Được quản lý bởi Accor, công suất phòng thực tế Novotel Villas lên tới 72%/năm

Theo báo cáo mới nhất của tập đoàn CEO Group về tình hình khai thác kinh doanh thực tế của Novotel Villas Phú Quốc, công suất phòng thực tế tại dự án đã đạt mức 72% sau gần 1 năm đi vào hoạt động (từ tháng 4/2017). Để đạt được kết quả ấn tượng như vậy tại Novotel Villas, công lao đầu tiên phải kể đến đơn vị quản lí và vận hành dự án tập đoàn Accor.

1. Đôi nét về Accor- đơn vị quản lí “vàng” của Novotel Villas Phú Quốc

Được thành lập vào năm 1967 bởi hai nhà sáng lập Paul Dubrule và Gérard Pélisson, Accor hiện đang là tập đoàn khách sạn nổi tiếng bậc nhất tại Pháp, có trụ sở chính tại tòa nhà Immeuble Odyssey quận 13 thủ đô Paris.

accor-hotels

Sau hơn 50 năm hoạt động, đến nay Accor đã vươn lên trở thành tập đoàn khách sạn số 1 tại Châu Âu và top 5 trên thế giới.

Hiện tại, Accor đang là đơn vị quản lí và vận hành danh tiếng của hơn 4000 khách sạn tại hơn 100 quốc gia trên toàn châu lục với doanh thu 7 tỉ USD mỗi năm.

Đây cũng là chủ sở hữu của rất nhiều thương hiệu khách sạn nổi tiếng toàn cầu như Sofitel Legend, Raffles Hotel & Resort, M Gallery, Pullman, Novotel và Ibis.

Trong đó, thương hiệu Novotel mà dự án Novotel Villas Phú Quốc sử dụng được coi là thương hiệu đầu tiên và bền bỉ nhất của Accor với 450 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

accor-hotels-in-the-world

Tại Việt Nam, Accor đã có mặt ở nước ta từ hơn 20 năm trước bằng việc giới thiệu khách sạn Metropole (nay là khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội).

Sau đó đến năm 1998, thương hiệu Novotel của tập đoàn này chính thức xuất hiện tại Việt Nam với dự án Novotel Phan Thiết Ocean Dunes & Golf Resort.

Đến nay, tập đoàn Accor đang giúp 24 khách sạn tại Việt Nam “ăn nên làm ra” nhờ các thương hiệu con của mình như  Sofitel, Pullman, Mgallery, Novotel, Mercure và Premier.

Trong đó, có 6 khách sạn hiện đang sử dụng thương hiệu Novotel của Accor mà Novotel Villas Phú Quốc của tập đoàn CEO Group là một trong số đó. Đây cũng là thương hiệu đại diện của Accor có sự hiện diện rộng rãi nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP NHANH NHẤT

*Hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn

 

2. Accor và “kì tích” công suất khai thác phòng thực tế 72% tại 

Có một thực tế mà không phải nhà đầu tư nào cũng nắm được đó là: Công suất phòng thực tế khi đem vào khai thác tại các dự án nghỉ dưỡng trong những năm đầu tiên thường ít khả quan, đa phần chỉ ở mức 30-40%. Đối với các dự án khai thác tốt, con số này cũng chỉ dừng lại ở mức 45-50% mà thôi.

Nói như thế để thấy với Novotel Villas- dự án mới được đưa và hoạt động từ quý II/2017 thì công suất khai thác thực tế 72% thu được thực sự là “kì tích” mà trong đó, đơn vị quản lí Accor đã góp công lớn.

Vậy  Accor đã làm thế nào để thu được kết quả đáng nể đến vậy? Tất cả là do 5 yếu tố sau:

– Thứ nhất, Accor là thương hiệu quản lí khách sạn danh tiếng bậc nhất thế giới

Với tên tuổi phủ sóng rộng khắp thế giới của mình trong suốt 50 năm qua, nghiễm nhiêm Accor trở thành cái tên hấp dẫn với đông đảo khách hàng toàn cầu.

Chưa kể với 14 thương hiệu khách sạn hướng đến nhiều phân khúc khác nhau từ cao cấp đến bình dân, Accor một mặt mang đến những lựa chọn đa dạng và phong phú nhất, đáp ứng tối ưu nhu cầu nghỉ dưỡng của mọi khách hàng khó tính nhất. Mặt khác, ngày càng thu hút và mở rộng tệp khách hàng đến nghỉ dưỡng tại các khách sạn do tập đoàn này quản lí.

– Thứ 2, Accor áp dụng công nghệ trong quản lí, tối ưu hóa lợi nhuận cho nhà đâu tư

Accor đã áp dụng hệ thống đặt phòng Accor Tars- một hệ thống phân phối mang lại hiệu quả rất cao. Tars sẽ giúp kết nối giữa nhu cầu của khách hàng với khách sạn từ việc đặt phòng trực tuyến đến thanh toán nhằm tối ưu hóa danh thu và quản lí toàn hệ thống khách sạn mà đơn vị này quản lí. Nhờ vậy, có đến 50% doanh thu tại các khách sạn do Accor quản lí thu được là nhờ hệ thống đặt phòng Tars.

