Đâu là phương án tài chính tốt nhất khi mua chung cư Park Hill Premium P9-P12 thời điểm này?

Với hàng ngàn môi giới tại thị trường Times City – Park Hill, thật khó cho quý khách hàng có thể lựa chọn được 1 phương án tài chính tốt nhất giữa biển thông tin tràn làn trên mạng. Liệu ưu đãi vay tới 70% giá bán căn hộ với 0% lãi suất trong 24 tháng có thực sự tốt? Những ai nên vay và những ai không nên vay ngân hàng khi mua căn hộ P9-P10-P11-P12 thời điểm này? Có nên thanh toán sớm 95% để được hưởng chiết khấu hay không?…

Tư vấn tài chính khi mua nhà Park Hill 2016

Với hơn 2 năm gắn bó với thị trường Times City, Times City Park Hill rồi nay là Park Hill Premium, cùng kinh nghiệm tư vấn hơn 100 khách hàng về các gói tài chính mua nhà , tôi sẽ phân tích rõ những ưu – nhược điểm của từng gói vay ngân hàng đang áp dụng cho khách hàng mua căn hộ P9 đến P12 – Park Hill Premium của tập đoàn Vingroup tháng 04 năm 216 để giúp quý khách hàng quyết định được 1 phương án hợp lý nhất về dòng tiền của mình:

Nên vay ngân hàng nào khi mua chung cư Park Hill 2016

– Chính sách vay vốn CĐT Vingroup cùng 3 ngân hàng Techcombank Vietinbank và VPBank đang áp dụng cho KH khi mua căn hộ toà P9-P10-P11-P12 cụ thể như sau:

 Các gói vay mua nhà Park Hill tháng 04 năm 2016

– Có 03 lựa chọn cho khách hàng mua P9 – P10 – P11 – P12 – Park Hill Premium tháng 04-2016 như sau:

 + Option 01: Khách hàng không vay ngân hàng, thanh toán theo tiến độ của chủ đầu tư bình thường theo tiến độ xây dựng ghi trong hợp đồng mua bán tương ứng P9-P10-P11-P12:

+ Option 02: Khách hàng không vay ngân hàng thanh toán sớm 95% cho CĐT ngay thời điểm ký HĐ mua bán để được hưởng chiết khấu lên tới 9% giá trị căn hộ.

+ Option 03: Khách hàng vay ngân hàng theo các gói 80% của Vietinbank, Techcombank hay VP Bank. KH được CĐT hỗ trợ 70% giá HĐMB 0% lãi suất trong 24 tháng.

Vay ngân hàng mua chung cư Times City tháng 04 năm 2016

>> Tôi sẽ phân loại tình hình tài chính của quý khách hàng vào 04 nhóm cụ thể khi mua chung cư Park 9 đến Park 12  như sau: Quý khách thuộc nhóm đối tượng nào, lời khuyên tài chính tốt nhất mà tôi muốn dành cho quý khách hàng nằm ở đó:

* Nhóm 1. Quý khách hàng có sẵn 95% số tiền mua căn hộ, có thể thanh toán ngay 95% khi ký hợp đồng mua bán.

Có 3 lựa chọn cho khách hàng ở nhóm này:

+ Lựa chọn 1: Thanh toán ngay đủ 95% khi ký HĐ mua bán, nhận chiết khấu dòng tiền tối đa 9% giá trị căn hộ đối với P9-P11 và chiết khấu dòng tiền 7%/năm x số ngày trả trước x số tiền trả trước đối với P10-P12.

+ Lựa chọn 2: Ký HĐ mua bán, thanh toán 30% đối với P9-P11, khoảng 32% 2 đợt đầu tiên đối với P12 và khoảng 23% đối với P10 sau đó mang tiền gửi tiết kiệm vào ngân hàng chia thành các sổ tiết kiệm tương ứng kỳ hạn trùng với thời điểm thanh toán 07 đợt (P9-P11-P12) và 08 đợt với P10 theo tiến độ xây dựng .( Tất nhiên nếu quý khách hàng đã có tiền trong sổ tiết kiệm, thì khách hàng chỉ cần chia làm các sổ theo tiến độ thanh toán tương ứng). Số tiền lãi từ tiết kiệm thu về chỉ từ 6% – 7%/năm.

