Nên đầu tư Shophouse thời điểm nào tốt nhất

Trong bất động sản, giới đầu tư lão làng thường rỉ tai nhau 3 điều quan trọng nhất khi quyết định xuống tiền là mức giá, thời điểm và vị trí. Quan trọng nhất vẫn là thời điểm. Và thời điểm nào nên đầu tư shophouse nhà phố kinh doanh ? Hãy cùng tôi phân tích để tìm ra câu trả lời tốt nhất:

dau-tu-shophouse-thoi-diem-nao-tot-nhat

Các giai đoạn bán hàng của 1 dự án bất động sản thông thường

+ Rỏ rỉ thông tin trên thị trường

+ Thông tin chính thức về dự án trên các kênh chính thống như cafef, dantri, vietnamnet,vnexpress…

+ Đào tạo định hướng đội ngũ bán hàng

+ Lễ ra mắt ký kết hợp tác đơn vị phân phối chính thức

+ Nhận cọc quan tâm thiện chí

+ Lễ mở bán và bảng giá chính thức

+ Ký kết hoàn thành hợp đồng mua bán

+ Nhận bàn giao nhà.

Như vậy có thể thấy thời điểm quan trọng nhất để ra quyết định đầu tư shophouse nằm ở bước đặt cọc thiện chí để bốc thăm hoặc được ưu tiên. Đa số các khách hàng mới mua bất động sản lần đầu hoặc chưa có kinh nghiệm đầu tư bất động sản thường ngại xuống tiền đặt cọc khi chưa rõ ràng mọi thứ từ bảng giá, chính sách bán hàng, ưu đãi ngân hàng…

Thực tế với 4 năm kinh nghiệm trong nghề bất động sản, trải qua biết bao dự án và những đợt mở bán shophouse thì tôi thấy rằng cơ hội không còn khi mọi thứ đã trên bàn rõ ràng. Cơ hội đầu tư chỉ đến với những nhà đầu tư nhanh nhạy và luôn luôn sẵn sàng xuống tiền. 3 điều mấu chốt để ra quyết định chính xác khi đầu tư shophouse thành công:

LIÊN HỆ ĐẦU TƯ SHOPHOUSE HÀ NỘI NĂM 2017

Xem thêm: Tính thanh khoản khi đầu tư Shophouse

1. Tìm hiểu dự án sớm

Ngay từ khi rò rỉ dự án thì nhà đầu tư cũng nên bắt đầu tìm hiểu về dự án rồi. Ví dụ dự định dự án mới ở khu vực A, bao nhiêu toà, ai làm chủ đầu tư, đơn vị nào thi công, dự kiến bao giờ mở bán, có bao nhiêu dân cư theo quy hoạch, có siêu thị hay trung tâm thương mại hay không?…

Ở bước ban đầu này nhà đầu tư cần hình dung về toàn bộ dự án sắp ra mắt thị trường để có cái nhìn định hướng sớm về cơ hội đầu tư shophouse.

Tiếp đến là các thông tin chi tiết hơn về dự án khi đã được công bố chính thức về mặt bằng, tiện ích, thiết kế nội thất ra sao, giá bán căn hộ dự kiến bao nhiêu, đối tượng cư dân mục tiêu là như thế nào…?

Càng chi tiết bao nhiêu sẽ giúp cho nhà đầu tư có thêm cơ sở để ra các quyết định chính xác bấy nhiêu sau này.

2. Đặt cọc thiện chí sớm nhất có thể

Sau khi tìm hiểu chi tiết về dự án, mặt bằng shophouse, nhà đầu tư cần xác định được tổng mức đầu tư, mục đích đầu tư là gì? Mua shophouse để bán khi tăng giá, để cho thuê lấy dòng tiền hay để tự kinh doanh…? Dựa vào 3 yếu tố đó để lựa chọn ra 2 đến 3 phương án phù hợp nhất để đặt cọc thiện chí.

Lưu ý: Lô đẹp nhất chưa chắc đã là lô shophouse phù hợp nhất với nhu cầu của nhà đầu tư.

Lưu ý 2: Cần kiểm tra kỹ giấy tờ và phương cách đặt cọc, số tài khoản đặt cọc…Cách thức bán hàng ra sao, giá bán dự kiến là bao nhiêu…

3. Bốc thăm 

Phụ thuộc vào may rủi là chính. Tất nhiên nếu đặt cọc càng nhiều thì xác xuất trúng càng lớn.

Lời khuyên của tôi dành cho nhà đầu tư shophouse là nên tìm và lựa chọn cho mình 1 người cố vấn đầu tư, 1 môi giới có đủ tâm và tầm để tránh được những rủi ro và lãng phí không đáng có!

Nên nhớ, nếu xác định đầu tư nên đầu tư sớm nhất để cơ hội đặt căn tốt nhất!!!

Cuối cùng, nếu muốn biết anh/chị có thích hợp đầu tư Shophouse của Vingroup hay không? Anh/chị muốn nhận tư vấn chuyên sâu, bảng tính dòng tiền, đòn bẩy tài chính, rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư shophouse Vinhomes hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn:

Quý anh, chị có nhu cầu đầu tư Shophouse cũng như tìm hiểu sâu về loại hình đầu tư này, hãy liên hệ với tôi để được tư vấn chuyên sâu miễn phí. Mr Nguyễn Hoàng Anh – Chuyên gia tư vấn đầu tư BĐS cá nhân.

? Mobile: 0904.919.619 0948.888.515

✉ Email: kysuhoanganh@gmail.com

? Tìm hiểu chi tiết về các dự án Shophouse tại chuyên trang: http://dautushophouse.com.vn/

Xem thêm: Cảnh báo rủi ro khi đầu tư Shophouse


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619