Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay – Mễ Trì.

Một dự án có vị trí siêu đắc địa bậc nhất khu vực phía Tây thủ đô, với quy mô lên tới 32ha cùng với sự ngóng đợi của rất nhiều khách hàng đã được chủ đầu tư tập đoàn Vingoup chính thức ra mắt đó là dự án Vinhomes Green Bay – Mễ Trì – Vịnh xanh trong lòng phố. 

biet-thu-vinhomes-green-bay

Điều mà các Khách Hàng đang quan tâm

Làm sao để lựa chọn được 1 căn liền kề, shophouse, biệt thự ưng ý nhất tại dự án Vinhomes Green Bay – Mễ Trì?

Làm sao để nhận được những thông tin chính xác nhất, nhanh nhất từ chủ đầu tư giữa biển thông tin trái chiều từ hàng ngàn môi giới dự án Vinhomes Green Bay?

Có nên mua biệt thự, shophouse, liền kề Vinhomes Green Bay qua các đơn vị phân phối hay không?

Giá mua qua bên đại lý nào rẻ nhất thị trường?…

Với gần 3 năm tư vấn thành công hàng trăm sản phẩm bất động sản Vinhomes, kinh nghiệm của tôi dưới đây sẽ giúp quý khách hàng có được những hướng lựa chọn tốt nhất.

banner

Kinh nghiệm 01:Có nên mua biệt thự, liền kề dự án Vinhomes Green Bay qua các đơn vị phân phối hay không? Dự án này có những đơn vị nào là đại lý phân phối chính thức? Tôi muốn mua trực tiếp của chủ đầu tư Vingroup được hay không?

[ĐÁP]: Chủ đầu tư Vingroup không trực tiếp bán hàng. Vingroup thường hợp tác với các đơn vị phân phối các sản phẩm của mình trong từng dự án đã triển khai như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Park Hill, Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Vinhomes Thăng Long…

Hiện tại, dự án Vinhomes Green Bay  dự kiến có 3 đại lý cấp 1 chính thức phân phối bao gồm:

– NOVAHOMES

– NEWSTARLAND

 – VIETSTARLAND

Dưới mỗi đại lý cấp 1 đều có rất nhiều các đại lý cấp 2 và có hàng trăm môi giới tự do cùng hợp tác để phân phối sản phẩm cho Vinhomes.

Nhưng có 1 điều đặc biệt là: Dù đại lý cấp 1, đại lý cấp 2, hay các môi giới tự do tư vấn sản phẩm dự án Vinhomes Green Bay thì tất cả các khách hàng đều được mua với một mức giá cố định, đó là giá trong hợp đồng và mọi khách hàng đều được kí hợp đồng mua bán chính thức trực tiếp với chủ đầu tư.

Đó là sự cố gắng và nỗ lực rất lớn của Vinhomes để tạo ra một thị trường BĐS trong sạch, luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết. Như vậy sẽ không có tình trạng thị trường không minh bạch, hay khách hàng phải đi tham khảo giá của từng đại lý để xem đại lý nào có mức chênh lệch nhỏ nhất so với giá chủ đầu tư.

Chính vì thế, khi mua biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong tất cả mọi việc về sự minh bạch, rõ ràng. Và việc quan trọng nhất của khách hàng chỉ tập trung vào 3 việc:

1, Chọn cho mình được một căn biệt thự liền kề ưng ý, phù hợp với nhu cầu của gia đình mình cả về tài chính, thiết kế, phong thủy… Để có được không gian sống tốt nhất, thoải mái nhất.

2, Biết được chính xác quy trình mua bán một căn biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay, số tài khoản chủ đầu tư, hồ sơ thủ tục… để chắc chắn không bị lừa hay nhầm lẫn trong quá trình giao dịch chuyển tiền. 

3, Trong hàng ngàn chuyên viên tư vấn BĐS của dự án Vinhomes Green Bay, quý khách hàng nên tìm hiểu và chọn lựa cho mình 1 người môi giới chuyên nghiệp, có tâm và có kinh nghiệm với các dự án bất động sản Vinhomes (Vingroup) để gửi gắm niềm tin. Một người môi giới tốt, có tâm, có tầm sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm BĐS hợp lý nhất đồng thời giúp quý khách hàng tránh được những rủi ro hay lãng phí thời gian không đáng có trong khâu thủ tục pháp lý.

Môi giới chuyên nghiệp và cò nhà đất

Kinh nghiệm 02: Làm sao để có thể lựa chọn được 1 người môi giới BĐS có tâm và tầm trong hơn 1000 môi giới tại dự án Vinhomes Green Bay? Làm sao để có được những thông tin chính xác nhất về dự án giữa biển thông tin tràn lan trên mạng hiện nay?

