05 điều bắt buộc phải biết trước khi quyết định mua nhà tại Park Hill Premium

Vinhomes Times City Park Hill – Premium, giai đoạn 2 của Park Hill đang là tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Nội quý 4 khu vực phía Đông. Với công nghệ căn hộ thông minh: ” Smart home – Smart living” lần đầu tiên được ra mắt tại thủ đô, 4 tòa Park 9 – Park 10 – Park 11 – Park 12 thu hút được sự quan tâm đông đảo của khách hàng.

Nhưng với biển thông tin tràn lan trên internet, 4 đơn vị phân phối và hàng ngàn môi giới tại Times City thì thông tin nào là chính xác nhất? Làm sao để mua được căn hộ ưng ý nhất, giá rẻ nhất và nhanh chóng nhất? Sau đây là 05 điều quý khách hàng bắt buộc phải biết trước khi quyết định đặt cọc 1 căn hộ nào đó để tránh gặp phải những rủi ro và đáng tiếc không mong muốn:   

Vinhomes-Times-City-Park-Hill-Premium-2015
Dự án Vinhomes Times City Park Hill Premium 2015…

 1. Chủ đầu tư dự án là ai? Đơn vị nào là tư cách pháp nhân đứng ra ký HĐ mua bán căn hộ với khách hàng tại Park Hill Premium? Nên mua qua đơn vị phân phối nào? Giá các đại lý có khác nhau hay không? Tôi muốn mua căn hộ trực tiếp từ CĐT có được không?   

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Times City Park Hill – Premium 2015 vẫn là công ty CP phát triển đô thị Nam Hà Nội  (Một công ty con của tập đoàn Vingroup) –  Đây là đơn vị đứng ra tư cách pháp nhân ký thỏa thuận cọc, ký HĐ mua bán và giao dịch mọi thủ tục với quý khách hàng. Quý khách hàng nên chú ý không giao dịch thủ tục qua 1 bên thứ 3 nào khác. Phòng thủ tục tại Sàn giao dịch BĐS Vinhomes Times City – Tầng 1 – Tower 1 – 458 Minh Khai sẽ tiến hành mọi thủ tục giấy tờ với quý khách hàng.

Mỗi dự án BĐS của Vingroup đều do 1 pháp nhân là một công ty con thuộc tập đoàn đứng tên:

– Royal City: Công ty CP địa ốc Hoàng Gia

– Times City: Công ty CP phát triển đô thị Nam Hà Nội

– Vinhomes Riverside: Công ty CP phát triển đô thị Sài Đồng…

Dự án Park Hill Premium có 4 đơn vị phân phối chính thức được CĐT Vingroup lựa chọn là:

  • Đất Xanh (Độc quyền tòa Park 11)
  • Newstarland
  • Tân Thời Đại
  • Novahomes

Các dự án BĐS Vingroup luôn bán đúng giá của CĐT. Vì thế quý khách mua qua đại lý nào trong 4 đại lý trên đều được mua với giá gốc, không chênh, được hưởng đầy đủ các chính sách ưu đãi và khuyến mại của CĐT. Điều quan trọng là quý khách phải lựa chọn được cho mình 1 người chuyên viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm và có kinh nghiệm. Từ đó để tránh rủi ro và giúp quý khách có thể lựa chọn được 1 căn hộ ưng ý nhất tại dự án Park Hill Premium.

Vingroup không trực tiếp bán hàng vì thế bắt buộc quý khách hàng phải mua qua 1 trong 4 đại lý nêu trên

Vinhomes là tên thương hiệu  – Hệ thống căn hộ và biệt thự với dịch vụ đẳng cấp của Tập đoàn Vingroup

Tất cả các dự án BĐS của Vingroup đều bắt đầu bằng Vinhomes như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside…

2. Làm sao để tìm và lựa chọn được 1 chuyên viên tư vấn bán hàng chính thức của 4 đại lý được cấp thẻ bởi Vinhomes? Cách tìm được người tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp nhất có thể tin tưởng giữa hơn 1000 môi giới tại Times City?  

nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-mua-Park-Hill-Premium

Đầu tiên kênh đầu tiên quý khách nên tận dụng là mối quan hệ từ bạn bè, người thân đồng nghiệp đã mua các sản phẩm BĐS của Vinhomes để nhờ giới thiệu cho 1 người môi giới có tâm và chuyên nghiệp.

