Giá trị thực của 15 đêm nghỉ dưỡng tại các dự án Condotel hiện nay

Thông thường, hiện nay, hầu hết các khách hàng khi mua dự án Condotel khi tham gia chương trình cam kết cho thuê sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của CĐT. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng giá trị thực sự cũng như cách sử dụng “món quà” này. Ở bài viết dưới đây, tôi sẽ giải đáp cho quý nhà đầu tư tất tần tật những vướng mắc về giá trị thực của 15 đêm nghỉ dưỡng tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, từ đó giúp anh chị yên tâm hơn khi đầu tư vào loại hình này.

15-dem-nghi-duong (1)

1. Giá trị 15 đêm nghỉ dưỡng là như thế nào?

Hiện tại, Condotel đang là xu hướng đầu tư hot nhất hiện nay. Một loạt các dự án  theo đó cũng mọc lên như nấm. Nhiều chủ đầu tư bên cạnh cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ 9-10% giá trị sản phẩm/năm kéo dài từ 5-10 năm, để thu hút khách hàng tham gia chương trình cam kết cho thuê còn kèm theo quà tặng trị giá 15 đêm nghỉ hấp dẫn.

Theo đó, tùy vào từng dự án Condotel khác nhau mà khách hàng sẽ được hưởng từ 15-20 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại chính căn hộ của mình hoặc có thể trao đổi tại các dự án khác nằm trong cùng hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư (nếu có). Cũng vậy, thời gian được hưởng ưu đãi 15-20 đêm nghỉ dưỡng sẽ tùy thuộc vào chính sách bán hàng của từng dự án sẽ có thời hạn khác nhau.

Cụ thể, ví dụ như khi đầu tư vào các sản phẩm Condotel của Vingroup, khách hàng sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ/năm miễn phí tại chính căn hộ của mình hoặc các căn hộ khác tương đương. Ngoài ra, khách hàng và khách mời của Vingroup có thể trao đổi kì nghỉ trên toàn hệ thống của Vinpearl. Về thời gian được hưởng ưu đãi sẽ kéo dài suốt trong quá trình khách hàng ký kết chương trình cho thuê với CĐT.

Còn với dự án FLC Grand Hotel Hạ Long thì khách hàng khi tham gia chương trình cam kết cho thuê sẽ được sử dụng 15 đêm miễn phí mỗi năm tại chính căn hộ của mình. Bên cạnh đó, các khách hàng/khách mời của khách hàng cũng được quyền trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống FLC Grand Hotel (theo quy định của FLC tại từng thời điểm).

Như vậy, tùy thuộc vào từng chính sách bán hàng tại mỗi dự án của mỗi chủ đầu tư khác nhau mà các quy định về 15 đêm nghỉ dưỡng tại dự án khác nhau. Theo đó, khách hàng cần cập nhật chính xác thông tin bán hàng của dự án có ý định đầu tư để hiểu và nắm được rõ nhất quyền lợi của mình khi đầu tư vào dự án.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP NHANH NHẤT

*Hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn

 

2. Không sử dụng hết 15 đêm nghỉ dưỡng tại dự án thì có được hoàn tiền không?

Theo chính sách bán hàng tại các dự án Condotel hiện nay, những ngày nghỉ ưu đãi của khách hàng sẽ không được cộng dồn qua các năm. Đồng thời, phía chủ đầu tư cũng sẽ không hoàn tiền nếu khách hàng không sử dụng hết 15 đêm nghỉ dưỡng tại dự án.

Theo đó, nếu không nghỉ hết hoặc không muốn sử dụng các đêm nghỉ này, khách hàng có thể bán các đêm nghỉ này dưới dạng voucher hoặc cho/tặng/biếu những người thân quen để tiết kiệm hoặc thu hồi vốn.

3. Muốn sử dụng 15 đêm nghỉ tại dự án thì phải đặt phòng trước bao lâu?

Thông thường, tùy theo từng dự án sẽ có những quy định riêng về thời hạn đặt phòng trước khi sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí. Cụ thể như với các nhà đầu tư Condotel của Vingroup, để được quyền nghỉ 15 đêm/năm khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Phải đặt phòng trước tối thiểu 30 ngày trong thời gian không phải Mùa Cao Điểm và 60 ngày cho mùa Cao Điểm mới được sử dụng phòng.

  • Ngoài ra, khách hàng sẽ trả một số phụ phí trong mùa cao điểm.

4. Vocher nghỉ dưỡng Condotel sẽ gồm những gì (ăn ở, đi lại, đưa đón, sân bay…?)

Về vấn đề này, tùy vào chính sách bán hàng của từng chủ đầu tư đưa ra mà Voucher nghỉ dưỡng sẽ có những ưu đã khác nhau.

buffet-nghi-duong

Buffet miễn phí cho các khách hàng nghỉ dưỡng sử dụng Voucher

Ví dụ, theo chính sách 15 đêm nghỉ tại khách sạn thuộc hệ thống Vinpearl, khi tham gia chương trình cam kết cho thuê Condotel tại các dự án của Vingroup, khách hàn khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

  • Miễn phí 3 bữa bufet

  • Miễn phí vé vào khu vui chơi Vinpearl Land

  • Tuy nhiên, KHÔNG bao gồm vé tham quan vườn thú Safari.

Có thể nói, cùng với chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn lên đến 9-10% giá trị căn hộ Condotel/năm kéo dài từ 5-10 năm, 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm là món quà hấp dẫn dành riêng cho các nhà đầu tư Condotel hiện nay, khiến loại hình nay trở nên thu hút giới đầu tư hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, bên cạnh những “món hời” thấy rõ, không ít dự án Condotel xấu vẫn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Theo đó, để tránh “ôm quả đắng” khi kết thân với loại hình này, quý nhà đầu tư nên tìm đến sự hỗ trợ của các chuyên gia tư vấn bất động sản uy tín, giàu kinh nghiệm để được hỗ trợ đầu tư hiệu quả nhất!

Cuối cùng, nếu muốn tìm một “người đồng hành” uy tín, tận tâm nhất giúp lựa chọn sản phẩm tiềm năng và phù hợp nhất để đầu tư, hãy gọi cho tôi, chuyên gia tư vấn bất động sản cao cấp khách quan số 1 Việt Nam Nguyễn Hoàng Anh để được hỗ trợ tư vấn chuyên sâu nhiệt tình, hiệu quả nhất.

? Mobile: 0904.919.619 0948.888.515

✉ Email: kysuhoanganh@gmail.com


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619