[ĐÁP]: Thứ nhất: Kênh thông tin đầu tiên quý khách nên tận dụng đó là mối quan hệ từ bạn bè, người thân hay đồng nghiệp đã mua các sản phẩm BĐS của Vinhomes để nhờ họ giới thiệu cho 1 người môi giới có tâm và chuyên nghiệp.

Thứ 2: Quý khách có thể lên mạng và tìm hiểu thông tin qua các website bán hàng, giới thiệu dự án Vinhomes Green Bay. Quý khách nên tìm hiểu ít nhất từ 5 đến 10 website, sau đó lọc ra 3 đến 4 trang chuyên nghiệp nhất, website này phải thuộc 1 trong các đại lý phân phối chính thức ở trên để gọi điện cũng như email trao đổi thông tin.

Ở bước này, quý khách có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp của môi giới trong cuộc tư vấn qua điện thoại, kiến thức và kinh nghiệm dự án Vinhomes Green Bay và lựa chọn để hẹn gặp từ 2 đến 3 chuyên viên tư vấn xuất sắc nhất. Sự chuyên nghiệp của môi giới thể hiện ở thông tin trên website đầy đủ, rõ ràng, email có thưa gửi – cảm ơn, hay qua cách SMS… Quý khách nên tìm hiểu thêm qua trang web cá nhân hoặc facebook của họ để biết được cái tâm và kinh nghiệm của họ qua profile. Điều này rất quan trọng cho việc giao dịch mua bán sau này.

Thứ 3, quý khách nên hẹn gặp 2 chuyên viên tư vấn bất động sản tốt nhất có thể tin tưởng. Chất lượng tư vấn thể hiện qua kinh nghiệm, sự khách quan trong việc phân tích nhu cầu và lợi ích khách hàng. Một chuyên viên tư vấn có tâm và có tầm trong nghề BĐS sẽ luôn phân tích rõ những ưu nhược điểm của dự án, và luôn đứng trên góc độ khách hàng để tư vấn phương án tốt nhất phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Các thủ tục ngân hàng, phương án vay nào tốt nhất là điều 1 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp quý vị. Một người môi giới có tầm và có tâm sẽ được quý khách lựa chọn ở bước cuối cùng này.

anh

Kinh nghiệm 03:Có nên vay ngân hàng khi mua biệt thự, liền kề Vinhomes Green Bay – Mễ Trì hay không? Gói vay nào sẽ phù hợp nhất với dòng tiền của quý khách? Nên vay ngắn hạn hay dài hạn?

[ĐÁP] Với kinh nghiệm tư vấn ngân hàng cho hàng trăm khách hàng giao dịch tại các dự án như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Thăng Long, biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc… lời khuyên của tôi dành cho quý khách là:

Thứ nhất: Quý khách không nên vội tin vào các lời mời chào từ các sales ngân hàng, hãy tìm hiểu hết các ngân hàng sau đó lựa chọn phương án tốt nhất.

Thứ hai: Quý khách nên căn cứ vào nguồn tài chính của mình, số tiền gốc ban đầu đang có sẵn, dự định vay bao lâu, lịch trả nợ dự kiến như thế nào, lãi suất mỗi tháng có thể trả nợ bao nhiêu… để làm căn cứ lựa chọn gói vay tốt nhất, phù hợp nhất ở ngân hàng ưu đãi nhất.

Thứ ba: Quý khách nên tìm cho mình 1 chuyên viên tư vấn BĐS Vinhomes có kinh nghiệm cùng 1 chuyên viên ngân hàng có tâm để tránh các rủi ro và phát sinh không đáng có trong quá trình lựa chọn phương án tài chính có lợi nhất cho mình.

20160615143705-nhan-vien-ngan-hang-di-tu-vi-thieu-hieu-biet

Kinh nghiệm 04:Nên mua biệt thự, liền kề dự án Vinhomes Green Bay – Mễ Trì thời điểm đầu hay đợi các đợt bán hàng sau sẽ được giảm giá?

[ĐÁP]: Với kinh nghiệm của tôi ở các dự án bất động sản của Vingroup, có 1 nguyên tắc là các đợt mở bán đầu tiên, đợt mở bán đầu tiên sẽ có giá thấp nhất, giá đợt sau sẽ thường tăng hơn các lần trước. Vì thế lời khuyên của tôi dành cho quý khách hàng là nên mua dự án Vinhomes Green Bay ở các đợt mở bán đầu tiên để có nhiều lựa chọn về vị trí lô, hướng lô, giá rẻ nhất.

