Nhà phố Shophouse có thật sự “ngon” trong năm 2018

Shophouse – Nhà phố đang nổi lên là keyword hot nhất thị trường BĐS Việt Nam trong những tháng đầu năm 2018. Mới nổi lên vài ba năm nhưng sau thành công rực rỡ của các nhà đầu tư đã rót tiền vào chuỗi dự án Vincom shophouse của tập đoàn Vingroup tại các tỉnh thành. Shophouse mới vươn lên top 1 trong mắt các nhà đầu tư. Sổ đỏ lâu dài, lợi nhuận cho thuê cao, giá vốn tăng theo thời gian, dễ thanh khoản là những ưu điểm vượt trội.

Shophouse FLC Quảng Bình, shophouse Địa Trung Hải SunGroup Phú Quốc đang là tâm điểm trị trường. Song shophouse có thật sự ngon hay không? Bài viết này sẽ giúp anh/chị hiểu rõ:

nha-pho-shophouse-co-that-su-ngon-nam-2018

Đầu tiên, tôi muốn phân tích cho anh/chị thấy shophouse cũng như bất kỳ các sản phẩm BĐS đầu tư khác. Điều quan trọng nhất khi phân tích đầu tư là các yếu tố quyết định đến BĐS nó giá trị hay không trong tương lai? Với shophouse đây là những yếu tố quyết định đến shophouse đó có đáng đầu tư không?

1. Shophouse đó sau khi bàn giao đưa vào sử dụng sẽ phục vụ ai? Tức là ai sẽ đến đó để sử dụng dịch vụ như ăn uống, mua sắm, vui chơi, giải trí…mà shophouse có thể kinh doanh?

2. Số lượng shophouse có quá nhiều hay không?

3. Tình trạng pháp lý của shophouse ra sao 50 năm, 70 năm hay sổ đỏ lâu dài?

4. Dòng tiền cho thuê dự kiến là bao nhiêu tiền/tháng?

5. Giá bán shophouse có hợp lý để đầu tư hay không?

6. Tiềm năng tăng giá trong tương lai như thế nào?

Trước khi anh/chị xuống tiền 1 dự án nhà phố shophouse nào đó hãy trả lời cho tôi 6 câu hỏi này, nếu ổn hãy đầu tư còn không thì bỏ qua nó đừng quan tâm làm gì!

shophouse-park7

Shophouse khối đế chung cư Time City Park Hill (ảnh minh họa)

Đa phần các anh chị đầu tư hiện nay rất vất vả trong quá trình tìm kiếm thông tin và mệt mỏi khi làm việc với các bạn môi giới tư vấn BĐS thiếu chuyên nghiệp. Nhiều thông tin trái chiều và truyền thông đôi khi làm anh/chị có những quyết định vội vàng. Lời khuyên của tôi dành cho anh/chị là đừng bao giờ đầu tư theo cảm xúc hãy đầu tư bằng lý trí và tư duy lô gíc. Hãy xác định rõ các cơ hội và rủi ro có thể gặp phải để xác định tâm thế khi đầu tư.

Gần đây FLC Quảng Bình nổi lên như cồn với đại dự án quy mô 1900ha 5km bờ biển và 1000 shophouse sẽ được mở bán. Khoan hãy bàn đến các yếu tố giá bán, tiềm năng tăng giá, pháp lý hay số lượng. Câu hỏi lớn nhất tôi muốn anh/chị tìm hiểu đầu tư vào dự án này là 1000 shophouse đó sẽ phục vụ ai?

– Để mà 1000 lô shophouse đó kinh doanh tốt thì cần bao nhiêu lượt khách ghé thăm/ngày?

– Và số khách đó dự kiến có đạt được trong 5 năm hay 10 năm nữa không?

– Đó là mấu chốt vấn đề khi đầu tư shophouse FLC Quảng Bình.

– Chỉ khi nhiều người đến dự án nghỉ dưỡng, mỗi ngày nhiều lượt khách qua dãy shophouse thì shophouse mới có thể kinh doanh buôn bán. Khi đó mới có thể cho thuê và khi đó shophouse mới tăng giá.

Tôi không nhắc đến những yếu tố tăng giá ngắn hạn thiếu bền vững do đầu cơ thổi giá và lướt sóng ở bài viết này.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP NHANH NHẤT

*Hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn

Gửi câu hỏi cho Hoàng Anh tại đây

Một dự án cũng sắp mở bán hot không kém đó là hơn 200 shophouse Địa Trung Hải của Sungroup tại chân cáp treo ra Hòn Thơm tại Phú Quốc. Kỳ vọng với những khu phố mua sắm đông đúc như địa trung hải của Việt Nam. Shophouse Địa Trung Hải được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đợi chờ. Thực tế thì sao?

du-an-shophouse-dia-trung-hai

Dự án Shophouse Địa Trung Hải của chủ đầu tư Sun Group tại Phú Quốc (ảnh minh họa)

Từ đầu năm đến giờ tôi đã có 3 lần công tác thực địa các dự án BĐS tại Phú Quốc. Tôi đã có dịp trải nghiệm cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới 8km.

hinh-anh-thuc-te-cap-treo-hon-thom

Hình ảnh thực tế cáp treo Hòn Thơm của chủ đầu tư Sun Group

Theo kinh nghiệm của tôi muốn đầu tư vào shophouse Địa Trung Hải anh/chị cần trả lời được các câu hỏi sau:

• Khi tổ hợp giải trí Hòn Thơm đưa vào hoàn thiện mỗi ngày có bao nhiêu lượt khách du lịch đi cáp treo ra Hòn Thơm để qua khu shophouse Địa Trung Hải này? Mỗi năm có bao nhiêu lượt?

• Shophouse Địa Trung Hải kèm biệt thự biển tại đây khi hoàn thành có đủ hấp dẫn để giữ chân hay thu hút khách cứ đến Phú Quốc là phải đến đây hay không?

• Vấn đề pháp lý dự án shophouse Địa Trung Hải như thế nào?

• Giá bán và kỳ vọng tăng giá trong ngắn hạn và dài hạn?…

Cuối cùng, theo kinh nghiệm của tôi thứ tự shophouse ngon nhất từ trên xuống dưới năm 2018 như sau:

1. Shophouse khối đế các khu chung cư cao cấp nội đô quy mô lớn nhiều toà chung cư, hoặc chung cư khu trung tâm tại Hà Nội và Hồ Chí Minh của các CĐT lớn như Vingroup, Novaland, Phú Mỹ Hưng, Ecopark, Sungroup…

2. Shophouse nhà phố thấp tầng tại các khu đô thị lớn của các CĐT lớn, các khu biệt thự liền kề gần trung tâm, mặt đường lớn, giao lộ, bệnh viện trường học…

3. Shophouse tại các trung tâm thương mại Vincom thị trường tỉnh của Vingroup.

4. Shophouse các địa điểm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp quy mô lớn như Shophouse Bãi Kem, Shophouse Địa Trung Hải,…

Hãy liên hệ với tôi để được tư vấn chi tiết về phương án đầu tư, vị trí và dự án shophouse nên đầu tư nhất năm 2018:

Mobile: 0904.919.619 0948.888.515

✉ Email: kysuhoanganh@gmail.com

Chuyên trang kinh nghiệm đầu tư Shophouse: http://dautushophouse.com.vn


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619