Cơ hội đầu tư không thể tốt hơn với Shophouse VinCity của Vingroup

“Vincity” là cái tên được thị trường bất động sản quan tâm nhất trong thời gian qua từ khi tập đoàn Vingroup tuyên bố sẽ cho ra mắt dòng bất động sản đại chúng VinCity trong 05 năm với 300.000 căn hộ. Với giá chỉ từ 700 triệu phủ rộng khắp các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hưng Yên, Nha Trang, Thanh Hoá…

Với quy mô từ 100ha đến 500ha như những thành phố thu nhỏ, VinCity hứa hẹn sẽ giải quyết bài toán nhu cầu nhà ở của dân nội đô. Song ở bài viết này, tôi muốn đi sâu vào phân tích 1 cơ hội đầu tư hiếm có dành cho những nhà đầu tư nhạy bén và sớm đi trước 1 bước.

shophouse-vincity

Trước hết, chúng ta cần trao đổi sâu 1 chút về VinCity. Tôi sẽ đề cập đến các dự án VinCity tại Hà Nội. Theo thông tin từ báo chí Vincity sẽ được xây dựng ở Đan Phượng, Gia Lâm, Văn Giang gần Ecopark, Đông Anh và khu vực Tây Mỗ – Đại Mỗ của Nam Từ Liêm. Hầu hết các dự án này sẽ có quy mô lớn hàng trăm ha. Và số lượng dân cư có thể lên tới 100.000 dân tại dự án Vincity Gia Lâm 300ha. Như lời chủ tịch tập đoàn Vingroup đã khẳng định tại đại hội cổ đông gần nhất: “Vincity không phải nhà giá rẻ. Đây là phân khúc hướng tới khách hàng có mức thu nhập trung bình cao“.  

http://cafef.vn/se-co-300000-can-ho-mang-thuong-hieu-vingroup-voi-gia-chi-tu-700-trieu-dong-20161204090448491.chn

Tại các dự án VinCity, ông Vượng khẳng định Vingroup sẵn sàng chấp nhận mức lợi nhuận thấp hơn. “Có nhiều ý kiến cho rằng sẽ phát sinh cạnh tranh ngay trong các mô hình phát triển bất động sản của tập đoàn nhưng điều đó không đúng. Cơ sở hạ tầng và điều kiện sống ở đây sẽ không thua kém gì các dự án hiện tại của Vingroup. Cái khác chỉ là vị trí“, ông nói.

http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/ong-pham-nhat-vuong-vincity-khong-phai-nha-gia-re-3576297.html

vincity-vingroup

Như vậy có thể thấy rằng Vincity sẽ là những thành phố mới thu hút được số cư dân trẻ có thu nhập trung bình cao và có nhu cầu ở thực. Và yếu tố cần quan tâm nhất là cách xa trung tâm thành phố. Do đó nảy sinh các nhu cầu cơ bản của con người hằng ngày như ăn uống, mua sắm, vui chơi và giải trí vô cùng lớn.

Từ nhu cầu lớn + quy mô dân số lớn + xa trung tâm >> Tạo ra cơ hội kinh doanh buôn bán không thể tốt hơn >> Xuất hiện cơ hội đầu tư shophouse tuyệt vời nhất.

 Xem thêm: Hỏi đáp về Vincity của tập đoàn Vingroup

Hiện tại vẫn chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa cho ra mắt chi tiết các dự án.

Song có thể thấy theo kinh nghiệm các dự án chung cư đã triển khai thì shophouse sẽ triển khai ở phần khối đế các toà chung cư Vincity. Như vậy cơ hội đầu tư shophouse Vincity cho thuê đã đang nhen nhóm với những nhà đầu tư biết tận dụng cơ hội. Song shophouse Vincity không dành cho tất cả mọi người.

Vậy những ai nên đầu tư Shophouse Vincity?

1. Các bác có tuổi đã về hưu có 1 khoản tiết kiệm từ 5 tỷ trở lên. Mong muốn tìm 1 kênh đầu tư cho thuê an toàn, ổn định, nhàn hạ và sinh lời cao hơn gửi tiết kiệm.

2. Các anh/chị mong muốn tìm thêm 1 kênh đầu tư ngoài sổ tiết kiệm, chứng khoán, vàng, đô la, nhà mặt phố cho thuê… để đa dạng hoá kênh đầu tư của mình. “ Không nên bỏ hết trứng trong cùng 1 giỏ”

3. Các anh/chị đang muốn đầu tư căn hộ chung cư hoặc nhà phố ở thành phố để tự cho thuê lấy dòng tiền hằng tháng >> Shophouse Vincity là lựa chọn có tỉ suất lợi nhuận tốt hơn nhiều.

4. Các anh/chị mong muốn bảo toàn giá trị đồng tiền của mình khỏi lạm phát hằng năm mà khoản đầu tư vẫn sinh lời đều đặn hằng năm.

5. Các anh/chị muốn dành 1 khoản đầu tư lâu dài cho con cái khi trưởng thành có tiền ăn học hàng tháng hoặc lập nghiệp ban đầu tốt hơn các gói bảo hiểm an sinh hay nhân thọ.

6. Các anh/chị cần mặt bằng tốt để mở rộng kinh doanh thương hiệu sản phẩm của mình như coffee, fast foods, ăn sáng, làm đẹp, nail, spa, hiệu thuốc tây, cửa hàng thực phẩm sạch, thời trang… thì Shophouse Vincity là lựa chọn phù hợp nhất.

Cuối cùng, nếu muốn biết anh/chị có thích hợp đầu tư Shophouse của Vincity hay không? Anh/chị muốn nhận tư vấn chuyên sâu, bảng tính dòng tiền, đòn bẩy tài chính, rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư shophouse VinCity hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn:

——————————

Quý anh, chị có nhu cầu đầu tư Shophouse cũng như tìm hiểu sâu về loại hình đầu tư này, hãy liên hệ với tôi để được tư vấn chuyên sâu miễn phí. Mr Nguyễn Hoàng Anh – Chuyên gia tư vấn đầu tư BĐS cá nhân.

? Mobile: 0904.919.619 0948.888.515

✉ Email: kysuhoanganh@gmail.com

? Tìm hiểu chi tiết về các dự án Shophouse tại chuyên trang: http://dautushophouse.com.vn/

Xem thêm:

Những ai nên đầu tư Biệt Thự Biển của tập đoàn Vingroup

Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư bất động sản thành công 2017

 


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619