Chú ý, quý khách không nên đổ xô theo đám đông hay truyền thông để chen nhau mua 1 vài lô nào đó. Mỗi lô biệt thự, liền kề tại Vinhomes Green Bay sẽ có điểm mạnh, điểm yếu và giá khác nhau. Quan trọng yếu tố nào là phù hợp với nhu cầu và tài chính, khả năng chi trả của quý khách nhất mới là vấn đề then chốt.

Kinh nghiệm 05:Có nên đầu tư lướt sóng vào dự án Vinhomes Green Bay – Mễ Trì hay không? Nếu đầu tư cho thuê thì nên chọn lô Shophouse như thế nào? Nên đầu tư ngắn hạn hay dài hạn ở thời điểm này?

[ĐÁP]: Với kinh nghiệm của tôi ở các dự án BĐS của Vingroup, có 1 nguyên tắc là đừng bao giờ nên đầu tư lướt sóng vào các dự án bất động sản Vinhomes. Và tôi khuyên quý khách hàng bỏ ngay hy vọng kiếm lời vài trăm triệu sau vài ngày cọc. Điều đó là không thực tế. Các sản phẩm BĐS Vinhomes thường có giá cao vì đánh vào phân khúc BĐS cao cấp. Ngoài ra CĐT Vingroup chú trọng vào khách hàng ở thực và hầu hết khách hàng của tôi khi mua BĐS của Vingroup đều để ở. Nếu không ở thì mua để cho thuê lấy dòng tiền ổn định lâu dài. Nếu có thể lướt sóng thì những môi giới BĐS sẽ là người đầu tiên tham gia sẽ không có cơ hội cho những nhà đầu tư nào cả. 

Với các nhà đầu tư tôi khuyên không nên đầu tư ngắn hạn và lướt sóng vào dự án Vinhomes Green Bay. Đa số khách hàng dự định mua biệt thự và liền kề tại đây đều là mua để ở thực. Duy nhất nếu khách hàng muốn đầu tư vào đây là cơ hội đầu tư dài hạn shophouse để cho thuê lâu dài hoặc bán lại khi giá tăng cao sau này. Thông thường lộ trình tăng giá của 1 sản phẩm Shophouse sẽ tăng lên giá trị cao nhất khi 1 khu đô thị bàn giao vào đưa vào sử dụng cư dân về ở 100%. Với Vinhomes Green Bay, tháng 11/2017 sẽ bắt đầu bàn giao như vậy sau khoảng từ 06 tháng đến 1 năm sau ngày bàn giao cư dân sẽ về ở nhiều nhất. Dự án có 390 lô trung bình 04 người 1 gia đình. Tổng cư dân Vinhomes Green Bay sẽ khoảng hơn 1600 người. Như vậy khi cư dân chuyển về sống, các nhu cầu ăn uống, mua sắm, vui chơi, cafe…là tất yếu đó sẽ là cơ hội kinh doanh và cũng là đỉnh điểm giá cho thuê Shophouse cũng như giá bán Shophouse. 

Nếu quý khách hàng muốn đầu tư Shophouse để tự kinh doanh, tuỳ thuộc vào ngành nghề kinh doanh quý khách sẽ lựa chọn được vị trí lô hợp lý trong 44 lô Shophouse duy nhất tại Vinhomes Green Bay. Ví dụ nếu kinh doanh cafe thì nên chọn các lô góc, view đẹp, sân vườn, lô đầu đường giao thông, tiện đỗ xe. Nếu kinh doanh quán lẩu có thể chọn lô có vị trí yên tĩnh biệt lập hơn…

Nếu quý khách muốn đầu tư Shophouse để cho thuê lâu dài hoặc đợi tăng giá sẽ bán lại, quý khách nên lựa chọn lô đẹp nhất, nhiều người quan tâm nhất, nhiều các thương hiệu nổi tiếng để ý nhất là các lô góc, mặt đường lớn, view vườn hoa, view hồ, đầu cổng lớn…

Thực tế là các shophouse ở Times City như T5 quán Highland Coffee giá cho thuê rất cao, 1 số lô bên Park Hill bán chênh từ 1.5 tỷ đến 2 tỷ sau thời điểm mở bán từ 02 tuần đến 06 tháng.

Tất nhiên cơ hội đi kèm rủi ro nếu như quý khách hàng không có kinh nghiệm với các shophouse của Vinhomes. Hãy liên hệ với tôi để được tư vấn chi tiết nhưng rủi ro có thể gặp phải.

