Đánh giá tiềm lực của chủ đầu tư Vingroup

Nổi lên như một thương hiệu chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay với những thành công vượt bậc trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản, Vingroup đang là cái tên được người người nhắc đến, nhà nhà yêu thích. Các dự án mang tên Vingroup luôn được các khách hàng đổ xô đi tìm kiếm và đầu tư. Điều này gây ra không ít tò mò liệu tiềm lực của chủ đầu tư này đến đâu mà lại có sức hút mạnh mẽ đến vậy? Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn:

1. Tiềm lực Vingroup: được đánh giá và bình chọn bởi các tổ chức uy tín của Việt Nam và thế giới

Mới đây, Vingroup đã được vinh danh là chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2016 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam- Vietnam Report nghiên cứu, xếp loại và bình chọn. Theo đó, với nghiên cứu độc lập và khách quan này, nếu muốn được đánh giá cao trong bảng xếp hạng uy tín này, các doanh nghiệp phải đáp ứng được rất nhiều tiêu chí khắt khe như: năng lực tài chính thực tế của doanh nghiệp thể hiện trên báo cáo tài chính đã được kiểm toán gần đây nhất, uy tín của doanh nghiệp đối với truyền thông, số lượng các dự án, tiến độ thi công dự án, tỷ lệ giao dịch thành công, giá bán dự án… Bằng việc tiếp tục vươn lên vị trí dẫn đầu các tiêu chí năm nay, vượt xa các thương hiệu đầu tư bất động sản khác như Hòa Phát, Novaland, Phú Mỹ Hưng… Vingroup ngày càng khẳng định vị thế và uy tín vững chắc của “người anh cả” trong việc phát triển bất động sản tại Việt Nam.

danh-gia-tiem-luc-cua-chu-dau-tu-vingroup

Vingroup đã được vinh danh là chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam.

Ngoài ra, vào tháng 9/2015, Vingroup cũng được tổ chức tài chính uy tín toàn cầu Euromoney gọi tên ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá bao gồm: Chủ đầu tư tốt nhất Việt Nam, chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam và chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam.

Tháng 9/2016, Vinhomes ( đơn vị trực thuộc Vingroup) cũng được vinh danh lần thứ hai là thương hiệu bất động sản số 1 trong Top 50 Thương hiệu Giá trị nhất Việt Nam do Brand Finance bình chọn.

Vào cuối năm 2016, Vinhomes cũng là công ty bất động sản duy nhất của Việt Nam giành giải nhất thế giới ở hạng mục Tòa nhà cao tầng tốt nhất thế giới và dự án Phức hợp tốt nhất cho Tòa tháp Landmark 81 và Vinhomes Times City ¬ Park Hill.

Chắc chắc, những giải thưởng danh giá, khách quan này không chỉ mang lại niềm tự hào cho riêng Vingroup mà còn là tấm “giấy chứng nhận” công tâm nhất về tiềm lực của Vingroup trên thị trường bất động sản Việt Nam. Điều này góp phần củng cố niềm tin của khách hàng cũng như đem lại thành công không nhỏ cho các dự án của đại gia bất động sản uy tín này.

Xem thêm: 8 lí do nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl của tập đoàn Vingroup

2. Vingroup sở hữu tiềm năng tài chính lớn với nhiều dự án trọng điểm trên cả nước

Không chỉ khẳng định “suông” qua danh hiệu, Vingroup còn tiếp tục cho thấy năng lực thực tế của bản thân khi sở hữu một loạt các dự án trọng điểm trên khắp cả nước. Cụ thể như dự án Khu đô thị Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình tại Hà Nội, khu đô thị Vinhomes Central Park tại thành phố Hồ Chí Minh, Vinhomes Dragon Bay tại Quảng Ninh… Tập đoàn cũng cho xây dựng một chuỗi các dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại các địa danh nổi tiếng như Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas, Vinpearl Riverfront Condotel ( Đà Nẵng), Vinpearl Golf Land Resort & Villas, Vinpearl Luxury Nha Trang, Vinpearl Empire Condotel ( Nha Trang), Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas ( Phú Quốc)… và một loạt các tổ hợp trung tâm thương mại- shophouse tại các tỉnh thành cả nước.

