Đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng cơ hội hay rủi ro

Với sự đổ bộ hàng loạt các dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng như chuỗi sản phẩm Vinpearl của Vingroup, FLC Group, BIM Group, CEO Group, Sungroup…thị trường dậy sóng hơn bao giờ hết. Cam kết lợi nhuận tối thiểu từ 9% đến 10% trong 10 năm cùng với những vị trí bãi biển đẹp nhất hành tinh và duy nhất có thực sự là cơ hội đầu tư tốt?

Có nên đầu tư biệt thự biển hay không? Đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng cơ hội hay rủi ro? 

dau-tu-bien-thu-bien-co-hoi-hay-rui-ro

Hãy cùng tôi phân tích chi tiết những ưu và nhược điểm của loại hình đầu tư này:

Trước hết tôi muốn khẳng định rằng bất kỳ 1 loại hình đầu tư nào cũng có 2 mặt ưu và nhược điểm. Điều quan trọng khi lựa chọn 1 kênh đầu tư anh/chị cần hiểu rõ cơ hội và những rủi ro có thể lường trước để quyết định nó có phù hợp với mình hay không? Tuỳ thuộc vào nhu cầu khi đầu tư mỗi anh/chị là khác nhau? Ở đây tôi nhấn mạnh đến từ “phù hợp” bởi 1 sản phẩm đầu tư không dành cho tất cả mọi người. Và biệt thự biển nghỉ dưỡng cũng vậy chỉ dành cho 1 số nhóm khách hàng nhất định mà thôi:

1. Nhược điểm của loại hình biệt thự biển dưới quan điểm và kinh nghiệm cá nhân:

+ Vốn đầu tư ban đầu lớn: Trung bình các căn biệt thự biển giá trên dưới 1 triệu đô. Như vậy kể cả dùng vay vốn ngân hàng thì ít nhất nhà đầu tư cần có sẵn khoảng từ 7 tỷ đồng nhàn rỗi mới có thể quan tâm đến loại hình này.
+ Lợi nhuận khó có thể hy vọng bùng nổ: Trung bình từ 9% đến 10%/năm nếu so với mang tiền đi đầu tư kinh doanh tuỳ lĩnh vực có thể đem lại lợi nhuận lên tới 50% – 100%/năm.

+ Tính thanh khoản: Thấp: Bởi bản chất biệt thự nghỉ dưỡng thường có tính thanh khoản thấp hơn các sản phẩm khác vì giá trị lớn và đối tượng khách hàng mua ít hơn.

> Như vậy qua các nhược điểm nổi bật trên có thể thấy nếu chỉ có vốn ban đầu dưới 7 tỷ đồng, muốn kỳ vọng lợi nhuận bùng nổ cao trong thời gian ngắn, muốn thanh khoản tức thì dễ dàng bán lại khi có nhu cầu thì chắc hẳn biệt thự nghỉ dưỡng không phù hợp để đầu tư.

2. Ưu điểm của biệt thự biển nghỉ dưỡng so với các loại hình đầu tư khác

+ Tính an toàn: Với mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% đến 10%/năm trong 10 năm cùng hợp đồng khai thác lên tới 50 năm, sổ đỏ trao tay thì có thể thấy đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng vô cùng an toàn và ổn định.

+ Độ ổn định về dòng tiền khai thác trong dài hạn

+ Tiềm năng tăng giá tương lai: Sở hữu các bãi biển đẹp nhất hành tinh cùng hệ thống quản lý tiêu chuẩn quốc tế và sự bùng nổ nhanh chóng của thị trường du lịch trong và ngoài nước mang đến cơ hội cũng như tiềm năng tăng giá cực lớn trong tương lai.

+ Tỉ suất lợi nhuận cao hơn nhiều so với các hình thức đầu tư bất động sản khác như đầu tư nhà phố cho thuê, đầu tư chung cư cho thuê, nhà trọ cho thuê…

ty-suat-loi-nhuan-cao

+ Mức độ an nhàn và thảnh thơi: Đây là yếu tố quan trọng số 1 khi xác định đầu tư vào biệt thự biển. Việc chi trả lợi nhuận khai thác cho thuê là hoàn toàn tự động 6 tháng 1 lần. Việc của nhà đầu tư chỉ đơn giản là bỏ số tiền đầu tư ban đầu sau đó thảnh thơi du lịch tận hưởng 15 đêm nghỉ trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng 5 sao trên khắp Việt Nam và nhận tiền. Nhà đầu tư không cần bận tâm vào quá trình quản lý và khai thác trong suốt đời.

+ Là khoản đầu tư cho tương lai thế hệ sau tuyệt vời.

+ Là khoản đầu tư gia tăng của các nhà đầu tư sành sỏi khi :” Không nên bỏ hết trứng vào 1 giỏ”. Ngoài các kênh đầu tư kinh doanh đang hiện có với tỉ suất sinh lời cao thì đầu tư thêm vào biệt thự biển là sự lựa chọn thông minh.

Cuối cùng, nếu muốn biết anh/chị có thích hợp đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng?

Anh/chị muốn nhận tư vấn chuyên sâu đầu tư bất động sản, bảng tính dòng tiền, đòn bẩy tài chính, rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng?

Cuối cùng, nếu quý anh/chị có nhu cầu tìm hiểu đầu tư loại hình biệt thự nghỉ dưỡng, hãy liên hệ với tôi để được tư vấn chuyên sâu trực tiếp và miễn phí. Mr. Nguyễn Hoàng Anh – Chuyên gia tư vấn đầu tư BĐS cá nhân.

? Mobile: 0904.919.619 – 0948.888.515

✉ Email: kysuhoanganh@gmail.com

? Chuyên trang Biệt thự nghỉ dưỡng: http://kinhnghiemdautuvinpearl.com/


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619