Chi tiết chi phí sinh hoạt, giá điện nước ở chung cư Vinhomes Times City – Park Hill

Chung cư Vinhomes Times City – Park Hill (Giai đoạn 2 – khu đô thị Times City 458 Minh Khai đang gây sốt thị trường bất động sản Hà Nội. Hàng ngàn căn hộ tại các tòa Park 3 – Park 6 – Park 5 và Park 2 đã có chủ sau hơn 2 tháng. Vậy có nên mua chung cư Park Hill thời điểm này hay không? Một vấn đề khiến rất nhiều khách hàng quan tâm đó là chi phí sinh hoạt, giá điện nước và phí dịch vụ chung cư Times City đắt hay rẻ?

Mong muốn giúp cho khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất về chi phí khi sống ở chung cư “ Times City Park Hill”, chúng tôi viết bài phân tích này để cung cấp các thông tin cần thiết và đầy đủ nhất cho khách hàng về các loại chi phí và giá cụ thể của từng loại:

1, Phí dịch vụ quản lý căn hộ:

Phí dịch vụ bao gồm : Dịch vụ bảo vệ 24/7; dọn dẹp và làm vệ sinh tài sản chung và các tiện ích công cộng; Thu nhặt– xử lý rác và bảo tồn cảnh quan; Hệ thống phòng cháy và chữa cháy theo các tiêu chuẩn TCVN; Phí dịch vụ cho các dụng cụ đo đếm chỉ số tiêu thụ điện – nước; Thu và thanh toán tiền điện nước và chi phí sinh hoạt khác đối với tài sản chung và tiện ích công cộng chung; Phí kiểm tra sổ sách Khi khách hàng mua căn hộ Times City Park Hill.

Ngoài những dịch vụ cơ bản khi sinh hoạt tại chung cư, Times city Park Hill còn bao gồm các dịch vụ cao cấp 5* phục vụ cho cư dân như bể bơi bốn mùa, bể bơi ngoài trời, sảnh tiếp khách Louguage phục vụ cư dân tiếp khách, vườn, giàn hoa, phố đi bộ… Như vậy, với quần thể sinh hoạt rộng lớn, dịch vụ đầy đủ theo tiêu chuẩn 5*, chất lượng sống của cư dân được đảm bảo là tốt nhất.

Về giá của “ Phí dịch vụ quản lý căn hộ “ cư dân sẽ được 2 sự lựa chọn:

+ Lựa chọn 1 : Đóng tiền theo từng tháng,tại thời điểm hiện tại giá dịch vụ đang là 12.000 VND/m2 thông thủy trước VAT, sau khi cộng thêm VAT thì giá sẽ là 13.200 VND /m2 thông thủy.  Giá này nếu so sánh với các chung cư trung cấp và bình dân thì hơi cao một chút, nhưng với các tiện ích sử dụng tuyệt vời mà Park Hill mang lại cho cư dân thì giá này hoàn toàn hợp lý.

+ Lựa chọn 2 : Khách hàng được quyền mua gói chi phí dịch vụ 10 năm với giá ưu đãi : 1.500.000 VND/ 1m2 thông thủy/ 10 Năm. Nếu khách hàng mua gói dịch vụ này sẽ không cần quan tâm đến việc tăng hay giảm giá dịch vụ của chủ đầu tư,mà chỉ cần bỏ ra 1 khoản tiền nhất định và trong vòng 10 năm không cần quan tâm đến phí dịch vụ nữa. Mỗi lựa chọn sẽ phù hợp với một đối tượng khách hàng, quý khách nên cân đối tình hình tài chính của gia đình để chọn cho mình một gói dịch vụ phù hợp nhất.

2, Phí phí cho bên thứ 3 :

* Chi phí gửi xe : Hiện tại cư dân Times City,mỗi gia đình sẽ được biên chế 1 chiếc xe ô tô và 2 chiếc  xe máy với mức giá ưu đãi là :

– 1.250.000 VND / ô tô/ tháng

– 45.000 VND/ 1 xe máy/ tháng

Đây là mức giá cực kì ưu đãi cho cư dân Times City, nếu người ngoài vào Times City sẽ phải chịu một mức phí cực cao để đảm bảo lợi ích cho cư dân:

– Đối với ô tô : 500.000 VND/ ô tô/ đêm

– Đối với xe máy : 30.000 VND/ xe máy/ đêm

Như vậy so sánh với các điểm gửi xe khác bên ngoài,thì có thể thấy Vingroup có những chính sách cực kì ưu ái cho cư dân của mình.để cư dân của mình có được những quyền lợi tốt nhất khi sinh sống tại đây.

3, Chi phí điện – nước Times City :

Chi phí điện nước được tính theo giá nhà nước và theo công ty cung cấp điện nước cho dự án. Giá hiện tại ở Times City cụ thể là : – Chi phí điện đang áp dụng  :

– Từ Kwh 0- 50 : Giá 1388 VND

– Từ Kwh 51-100 : Giá 1433 VND

– Từ Kwh 101- 200 giá 1660 VND

– Từ Kwh 201- 300 giá 2082 VND

– Từ  Kwh 301 – 400 giá : 2324 VND

– Từ Kwh 400 trở lên : 2399 VND Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT

Như vậy, với mức giá điện sinh hoạt như vậy tương đối hợp lý với cư dân vì mức giá là mức giá chung cho người dân theo quy định của nhà nước.

+> Giá chi phí nước sinh hoạt : Đối với hộ cư dân đang sinh sống ở Vinhomes Times City có hộ khẩu thường trú hoặc giấy đăng kí tạm trú mức giá nước lạnh sử dụng được tính cụ thể như sau:

– 10m3 đầu tiên giá : 5020 VND/m3

– Từ 10m3 – 20m3 giá : 5930 VND/m3

– Từ 20m3 – 30m3 giá : 7313 VND/m3

–  Trên 30m3 giá :13377 VND/m3

Đối với hộ gia đình không có hộ khẩu thường trú hoặc giấy đăng kí tạm trú thì mức phí sử dụng nước lạnh sẽ là : 13377 VND/m3. Đối với hộ gia đình cho người khác thuê căn hộ, mức giá nước lạnh được áp dụng là 18343 VND/m3.

4, Các tiện ích khác

Với các tiện ích khác như : sân bóng rổ, tennis, bể bơi của cả giai đoạn 1 và những tiện ích như : sân chơi sáng tạo, bể bơi ngoài trời, giàn hoa, vườn nướng BBQ, cảnh quan nước….. đều hoàn toàn miễn phí : Tất cả các chi phí này đã đều được tính vào trong phí dịch vụ của tòa nhà.

Trên đây là một số phân tích của tôi về chi phí sinh hoạt ở Times City,mong sẽ cung cấp được những thông tin thiết thực nhất cho quý khách. Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời ở Times City

+ KINH NGHIỆM MUA NHÀ CHUNG CƯ PARK HILL TIMES CITY? + CUỘC SỐNG CƯ DÂN TIMES CITY PARK HILL? + QUY TRÌNH THỦ TỤC MUA BÁN CHUNG CƯ PARK HILL TIMES CITY TỪ CHỦ ĐẦU TƯ 2015? Liên hệ để được tư vấn chi tiết : Mr Nguyễn Hoàng Anh – Chuyên viên tư vấn BĐS cao cấp – Chuyên sâu BĐS Vingroup 


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619