Thứ 2, quý khách có thể lên mạng tìm hiểu qua các website bán hàng, giới thiệu dự án. Quý khách nên tìm hiểu ít nhất từ 5 đến 10 trang web, sau đó lọc ra 3 đến 4 trang web chuyên nghiệp nhất, thuộc 1 trong 4 đại lý phân phối chính thức ở trên để gọi điện cũng như email. Ở bước này qua sự chuyên nghiệp trong cuộc tư vấn qua điện thoại, kiến thức và kinh nghiệm dự án quý khách nên đánh giá và lựa chọn để hẹn gặp từ 2 đến 3 chuyên viên tư vấn xuất sắc nhất. Sự chuyên nghiệp thể hiện ở thông tin website đầy đủ, rõ ràng, email có thưa gửi – cảm ơn, qua cách SMS… Quý khách nên tìm hiểu thêm qua facebook cá nhân của họ để biết được cái tâm và kinh nghiệm của họ qua profile. Điều này hết sức quan trọng cho việc giao dịch mua bán sau này.                                                                                                                

Thứ 3, quý khách nên hẹn gặp 2 chuyên viên tư vấn tốt nhất có thể tin tưởng. Chất lượng tư vấn thể hiện qua kinh nghiệm, sự khách quan trong việc phân tích nhu cầu và lợi ích khách hàng. Một chuyên viên tư vấn có tâm và có tầm trong nghề BĐS sẽ luôn nói rõ những ưu nhược điểm của dự án, đứng trên góc độ khách hàng để tư vấn phương án tốt nhất phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Thủ tục ngân hàng, phương án vay nào tốt nhất là điều 1 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn. Một người môi giới có tầm và có tâm sẽ được quý khách lựa chọn ở bước cuối cùng này:

3. Có nên mua qua môi giới tự cắt hoa hồng của mình lại cho khách hàng hay không? Trong nghề chúng tôi gọi là cắt máu của chính mình?

Đầu tiên tôi phải khẳng định với quý khách hàng rằng giá bán tại tất cả các dự án BĐS của Vinhomes là giá gốc từ CĐT, quý khách mua qua đại lý nào hay nhân viên môi giới nào cũng như nhau. Cả 4 đại lý đều bán chung 1 bảng giá do CĐT quy định. Quý khách được hưởng đầy đủ giá gốc, chính sách bán hàng, ưu đãi khuyến mại từ CĐT vì thế không nên tin vào những gì các bạn sales hứa hẹn.  

Thứ 2, trong hơn 1000 tư vấn bán hàng tại Times City có nhiều môi giới tự do, môi giới không chuyên nghiệp và không có kiến thức cũng như kinh nghiệm về dự án và họ cạnh tranh kéo khách hàng về mình bằng 1 cách duy nhất đó là giảm giá bằng cách cắt lại tiền cho khách phần hoa hồng đáng lẽ ra mình nhận được. Với tôi, 1 chuyên viên tư vấn BĐS chuyên nghiệp điều này là sự sỉ nhục và cạnh tranh không lành mạnh. Trung bình khi bán được 1 căn hộ thành công phần hoa hồng mà chúng tôi nhận được dao động từ 0.8% đến 1% giá trị căn hộ chưa VAT và phí BT. Nhưng để bán được 1 căn hộ chúng tôi phải chi phí truyền thông, quảng cáo, chăm sóc khách hàng, tiền cafe, gọi điện, đón taxi cho khách đi xem căn hộ mẫu, đi lại.. Ngoài ra còn trừ thuế thu nhập cá nhân… thu về cũng không được bao nhiêu.

