Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì tháng 10/2017

Tọa lạc tại khu đất kim cương số 7 Đại lộ Thăng Long, Vinhomes Green Bay Mễ Trì nhanh chóng thu hút khách hàng ngay từ khi mới ra mắt. Bên việc tìm hiểu kĩ các thông tin về thiết kế, chính sách bán hàng của dự án, các nhà đầu tư còn đặc biệt quan tâm đến tiến độ thực tế của Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Dưới đây là những thông tin nóng sốt nhất về tiến độ thi công thực tế dự án mà chúng tôi vừa cập nhật ngày 2/10/2017 vừa qua.

Cụ thể, tính đến nay, phân khu thấp tầng biệt thự và liền kề của dự án đã xây xong phần thô, bắt đầu hoàn thiện phần mặt ngoài.

  • Khu hồ điều hòa bắt đầu xây đảo xanh hình bầu dục phía tây mặt hồ. Dự kiến khi hoàn thành, đây sẽ là nơi thư giãn lí tưởng cho cư dân trong khu vực.

  • Phần đường đi nội khu cũng đang trong thời gian hoàn thiện.

  • Hệ thống cống rãnh xung quanh dự án đã được kè bờ và xử lí, đảm bảo trước khi bàn giao khu biệt thự, sẽ không còn tình trạng hôi thối gây ảnh hưởng khó chịu cho chủ nhân căn hộ sinh sống tại đây.

  • Về phân khu cao tầng, cả 3 tòa G1,G2,G3 của Vinhomes Green Bay đều đã xây đến tầng 10-11

Một số hình ảnh cụ thể về dự án mới nhất tháng 10/2017

tien-do-thi-cong-du-an-vinhomes-gren-bay-me-tri

Tiến độ thi công thực tế dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì tháng 10/2017

tien-do-thi-cong-du-an-vinhomes-gren-bay-me-tri

Các tòa nhà đang được triển khai đúng tiến độ thi công

tien-do-thi-cong-du-an-vinhomes-gren-bay-me-tri

Dự kiến với đà thi công như hiện nay, Green Bay Mễ Trì sẽ hoàn thành đúng tiến độ bàn giao.

tien-do-thi-cong-du-an-vinhomes-gren-bay-me-tri

Vinhomes Green Bay Mễ Trì đang là 1 trong những dự án thu hút nhiều nhà đầu tư nhất hiện nay

Như vậy, cứ với lộ trình thi công khẩn trương như hiện nay, các chủ nhân tương lai của Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ sớm được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, phồn vinh tại chính ngôi nhà của mình. Thậm chí, với “truyền thống” thi công thần tốc các dự án của Vingroup, các hộ dân tại khu chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì có thể sẽ được bàn giao nhà sớm hơn so với dự kiến ban đầu (bàn giao biệt thự vào quý IV/2017 và các tòa chung dự kiến bàn giao vào tháng 3 năm 2019)

Cuối cùng, nếu muốn tìm hiểu kĩ hơn về dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì hoặc muốn đặt mua các căn hộ tại dự án với mức giá hấp dẫn nhất từ chủ đầu tư Vingroup, hãy gọi ngay cho tôi, chuyên gia tư vấn bất động sản cao cấp Nguyễn Hoàng Anh để được hỗ trợ tư vấn, chọn căn phù hợp, hiệu quả nhất!

 Tiến độ xây dựng các dự án chung cư tại Hà Nội tháng 10/2017


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619