Chỉ riêng trong năm 2016, Vingroup đã liên tục ra mắt thành công 24 dự án mới tại 17 tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, tập đoàn ghi nhận tổng số giao dịch thành công đạt con số kỉ lục 15.000 sản phẩm, nâng tổng doanh thu lên đến 83.000 tỉ đồng, đem về nguồn lợi nhuận trước thuế khổng lồ lên tới hàng nghìn tỉ đồng. Dự kiến, những con số ấn tượng này sẽ tiếp tục gia tăng vào năm 2017 và ngày càng đưa uy tín của chủ đầu tư Vingroup vang xa hơn nữa

3. Vingroup đem đến dòng sản phẩm chất lượng nhất

Tiềm lực bền vững của chủ đầu tư Vingroup còn thể hiện ở chất lượng ưu việt của các dòng sản phẩm mà chủ đầu tư này đem đến thị trường. Cụ thể, tất cả các dự án của Vingroup luôn đảm bảo cam kết hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng xây dựng đạt chuẩn, hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ cùng chất lượng dịch vụ vượt trội. Bên cạnh đó, các dự án của Vingroup còn đi đầu trong việc thiết lập hệ thống an ninh chặt chẽ, phòng cháy chữa cháy hiện đại, độ phủ xanh rộng khắp, mô hình smart home hiện đại bắt đầu được ứng dụng và phát triển… Tất cả mang đến cho cư dân trong khu vực 1 cuộc sống an toàn, khác biệt và đẳng cấp.

Đặc biệt, chỉ với top 3 danh hiệu “khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam” dành cho cả 3 dự án của Vingroup là Times City, Royal City, Vinhomes Riverside do báo Đầu tư và công chúng bình chọn cũng đã đủ để khẳng định sự vượt trội về chất lượng của sản phẩm mang thương hiệu chủ đầu tư uy tín này.

4. Vingroup dẫn đầu thị trường bất động sản về sự sáng tạo và bắt kịp xu hướng bất động sản thế giới

Nhắc đến tiềm lực của chủ đầu tư Vingroup, không thể không nhắc đến khả năng sáng tạo sản phẩm cũng như năng lực dẫn đầu xu hướng của nhà đầu tư này. Cụ thể, trong suốt những năm qua, chủ đầu tư không ngừng nâng cấp, sáng tạo ra các sản phẩm mới, hiện đại và phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, Vingroup cũng nhanh chóng bắt nhịp xu hướng bất động sản của thế giới. Chỉ trong vài năm, tập đoàn đã nhanh chóng đi từ mô hình đô thị đồng bộ tiện ích lên mô hình đô thị đồng bộ xanh và giờ là tích hợp mô hình 3 trong 1 “đồng bộ xanh thông minh”. Vingroup cũng không ngừng đa dạng hóa các loại hình sản phẩm bất động sản như nhà ở, chung cư, biệt thự nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, văn phòng, shophouse… mang đến nhiều cơ hội đầu tư, nhà ở cho khách hàng. Đặc biệt, cuối năm 2016, tập đoàn đã đánh dấu bước tiến mới bằng việc ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng Vin City, góp phần đưa cuộc sống chất lượng cao tiệm cận hơn với đại đa số khách hàng. Đây được coi là bước ngoặt quan trọng, giúp Vingroup thâm nhập toàn diện thị trường bất động sản Việt Nam, mang lại tầm ảnh hưởng tích cực, rộng khắp đến tất cả các phân khúc trên thị trường.

5. Vingroup được xếp hạng tín nhiệm tích cực

danh-gia-tiem-luc-cua-chu-dau-tu-vingroup

Vingroup được các tổ chức uy tín trên thế giới xếp hạng tín nhiệm tích cực

Cụ thể, ngày 1/11/ 2016, hai tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới Standard & Poors (S&P) và Fitch Ratings đã tiến hành đánh giá khách quan tập đoàn Vingroup ở mức “B” và “B+”. Theo đó xếp hạng tín nhiệm của tập đoàn này đã tăng từ mức ổn định lên tích cực. Bên cạnh đó, S&P còn phát đi tín hiệu cho thấy xếp hạng tín nhiệm của Vingroup sẽ tăng lên 1 bậc nữa nếu trong vòng 8-12 tháng nữa, tập đoàn này vẫn tiếp tục thành công trong các chiến lược phát triển, kinh doanh các dự án bất động sản nói riêng và mở rộng tăng quy mô hệ thống bán lẻ, đa dạng hóa nguồn doanh thu của tập đoàn nói chung.

S&P cũng dự đoán Vingroup sẽ tiếp tục ổn định và duy trì được doanh thu bán bất động sản cũng như tốc độ đa dạng hóa các nguồn thu khác. Đồng thời, tổ chức này cũng đánh giá các tỉ lệ và chỉ số nợ vay của Vingroup sẽ tiến bộ hơn, dòng tiền hoạt động theo đó cũng dồi dào và ngày càng ổn định hơn.

Như vậy, với những thành tựu đã đạt được cùng sự công nhận, tín nhiệm của các tổ chức uy tín tại Việt Nam và trên thế giới, Vingroup đã cho thấy tiềm lực vững chắc của một tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam, xứng đáng là nơi trao gửi niềm tin và là đối tác đầu tư đáng tin cậy của mọi khách hàng trong và ngoài nước.
Cuối cùng, nếu muốn đầu tư vào các dự án của “ông hoàng” bất động sản Vingroup, hãy gọi cho tôi, chuyên gia tư vấn cao cấp Nguyễn Hoàng Anh để được hỗ trợ tận tình nhất.


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619