VinFast chính thức bán ô tô, xe máy điện

Ngày 20 và 21.11, các mẫu xe hơi VinFast Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 sẽ ra mắt công chúng VN tại công viên Thống Nhất (Hà Nội).

Đồng thời, VinFast cũng chính thức giới thiệu mẫu xe ô tô cỡ nhỏ Fadil và xe máy điện thông minh Klara. Ngay tại sự kiện, VinFast sẽ mở bán và nhận đơn đặt hàng cho các sản phẩm với ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng đầu tiên.

Lễ ra mắt xe VinFast sẽ được lần lượt tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM. Trong đó, tâm điểm là hai “ngôi sao mới” trong ngành ô tô thế giới – giải thưởng danh giá VinFast được trao tại Paris Motor Show (Pháp): Lux A 2.0 và Lux SA 2.0.

Tiếp đó sẽ là xe ô tô cỡ nhỏ lần đầu tiên ra mắt công chúng: Fadil. Đây là mẫu xe được phát triển từ xe Karl Rocks của Opel – một trong những thương hiệu ô tô lâu đời của Đức, theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ General Motors (GM).

Dù sử dụng chung nền tảng và cấu trúc xe nhỏ toàn cầu của GM với Chevrolet Spark thế hệ hoàn toàn mới, nhưng Opel Karl được sản xuất theo chuẩn công nghệ Đức và châu Âu.

Opel Kark có khá nhiều nét khác biệt về cả thiết kế ngoại thất và nội thất so với Chevrolet Spark thế hệ mới. Cuối cùng là 6 chiếc xe với 6 màu của xe máy điện thông minh Klara, sản phẩm đã gây ấn tượng với màn ngâm xe trong nước 30 phút ngày 3.11 vừa qua.

Bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm và công bố bảng giá, VinFast sẽ tổ chức nhiều hoạt động như chương trình trải nghiệm xe Klara thông minh, mở thẻ VinID để nhận ưu đãi khi mua xe…

Khu trưng bày xe VinFast tại công viên Thống Nhất sẽ mở cửa cho đông đảo công chúng đến tham quan, mua sắm từ 17 – 21 giờ ngày 20.11 và từ 9 – 21 giờ ngày 21.11. Lễ ra mắt, mở bán và nhận đặt xe VinFast tại TP.HCM sẽ diễn ra từ 16 – 22 giờ ngày 25.11 và 9 – 22 giờ ngày 26.11 tại khu đô thị Vinhomes Central Park.
(Nguồn: Thanh Niên)


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619