hái được trong suốt 3 năm qua với hàng trăm sản phẩm đã được bán, nguồn data khách hàng dồi dào và thương hiệu cá nhân ngày càng được khẳng định. Blogger của trang web nguyenhoanganh.net danh tiếng cũng bật mí thêm nhiều kinh nghiệm quý báu về cách tìm kiếm nguồn data hiệu quả, cách chăm sóc và phát triển lượng khách hàng bền vững cho các sale trẻ, khuyến khích họ vươn tới thành công bằng chính sự chân thành và niềm đam mê dành cho nghề bất động sản.

Cuối hội thảo, hai diễn giả cũng dành thời gian để trả lời những thắc mắc, băn khoăn của các học viên và khách mời tham gia sự kiện. Rất nhiều cánh tay được giơ lên và nhiều vấn đề được giải đáp giúp cả học viên lẫn khách mời đều “vỡ” ra nhiều điều. Rất  nhiều học viên tỏ ra rất thích thú với hội thảo và bày tỏ hi vọng sẽ có nhiều hơn nữa các hội thảo bổ ích cho nghề môi giới bất động sản.

hoi-thao-chien-luoc-tao-pheu-khach-hang-cho-moi-gioi-bds-3

Đàm thoại giữa diễn giả và các bạn Sale bất động sản tham gia buổi hội thảo

Chia sẻ cảm xúc về buổi hội thảo với chúng tôi, bạn Phạm Hoàng Tuấn, một sale mới vào nghề cho biết: “Em rất vui khi được tham gia buổi hội thảo này. Nhờ những chia sẻ của các đàn anh đi trước như anh Minh Trần, anh Hoàng Anh mà cá nhân em có được cái nhìn rõ hơn về nghề môi giới bất động sản hiện nay, biết mình cần phải làm những gì và nên làm gì để có được lượng khách hàng như mong muốn để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai”.

Bạn Bùi Văn Đại, một học viên “quen mặt” của VSC thì cho rằng: “ Bản thân mình là người may mắn khi được tham dự rất nhiều các khóa học, hội thảo do anh Hoàng Anh và anh Minh Trần tổ chức, mình nhận thấy với mỗi cuộc hội thảo, các anh lại đem đến cho mình những bài học quý báu về nghề môi giới. Đặc biệt, với những chia sẻ tận tình, nhiệt huyết của anh Hoàng Anh, mình tin nhiều bạn môi giới sẽ không còn loay hoay với câu hỏi phải làm gì để có được khách hàng nữa, cũng như sẽ biết cách thiết lập kế hoạch tạo phễu khách hàng hiệu quả để có thể sống sót và thành công với nghề môi giới. Mình cũng hi vọng VSC sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các buổi hội thảo bổ ích như thế này để mình và bạn trong nghề môi giới có điều kiện được học hỏi và trau dồi nhiều hơn từ những người thầy, người anh tài năng và nhiệt huyết này”.

Kết thúc hội thảo, các thành viên dành nhiều tràng pháo tay thay lời cảm ơn cho diễn giả. Cả hai cũng dành thời gian chụp ảnh lưu niệm với các khách mời và học viên tham gia sự kiện.

hoi-thao-chien-luoc-tao-pheu-khach-hang-cho-moi-gioi-bds-4

Ảnh lưu niệm của buổi hội thảo “Chiến lược tạo phễu khách hàng cho môi giới bất động sản”

Một tin vui cho các học viên và khách mời phía Nam là hội thảo “Chiến lược tạo phễu khách hàng cho môi giới bất động sản” sẽ tiếp tục được diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 12/9 tới với nhiều bí mật sẽ được bật mí từ hai diễn giả tài năng.

Điều bạn cần làm ngay lúc này là đăng kí đặt chỗ cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ ban tổ chức.


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619