Những ai nên đầu tư Biệt Thự Biển của tập đoàn Vingroup

Đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng” đang là xu thế đầu tư BĐS tốt nhất năm 2016 và 2017. Chuổi dự án biệt thự Vinpearl Villas của tập đoàn bất động sản lớn nhất cả nước Vingroup ở các thành phố Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang và Phú Quốc liên tục ra mắt thị trường. Tính đến tháng 04/2017 đã có gần 1500 khách hàng đầu tư vào loại hình này tính riêng các dự án Vinpearl. Song không phải “con gà đẻ trứng vàng”  biệt thự biển thích hợp với tất cả mọi người.

Vậy những ai “ thực sự” nên đầu tư vào biệt thự biển???

nhung-ai-nen-dau-tu-biet-thu-bien

Trước hết, tôi muốn khẳng định với quý anh/chị là biệt thự biển nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư BĐS tốt. Trên thế giới rất nhiều bãi biển đẹp với vị trí thiên nhiên ưu ái cùng với sự bùng nổ của ngành du lịch như Sydney – Úc, Miami – Mỹ, Rio de Janeiro – Brazil, Valencia – Tây Ban Nha… đã đẩy giá cho thuê/đêm lên cực cao đem lại dòng lợi nhuận cao đều đặn cho những chủ nhân sở hữu. Song về Việt Nam biệt thự biển đang bị bóp mép và biến tướng với nhiều lời quảng cáo không đúng sự thật. Nhiều bạn tư vấn bán hàng vì chạy theo doanh số đã cố gắng bán hàng mà không quan tâm đến nhà đầu tư có thật sự phù hợp hay không?

Thứ hai tôi muốn anh/chị xác định rõ là biệt thự biển nghỉ dưỡng Vingroup cũng như CĐT khác không thể đầu cơ lướt sóng trong thời gian ngắn. Những lời chào mời đại loại như: “Anh/chị đầu tư căn này đẹp vị trí hiếm, tầm nhìn biển siêu đẹp chỉ cần đặt cọc 500 triệu sau 2 tuần đến 1 tháng em sẽ bán lời 500 triệu đến 1 tỷ cho anh chị ngay. Tin em đi đây là cơ hội không thể tốt hơn…xyzz”

Tôi khuyên anh/chị nếu gặp bạn tư vấn bán hàng nào đó như vậy. Anh chị không cần nghe thêm bất kỳ câu nào nữa. Đứng dậy và đi về ngay lập tức.

Vì sao ạ, vì đơn giản thị trường BĐS hiện nay không còn có cơ hội đầu cơ lướt sóng ăn chênh như thời kỳ bong bóng năm 2010-2011 nữa. Và với biệt thự biển trị giá hàng triệu đô la thì lại càng không bao giờ. Ngoài ra biệt thự biển bản chất là bài toán đầu tư tài chính trong BĐS nghỉ dưỡng dài hạn nên không còn căn này khách đầu tư căn khác không phải vấn đề gì quá lớn. Chuyện mua sớm bán chênh chỉ xảy ra ở sản phẩm bị thổi đầu cơ quá mức và là sản phẩm BĐS để ở, số lượng cung cực hiếm và nhu cầu cực cao.

Thứ ba, biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl không phải sản phẩm để ở nên nếu anh/chị tìm hiểu đầu tư làm ơn đừng mang tư duy mua nhà ở gắn vào để lựa chọn biêt thự biển. Và anh/chị cũng đừng mang cảm xúc cá nhân trong việc quyết định đầu tư vinpearl villas hay không. Tôi đã biết rất nhiều trường hợp khách hàng đầu tư biệt thự biển không tìm hiểu gì về BĐS nghỉ dưỡng, về loại hình biệt thự biển, về chủ đầu tư, về phương án khai thác kinh doanh chỉ đến sự kiện mở bán và quyết định đặt cọc nhanh chóng dựa theo cảm xúc đám đông. Anh/chị nên nhớ đầu tư để sinh lợi nhuận thì hãy đầu tư chứ đừng coi đầu tư là giải trí cho vui. Thích là mua không thích là không mua. Khi phân tích đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng nên dựa vào các con số thực tế, phân tích dòng tiền, lợi nhuận kỳ vọng, rủi ro có thể gặp phải, mục tiêu đầu tư…để quyết định.

Vậy chốt lại dựa theo kinh nghiệm chuyên sâu của tôi những anh/chị sau đây nên đầu tư biệt thự biển Vingroup, còn nếu không có tên trong danh sách dưới thì đừng bao giờ nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng:

1. Các cô chú có tuổi và đã về hưu có 1 khoản tiết kiệm từ 6 tỷ trở lên. Mong muốn tìm 1 kênh đầu tư an toàn, ổn định, nhàn hạ và sinh lời cao hơn gửi tiết kiệm.

2. Các anh/chị mong muốn tìm thêm 1 kênh đầu tư ngoài sổ tiết kiệm, chứng khoán, vàng, đô la, nhà đất thổ cư… để đa dạng hoá kênh đầu tư của mình. “ Không nên bỏ tất cả trứng trong cùng 1 giỏ”

3. Các anh/chị đang muốn đầu tư nhà mặt phố ở thành phố để tự cho thuê lấy dòng tiền hằng tháng >> Biệt thự biển nghỉ dưỡng là lựa chọn tốt hơn vì an nhàn hơn, tỉ suất lợi nhuận cao hơn 10% so với khoảng 5% ( tỉ suất lợi nhuận mua nhà phố cho thuê), ổn định và có thời gian thư thái 15 đêm đi nghỉ dưỡng trên khắp hệ thống Vinpearl hằng năm.

4. Các anh/chị mong muốn bảo toàn giá trị đồng tiền của mình khỏi lạm phát hằng năm mà khoản đầu tư vẫn sinh lời đều đặn hằng năm 1 cách tự động và ổn định.

5. Các anh/chị muốn dành 1 khoản đầu tư lâu dài cho con cái khi trưởng thành có tiền ăn học hàng tháng hoặc lập nghiệp ban đầu tốt hơn các gói bảo hiểm an sinh hay nhân thọ.

6. Các anh/chị mong muốn “độc lập hoàn toàn về tài chính” có thể nhiều anh/chị đã có thu nhập cao/tháng để tự do về tài chính. Nhưng nếu anh/chị muốn độc lập tự do hoàn toàn không còn phải bận tâm đến nó nữa. Dành thời gian đi nghỉ dưỡng khắp hệ thống hằng năm miễn phí thư giãn và tiền lợi nhuận chảy về TK Bank đều đặn và tự động hoàn toàn. >> Biệt thự biển nghỉ dưỡng là lựa chọn phù hợp nhất.

Cuối cùng, nếu muốn biết anh/chị có thích hợp đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Villas hay không? Anh/chị muốn nhận tư vấn chuyên sâu đầu tư bất động sản, bảng tính dòng tiền, đòn bẩy tài chính, rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn:

? Mobile: 0904.919.619 – 0948.888.515

✉ Email: kysuhoanganh@gmail.com

? Chuyên trang Biệt thự nghỉ dưỡng: http://kinhnghiemdautuvinpearl.com/

 


Xem thêm:

Cơ hội đầu tư không thể tốt hơn với Shophouse Vincity của Vingroup

Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư bất động sản thành công 2017

 


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619