Dù không bán được biệt thự cho Cô, nhưng với cháu Cô rất tuyệt vời

Không phải là 1 thương vụ tư vấn thành công trọn vẹn bởi cô mua bên khác nhưng với tôi đây vẫn là 1 giao dịch thành công trong nghề tư vấn bất động sản cao cấp hơn 4 năm qua của mình. Sự hài lòng và niềm tin của cô dành cho tôi là điều mà tôi thấy trân trọng nhất! Bởi trong cái nghề môi giới bất động sản nơi mà thị trường dường như ít có chỗ cho sự tử tế thì cô dành trọn niềm tin vào tôi.

niem-tin-cua-co-danh-cho-hoang-anh

Niềm tin của Cô dành cho Hoàng Anh (ảnh minh họa)

Cô hẹn tôi vào 1 buổi tối 25/03/2016 tại quán Hoàng Trà Hoàng Đạo Thuý. Qua 1 người quen của mình cô có thông tin của tôi. Bước vào không gian quán lung linh những ánh đèn lồng trông từ phía xa tôi bước vào là cô Vi. Cái tên của cô đặc biệt hệt như con người và tính cách sau này tiếp xúc lâu tôi mới nhận ra vậy. Cô điềm đạm, nhẹ nhàng và tình cảm. Hai cô cháu nói chuyện rôm rả vượt qua hết khoảng cách của người bán hàng và người mua hàng. Chỉ 1 tiếng sau tôi đã nắm rõ nhu cầu mong muốn và khoảng tài chính cô dự định mua 1 biệt thự tại Mễ Trì để sinh sống lâu dài.

Tôi biết ngôi biệt thự là thành quả biết bao năm cô chú xây dựng kinh tế và phấn đấu trong xã hội. Vì thế cô chú phải lựa chọn kỹ để tránh sai sót trong việc này kẻo hối hận hay tiếc nuối về sau. Tôi ở góc độ 1 người tư vấn luôn làm hết trách nhiệm và hết trái tim mình. Bởi tôi hiểu niềm tin và sự kỳ vọng của cô dành cho tôi lớn như thế nào? Cũng như trách nhiệm mà tôi đang chia sẻ cùng cô chú đó là 1 trong những quyết định quan trọng nhất đời người rồi.

Tôi chia sẻ hết cho cô những thông tin thị trường ưu và nhược điểm của dự án đó. Tôi cũng không ngần ngại nói cho cô rằng giá của dự án dự kiến khi mở bán sẽ đắt bởi uy tín và thương hiệu của tập đoàn số 1 Việt Nam.

Kết thúc buổi tư vấn cô có chia sẻ với tôi 1 câu mà đến giờ tôi không quên:

“ Hoàng Anh à, số tiền mà cô dự định chi cho việc mua nhà lần này rất lớn, vì thế cô chú rất kỹ tính trong việc lựa chọn người tư vấn. Và hôm nay coi như cô cháu mình có duyên, cô cũng giao hết công việc này cho cháu. Cháu hãy coi cô như người thân của mình tư vấn hết cho cô chú nhé”

Chỉ vậy thôi, tôi thực sự trân trọng sự tin tưởng cô dành cho tôi. Mới tiếp xúc mà cô chú đã dành niềm tin rất lớn cho tôi và tôi tự dặn lòng mình sẽ cố gắng làm hết sức bằng kinh nghiệm và chuyên môn của mình tư vấn cho cô chú giải pháp ưng ý nhất.

Một thời gian sau cô quyết định chuyển 50 triệu tiền đặt cọc thiện chí vào tài khoản cá nhân của tôi. Không cần đóng dấu hay gì hết. Tôi biết rằng uy tín và danh dự là điều quý giá nhất bởi nếu mất sẽ không bao giờ lấy lại được. Và niềm tin cô dành cho tôi là điều mà tôi cảm thấy tuyệt vời nhất.

Khi ra hàng, dự án quá nóng. Cung không đủ cầu. Chúng tôi không lấy được căn cho cô. Có những suất ngoại giao chào chênh so với giá gốc từ 500 triệu đến 1 tỷ đồng. Tôi không muốn cô phải mua với những cái giá cao như vậy. Tôi cứ thuyết phục cô đợi và đợi. Cô thì nóng lòng mua ngay kẻo hết. Theo kinh nghiệm của tôi sau vài ngày sẽ có những căn ngoại giao rẻ hơn được chào ra thị trường. Và đúng như dự đoán 1 tuần sau cô mua được căn ưng ý tiết kiệm được 300 triệu so với nếu cô mua trước đó. Mặc dù căn đó không phải quỹ chúng tôi có nhưng kể cả khi cô mua được giá tốt bên khác. Với tôi đây vẫn là thương vụ thành công. Bởi tôi đem lại được giá trị cho khách hàng. Và tôi dành được niềm tin và những bài học sâu sắc của cô dành cho tôi trong cuộc sống và sự nghiệp.

Cảm ơn cô Vi rất nhiều!

Chúc cô chú và gia đình thật nhiều sức khoẻ hạnh phúc và thành công!

Cháu Hoàng Anh!

Bức ảnh chụp vội với Cô trong buổi tư vấn (Cô Vi áo vàng)


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619