Trong khi đó các cò môi giới tự do và những nhân viên bán hàng thiếu chuyên nghiệp không đầu tư quảng cáo, không bỏ tiền truyền thông, không có kiến thức và kinh nghiệm về dự án, không có khả năng tư vấn ngân hàng… họ chỉ có việc duy nhất là lượn quanh khu vực công trường dự án,  nhà mẫu bắt gặp quý khách và chào mời cắt máu giảm giá. Với những lời hứa hão huyền về căn ngoại giao, giá rẻ nhất các bên khác, bớt lại 10 triệu đến 20 triệu cho quý khách, hãy cẩn thận giao dịch với họ bởi những lý do sau:                                                                                                                      

Đa phần họ là các môi giới tự do không chịu sự quản lý của các đại lý và Vinhomes nên các thông tin về dự án của họ đưa ra đều sai lệch thực tế, họ thường chém gió các thông tin trên trời với những lời hứa đường mật để quý khách vội vàng đặt cọc. Để rồi quý khách sẽ phải hối hận thì đã quá muộn.

“Chính bản thân tôi có nhận được 1 cuộc gọi từ 1 cô khách hàng có tuổi ở Cầu Giấy. Cô đã chọn được căn hộ ưng ý nhưng vẫn còn vấn đề ngân hàng chưa xong. Tôi trao đổi qua có đề nghị qua gặp tư vấn cho cô về thủ tục ngân hàng và xem hồ sơ tín dụng của cô có mắc gì không trước khi cô đặt cọc. Nhưng cô đề nghị với tôi phải cắt lại cho cô tiền hoa hồng 15 triệu cô mới đồng ý gặp và mua qua bên tôi. Tôi từ chối thẳng thừng. Vài ngày sau cô đã cọc 100 triệu qua 1 bên giảm giá cho cô 15 triệu để đặt mua căn hộ hơn 3 tỷ. Cô alo cho tôi vì cô không vay được ngân hàng vì hồ sơ mắc hỏi tôi giúp lấy lại 100 triệu đã đặt cọc. Nhưng thỏa thuận cô đã ký, những điều khoản pháp lý ràng buộc tôi không cách nào giúp cô được. Như vậy chỉ vì 15 triệu hứa hão mà cô mất 100 triệu. Cô phải trả giá cho bài học của mình.”        

Như vậy đấy, trước khi đặt cọc quý khách nên cân nhắc kỹ dòng tiền của mình nhất là vấn đề vay ngân hàng.  

 Ngoài ra, vì không có kinh nghiệm và khả năng tư vấn chuyên sâu nên các bất động sản mua qua họ đều là bất động sản không tốt, ít có khả năng thanh khoản sau này, kỵ về phong thủy với tuổi gia chủ. Họ thường không có khả năng tư vấn đầu tư. Tôi biết 1 số người trong họ xuất thân từ xe ôm, phụ hồ…chỉ cần bảng giá và mặt bằng họ đã nghĩ mình là chuyên viên tư vấn BĐS. Thực chất họ chỉ là cò BĐS đúng nghĩa.

Cuối cùng, mua nhà BĐS là chuyện quan trọng cả đời người vì thế quý khách đừng bao giờ tin tưởng và giao phó cho những người không có tâm và có tầm. Cuộc đời cái gì nó cũng cái giá của nó. Tôi tin những gì chúng tôi những chuyên viên tư vấn BĐS chuyên nghiệp xứng đáng được nhận cho những dịch vụ tận tâm và giá trị chúng tôi cho đi. Hoa hồng là gì, là cơm áo gạo tiền, là kế sinh nhai, là bỉm, sữa, quần áo của những đứa con thơ, là thuốc mẹn cho bố mẹ già ở quê của chúng tôi. Đừng chỉ vì ham lơi một hai chục triệu đồng mà nhận được những gì không mong muốn. Cũng đừng sau khi bị bỏ mặc trong các thủ tục giao dịch, thông tin sai lệch, bị lừa, bị trả giá…vì mua qua các môi giới cắt máu quay ra chửi nghề môi giới BĐS, nghề của chúng tôi. Con sâu làm rầu nồi canh nhưng tôi tin quý khách sẽ biết nên lựa chọn và quyết định cho mình 1 chuyên viên tư vấn BĐS ưng ý nhất!  