+ Lựa chọn 3: Ký HĐ mua bán, thanh toán đợt đầu từ 20% đến 30% tuỳ từng toà , sau đó ký HĐ tín dụng vay ngân hàng Techcombank – Vietinbank hay VPbank từ 70% đến 80% giá HĐ mua bán tuỳ từng toà. Sau đó mang tiền của mình gửi tiết kiệm vào ngân hàng chia thành 02 sổ tiết kiệm tương ứng kỳ hạn trùng với thời điểm thanh toán cho ngân hàng ( đối với P9-P11 ngày 31-1-2018) ( P10-P12 ngày 31/11/2017) và ngày dự kiến trả sổ đỏ ( thông thường khoảng 3-6 tháng khi nhận nhà). ( Tất nhiên nếu khách hàng đã có tiền trong sổ tiết kiệm, thì chỉ cần chia làm 2 sổ theo tiến độ thanh toán tương ứng). Sau đó, cứ theo tiến độ trả tiền với ngân hàng, lần lượt rút sổ tiết kiệm thanh toán cho ngân hàng . Số tiền lãi từ tiết kiệm thu về là  từ 6% – 7%/năm.

>> Kết luận: Nếu quý khách hàng thuộc nhóm 1: Lựa chọn 1 là phương án tốt nhất. Tất nhiên nếu quý khách làm trong lĩnh vực kinh doanh cần vốn đầu tư thì có thể lựa chọn thứ 3 là phương án tối ưu nhất với quý khách. 

 Nhóm 2: Quý khách hàng có sẵn từ 20% đến 30% số tiền mua căn hộ, dòng tiền của khách hàng chưa phù hợp với tiến độ đóng tiền, nhưng trong vòng khoảng 24 tháng tới, dòng tiền về, khách hàng có thể thanh toán đủ số tiền còn thiếu (70% đến 80%) giá trị căn hộ đã mua.

Lời khuyên cho quý khách hàng nếu thuộc nhóm này là bạn chọn gói vay của Techcombank, VPbank hoặc Viettinbank. Mỗi ngân hàng có điều kiện vay khác nhau, ngân hàng nào thủ tục đơn giản nhất mà khách hàng có thể vay được thì nên lựa chọn ngân hàng đó. Ưu đãi vay CĐT đang áp dụng là vay tối đa 80% giá trị HĐ mua bán với 0% lãi trong 24 tháng.

>> Kết luận: Nếu khách hàng thuộc nhóm 2: Phương án tốt nhất là anh chị chọn gói vay của Techcombank, hoặc VPbank, hoặc Viettinbank ( ngân hàng nào thủ tục vay đơn giản nhất thì anh chị lựa chọn)

Nhóm 3: Quý khách hàng có sẵn 25% – 30% số tiền mua căn hộ, dòng tiền của quý khách chưa phù hợp với tiến độ đóng tiền, quý khách muốn vay ngân hàng và trả dần trong nhiều năm.

Lời khuyên cho quý khách hàng nếu thuộc nhóm này hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ căn cứ vào thời gian khách hàng muốn vay trong bao lâu, sau đó sẽ đưa ra các phương án tài chính cụ thể để quý vị so sánh và lựa chọn phương án là có sử dụng gói vay ưu đãi của Viettinbank, Techcombank hay VPbank hay lựa chọn gói vay không ưu đãi của một ngân hàng khác như MB Bank, Vietcombank…

>> Kết luận: Nếu quý khách hàng thuộc nhóm 3: Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi căn cứ vào nhu cầu cụ thể của quý khách, sẽ đưa ra phương án tài chính tốt nhất.

Nhóm 4: Quý khách hàng có sẵn từ 50% đến 70% số tiền mua căn hộ, muốn vay thêm 30% đến 50% giá trị căn hộ, vay dài hạn với lãi suất thấp, trả dần theo từng tháng.

Lời khuyên cho quý khách hàng nếu thuộc nhóm này hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ căn cứ vào thời gian muốn vay trong bao lâu, sau đó sẽ đưa ra các phương án tài chính cụ thể để quý vị so sánh và lựa chọn phương án là có sử dụng gói vay ưu đãi của Viettinbank, Techcombank hay VPbank hay lựa chọn gói vay không ưu đãi của một ngân hàng khác như MB Bank, Vietcombank…

> Kết luận: Nếu quý khách hàng thuộc nhóm 4: Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi căn cứ vào nhu cầu cụ thể của quý khách, sẽ đưa ra phương án tài chính tốt nhất.

 


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619