Ngoài ra, tập đoàn này còn cung cấp thêm một chiến lược thương mại điện tử nhờ ứng dụng đặt phòng qua điện thoại. Cụ thể, theo số liệu năm 2014, có đến 12,7% các phòng khách sạn do Accor quản lí được đặt qua trang web accorhotels.com và brand mobile apps.

Accor-02

Góp phần không nhỏ vào kết quả vận hành của Accor còn phải kể đến hệ thống 3AC (Accor Hotles Customer Contact Centers) mà đơn vị này áp dụng. Theo đó, hệ thống này sẽ đảm nhiệm chức năng đặt phòng qua điện thoại và chăm sóc khách hàng hoàn hảo từ emails, postal mail đến social netwwork…

Ngoài ra, Accor còn kết nối với các đối tác nhằm tối ưu hóa mảng sale trực tiếp thông qua các kênh trực tuyến như: Booking.com, Expedia, HRS và tăng cường sự hiện diện trên các trang web so sánh giá như: TripAdvior, Kayak, Google nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng lựa chọn sản phẩm của mình.

– Thứ 3, Accor sở hữu hệ thống mạng lưới khách hàng toàn cầu

Bằng việc thiết lập các mối quan hệ thân thiết với các đối tác chiến lược và tổ chức du lịch trực tuyến hàng đầu OTA kết hợp thỏa thuận với các tổ chức du lịch hàng đầu thế giới, các cơ quan tổ chức sự kiện mua sắm, các công ty hàng không lớn trên toàn cầu, Accor sở hữu hệ thống khách hàng “khổng lồ” mà ít có tập đoàn khách sạn nào có thể sánh được.

Nhờ vậy, việc phân phối khách hàng đến các khách sạn nhằm đảm bảo công suất khai thác dự án do tập đoàn này quản lí không phải là điều đáng để bận tâm.

Chưa kể việc thường xuyên kí kết hợp đồng thương mại quốc tế cũng như địa phương với các đối tác trung gian ở nước bạn cũng giúp Accor tạo ra một lượng doanh thu đáng kể.

– Thứ 4, Accor phát hành thẻ vip và tích lũy điểm thưởng

Một trong những lí do khiến các dự án của Accor luôn đạt công suất cao phải kể đến chính sách phát hành thẻ vip và tích lũy điểm thưởng mà đơn vị này áp dụng.

Accor đã  phát hành chương trình “Lòng trung thành miễn phí – Le Club Accor Hotels” cho phép khách hàng kiếm được điểm trong mỗi khoản chi tiêu tại các khách sạn do chính đơn vị này quản lí. Điểm thưởng này có thể được chuyển đổi thảnh giờ lưu trú hoặc giờ bay tại một công ty hàng không là đối tác của Accor.

Nhờ chính sách hấp dẫn này, các thành viên của Le Club Accor Hotels đã có thời gian lưu trú tại khách sạn của Accor lâu gấp đôi so với các khách hàng không phải thành viên.

Theo thống kê năm 2014 của Accor, mỗi ngày, câu lạc bộ Le Club Accor Hotels kết nạp thêm 12.000 thành viên trên toàn thế giới và đóng góp đến 25% tổng doanh thu phòng thu được.

– Thứ 5, Accor mang đến mức giá thuê phòng ưu đãi với dịch vụ chăm sóc hoàn hảo

Lí do cuối cùng khiến Accor luôn “được lòng” du khách chính là bởi đơn vị này luôn bảo vệ những điều khoản tốt nhất trong các hợp đồng đàm phán với các đơn vị cung cấp. Nhờ vậy, mức giá cho thuê mà đơn vị này áp dụng đối với khách hàng luôn là cạnh tranh nhất trên thị trường trong khi vẫn đảm bảo những dịch vụ chăm sóc hoàn hảo ngay cả trước, trong và sau khi bán hàng.

Thực tế, Accor đang có đến 20 văn phòng hỗ trợ khách hàng mua sắm trên toàn thế giới (số liệu năm 2014).

Rõ ràng, với những thế mạnh kể trên, việc Novotel Villas đạt được công suất 72% ngay từ khi bắt đầu đưa vào khai thác không phải là điều quá khó hiểu với một đơn vị quản lí danh tiếng, dạn dày kinh nghiệm như Accor.

Chưa kể với điều kiện phát triển bùng nổ du lịch tại Phú Quốc, kết hợp thương hiệu chủ đầu tư uy tín CEO Group cộng hưởng, chắc chắn Novotel Villas dưới sự vận hành của Accor sẽ còn tiếp tục gặt hái được thành công ấn tượng hơn nữa.

Cuối cùng, nếu muốn đầu tư vào các dự án do Accor làm đơn vị quản lí hoặc có nhu cầu tìm hiểu các dự án biệt thự biển tiềm năng nhất tại Phú Quốc, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với tôi, Nguyễn Hoàng Anh – chuyên gia tư vấn bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp để nhận được những lời khuyên đầu tư miễn phí, an toàn và hiệu quả nhất!

*Hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619