Câu chuyện khách hàng – Chị Hương, khách hàng Park hill

100 USD TIỀN TÍP DÙ CHỊ MUA QUA 1 MÔI GIỚI KHÁC

Hơn 3 năm vui buồn với công việc môi giới BĐS. Từ nhân viên thử việc, nhân viên chính thức đến trưởng phòng kinh doanh, giám đốc kinh doanh và lập công ty cho riêng mình tôi có thể kể cả 1 tuần không hết những câu chuyện của từng khách hàng. Và chị Hương tôi sắp kể dưới đây là 1 câu chuyện đặc biệt với 100 đô la tip và không lấy được căn cho chị.

phan-hoi-khach-hang-nguyen-hoang-anhChị Hương – Khách hàng Parkhill

Chị Hương nhiều hơn tôi đúng 1 giáp chị sinh năm 1977. Giám đốc 1 công ty về truyền thông công nghệ ở Hai Bà Trưng. Lần đầu nhận được email chị gửi tôi đã biết chị là 1 người phụ nữ thành đạt mặc dù chưa 1 lần gặp mặt. Qua từng email trao đổi mỗi ngày rõ ràng trọng tâm và khoa học tôi và chị dần dần đi đến những phương án tối ưu cho gia đình. Và hôm đó chị hẹn gặp tôi ở quán café.

Đúng như tôi cảm nhận, chị quá trẻ so với tuổi. Có thể nói nếu không nhìn CMTND tôi và người đối diện không bao giờ đoán được chị hơn tôi 12 tuổi. Chị với nụ cười sang cùng ánh mắt biết nói giọng nói vừa đủ nghe dễ dàng thu hút người đối diện. Và tôi cũng không ngoại lệ. Tôi bị thu hút bởi câu chuyện về cuộc sống về công việc của chị. Chị là 1 người phụ nữ thật tài giỏi. Hai chị em ngồi trao đổi gần 2 tiếng phần lớn là những chia sẻ ngoài việc mua nhà chung cư tại Park Hill. Vì cơ bản tôi và chị đã trao đổi kỹ qua email trước đó. Chị nói chị tin tôi sẽ là người có thể giúp chị lựa chọn được phương án hợp lý nhất trong mấy ngàn căn hộ tại Vinhomes Times City Park Hill. Và chốt lại chị đã đặt cho tôi 50 triệu để đợi lấy căn sắp ra của toà Park 3.

1 tuần trôi qua nhanh chóng và ngày ra hàng đã đến. Hồi ấy tôi chưa đủ kinh nghiệm như bây giờ cộng với không may mắn tôi đã không lấy được tầng chị ưng ý. Bên khác có căn khách bán lại tầng chị thích. Và tôi cũng vui vẻ bảo chị cầm tiền cọc sang bên khác lấy lại của khách hàng kia. Trước khi ra về sau khi xong xuôi thủ tục cọc chị níu tay tôi lại và đưa cho tôi 1 phong bao lì xì nhỏ. Tôi đoán là chị tip tôi tiền. Tôi một mực từ chối không nhận. Nhưng quyết tâm dứt khoát của chị đã chiến thắng tôi. Tôi cầm khi chị nói rằng: “ Đây là phần xứng đáng em được hưởng sau quá trình chị làm việc với em. Mặc dù em không lấy được nhưng sự nhiệt tình hết mình và cái tâm trong công việc chị rất ghi nhận”.

Và đó là bài học về sự cho đi. Tôi cũng luôn giữ nguyên tắc của mình trong công việc. Hãy cứ nhiệt tình, hết mình và làm việc với cái tâm của chính mình dành cho khách hàng dù kết quả như thế nào, có giao dịch thành công hay không? Tôi vẫn là người thành công. Bởi với tôi được chia sẻ và học hỏi từ các anh/chị cô chú khách hàng mỗi ngày là niềm vui và là cuộc sống của tôi.

Hãy liên hệ với tôi 24/7 nếu quý khách hàng có bất kỳ nhu cầu hay vấn đề gì cần giải đáp tư vấn trong BĐS, đừng ngại!!!

Mr Nguyễn Hoàng Anh …

1/5/2016


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619