4. Nên vay ngân hàng nào có lợi nhất khi mua căn hộ Park Hill Premium thời điểm này? Gói nào phù hợp nhất với dòng tiền của quý khách?    

                                       nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-mua-Park-Hill-Premium 

Dòng tiền luôn là vấn đề quan trọng khi quý khách mua nhà. Giữa hàng loạt các lời mời chào ưu đãi lãi suất 0%, ân hạn gốc, phí trả trước thấp, chiết khấu % …của các Techcombank, Vietinbank, Vietcombank, BIDV…vậy ngân hàng nào hợp lý nhất?                                                                                                                                                                                

Với kinh nghiệm tư vấn ngân hàng cho hàng trăm khách hàng giao dịch tại Times City, lời khuyên của tôi dành cho quý khách là: 

Thứ nhất: không nên vội tin vào các lời mời chào từ các sales ngân hàng, quý khách nên tìm hiểu hết các ngân hàng sau đó lựa chọn phương án tốt nhất.                                                                                                                                                    

Thứ 2: Quý khách nên căn cứ vào dòng tiền của chính mình, số tiền gốc ban đầu có sẵn, dự định vay bao lâu, lịch trả nợ dự kiến như thế nào, lãi mỗi tháng có thể trả nợ bao nhiêu…để làm căn cứ lựa chọn gói vay phù hợp nhất ở ngân hàng ưu đãi nhất

Thứ 3: Quý khách đừng vội vàng đặt cọc 1 căn hộ nào đó trước khi được các bạn chuyên viên hồ sơ của ngân hàng duyệt qua về thủ tục và điều kiện xem có được vay hay không? Một quyết định vội vàng thường là do tâm lý và do bị ép. Quý khách nên nhớ 1 chuyên viên tư vấn BĐS chuyên nghiệp không bao giờ ép khách, giục khách đặt cọc.                                                                            

5. Nên mua căn hộ thời điểm nay hay đợi các đợt bán hàng sau sẽ được giảm giá?  Có nên đầu tư lướt sóng với các dự án BĐS của Vinhomes hay không? Có nên đầu tư căn hộ Park Hill Premium để cho thuê hay không?  

nhung-dieu-can-biet-khi-mua-Vinhomes-Times-City-Park-Hill-Premium 

Với kinh nghiệm của tôi ở các dự án BĐS của Vingroup, có 1 nguyên tắc là các đợt mở bán đầu tiên, tòa đầu tiên sẽ có giá thấp nhất, giá các tòa sau sẽ thường tăng hơn các tòa trước. Vì thế lời khuyên của tôi dành cho  quý khách hàng là nên mua ở các đợt mở bán đầu tiên  để có nhiều lựa chọn về tầng hướng, giá rẻ nhất. Quý khách không nên đổ xô theo đám đông hay truyền thông để chen nhau mua 1 vài căn hay tòa nào đó. Mỗi tòa mỗi căn sẽ có điểm mạnh, điểm yếu và giá khác nhau. Quan trọng yếu tố nào là phù hợp với nhu cầu và tài chính của quý khách nhất mới là vấn đề then chốt.                                                                                            

Không nên đầu tư lướt sóng với các dự án BĐS của Vinhomes. Tại vì giá bán mặt bằng chung các dự án BĐS Vingroup tương đối cao vì định vị phân khúc sản phẩm BĐS cao cấp dành cho khách hàng có thu nhập cao. CĐT bán giá gốc qua các đại lý phân phối nên rất khó để bán chênh cao so với các dự án trung cấp và bình dân khác. Cơ hội tăng giá nhiều trong thời gian ngắn gần như không có vì giá đã ở giá trị thực của sản phẩm.                                                                        

Nên đầu tư căn hộ chung cư Park Hill Premium để cho thuê nếu quý khách muốn có 1 dòng tiền BĐS ổn định. Mặc dù lợi tức từ cho thuê không quá cao nhưng với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và lợi thế vị trí các dự án BĐS Vingroup thường giữ được giá trị và tăng lên theo thời gian. Nếu quý khách có tiền nhàn rỗi có thể cân nhắc đầu tư kênh này. An toàn và hiệu quả là ưu điểm của kênh này!


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619