Căn hộ HomeTel và những nhà đầu tư không thể bỏ qua

Ba loại hình căn hộ là Condotel, Officetel và đặc biệt hơn là Hometel hiện đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới và cũng đang bắt đầu phát triển ở Việt Nam thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư, một xu hướng phân khúc phát triển bất động sản trong tương lai.

Căn hộ HomeTel là gì?

Căn hộ Hometel là sự kết hợp của căn hộ để ở (Home) và khách sạn (Hotel) tạo lên một loại căn hộ Hometel mới được sở hữu lâu dài và có chất lượng dịch vụ tiện nghi đầy đủ như một khách sạn.

can-ho-hometel
Căn hộ HomeTel (ảnh minh họa)

Do vậy, căn hộ Hometel mang hình dáng các đặc trưng của Condotel nhưng khác biệt về chế dộ sở hữu căn hộ Hometel là sở hữu lâu dài và người sở hữu được toàn quyền quyết định lựa chọn phương án cho thuê và không phải chia sẻ lợi nhuận với chủ đầu tư.

Các dự án căn hộ Hometel còn khá mới mẻ và thường nằm tại những vị trí trung tâm, có kết nối giao thông cực tốt, đồng hành cùng phát triển bởi chủ đầu tư uy tín. Điều đặc biệt mà vị trí căn hộ Hometel phải có là thị trường cho thuê khu vực cao, lượng khách cho thuê lớn cùng với tiềm năng phát triển thị trường thuê trên địa bàn trong tương lai.

Đặc điểm căn hộ HomeTel

– Hình thức sở hữu lâu dài

– Thường nằm tại những vị trí “đắc địa”, những vị trí trung tâm, thị trường cho thuê sôi động

– Tầm view căn hộ đẹp, thoáng

– Tiện ích dịch vụ tiện nghi đầy đủ 24/7 (thường chất lượng 5 sao)

– Diện tích đa dạng

– Không phải chia sẻ lợi nhuận với chủ đầu tư

– Được toàn quyền quyết định các phương án cho thuê

Xem thêm: Bất động sản nghỉ dưỡng là gì

Khác nhau giữa HomeTel và Condotel

+ Về mục đích sử dụng: Hometel là mô hình căn hộ khách sạn có thể để nghỉ dưỡng hoặc cho thuê thông thường. Condotel là loại bất động sản nghỉ dưỡng

+ Về hình thức sở hữu: Condotel hoạt động theo hình thức Time Share tức là mỗi năm chủ nhà có quyền ở 15-30 ngày, còn lại để chủ đầu tư vận hành cho thuê, đồng thời hàng năm nhận một khoản lãi theo chính sách của Chủ đầu tư. Còn căn hộ Hometel được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Một đặc điểm khác nữa so với condotel, đó là người sở hữu home-tel được toàn quyền quyết định phương án cho thuê, không phải chia lợi nhuận với chủ đầu tư.

+ Về vị trí: Hometel tọa lạc tại những vị trí đắc địa ở những trung tâm thành phố lớn, còn Condotel thường đặt trong những khu nghỉ dưỡng, nhất là khu vực ven biển.

can-ho-hometel

Ưu điểm căn hộ HomeTel

– Chủ sở hữu căn hộ Hometel được sở hữu lâu dài

Khác với Condotel chỉ sở hữu căn hộ trong 50 năm thì Hometel với ý nghĩa không chỉ là khách sạn mà còn là một ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ được sở hữu Hometel vĩnh viễn

– Chủ sở hữu được toàn quyền đưa ra các phương án cho thuê

– Lợi nhuận của chủ sở hữu được bảo toàn, thu trọn lợi nhuận

– Căn hộ Hometel được đơn vị quản lý bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa sao cho luôn đáp ứng chất lượng

– Tiện ích dịch vụ đẳng cấp như một khách sạn

– Có hệ thống đặt phòng hiện đại, sang trọng

Nhược điểm căn hộ HomeTel

– Chủ sở hữu căn hộ phải tự mình tìm kiếm khách hàng

– Đòi hỏi chủ sở hữu có kỹ năng kiến thức quản lý về lĩnh vực này

Mô hình căn hộ Hometel là một trong những phân khúc bất động sản mới tại Việt Nam và hứa hẹn sự bùng nổ phát triển của loại căn hộ này. Với nguồn cung khan hiếm tại các vị trí “vàng”, những dự án HomeTel ra mắt sẽ tạo được những cơn sốt với khách hàng.

Xem thêm: Công thức tính lợi nhuận khi đầu tư Condotel


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận
1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619