Kinh nghiệm 06: Nên chọn lô nào trong 390 lô sản phẩm biệt thự liền kề, shophouse tại Vinhomes Green Bay? Nên chọn hướng biệt thự liền kề Vinhomes Mễ Trì như thế nào sẽ tốt nhất?

[ĐÁP]: Đầu tiên khi lựa chọn phương án, quý khách nên căn cứ vào số tiền mình dự định chi cho việc mua biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay là bao nhiêu?  Phải là con số cụ thể như trên dưới dao động con số 15 tỷ, 20 tỷ, 25 tỷ, 30 tỷ… Tôi muốn đính chính là số tiền dự định chi chứ không nói quý khách có tổng bao nhiêu tiền. Điều này giúp quý khách tránh mua theo cảm xúc, mua theo hứng mà vượt quá kế hoạch tài chính ban đầu dẫn đến ảnh hưởng đến dòng tiền của mình. Điều này rất quan trọng nó sẽ quyết định đến vị trí và diện tích lô biệt thự liền kề đinh mua. Chủ đầu tư định giá theo các yếu tố như diện tích, hướng, vị trí tiểu khu, view hồ…Ở bước này quý khách sẽ quyết định được mình sẽ mua biệt thự đơn lập, song lập hay liền kề tại Vinhomes Green Bay.

Thứ hai, sau khi đã có khoảng giá, quý khách sẽ có 3 lựa chọn cho mình tương ứng với các khoảng giá đó như:

+ Trên dưới 15 tỷ: Quý khách có thể mua liền kề của các khu Thạch Thảo 2, diện tích từ 93.5 m2 đất, 3 tầng giá dự kiến từ 15 tỷ đến 17 tỷ tuỳ gói bàn giao và lựa chọn vay hay không vay ngân hàng.

+ Trên dưới 20 tỷ: Quý khách có thể lựa chọn các lô biệt thự song lập khu Mộc Lan 1 -2 -3 -4, Thạch Thảo 3-4-5-6 từ 150m2 đất đến 160 m2 đất hoặc các lô Shophouse đường Mộc Lan 6. 

+ Trên dưới 25 tỷ: Quý khách có thể lựa chọn các lô biệt thự song lập từ 180m2 đến 193m2 đất khu Mộc Lan 5, Thạch Thảo 1, 

+ Trên dưới 30 tỷ: Quý khách có thể lựa chọn các lô song lập sau mặt hồ đường Mộc Lan, Thạch Thảo diện tích từ 164m2 đến 1702.

+ Từ 35 tỷ đến 40 tỷ: Quý khách có thể lựa chọn song lập mặt sau hồ đường Mộc Lan, Thạch Thảo diện tích từ 180m2 đến 200m2

+ Từ 45 tỷ đến 50 tỷ: Quý khách có thể lựa chọn song lập mặt sau hồ căn góc Mộc Lan, Thạch Thảo diện tích từ 240m2 đến 263 m2, song lập đường Thạch Thảo diện tích 265m2.

+ Từ 60 tỷ trở lên quý khách có thể lựa chọn đơn lập căn góc đường Mộc Lan diện tích 298m2 đến 306m2, các căn mặt hồ Hoàng Lan diện tích 306m2.

+ Từ 80 tỷ trở lên quý khách có thể chọn các căn đơn lập đẹp nhất dự án diện tích 400m2 trở lên đường Hoàng Lan.

Thứ 3: Với các phương án trên, quý khách sẽ lọc ra được tiểu khu hợp lý. Quý khách sẽ lựa chọn lô theo hướng cửa chính theo tuổi. Các hướng mát nhất là các hướng Nam, Đông Nam, Đông…Ngược lại các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam sẽ có nhiều nắng chiếu vào mùa hè…Tuỳ theo tuổi, nhu cầu, sở thích và mong muốn ở bước này quý khách sẽ lựa chọn được 1 phương án ưng ý nhất để đặt cọc.

Lưu ý: Quý khách nên làm việc với 1 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, có cách tư vấn khách quan và không giục khách hàng. Quý khách nên lựa chọn 1 cách khoa học và có lộ trình. Tránh đặt cọc theo cảm xúc và theo bị ép tâm lý bởi môi giới. Hơn ai hết quý khách sẽ phải là người quyết định cho sự lựa chọn của mình qua sự tư vấn của các chuyên viên tư vấn BĐS có tâm và có tầm.

Chúc quý khách hàng lựa chọn được phương án biệt thự liền kề ưng ý nhất tại Vinhomes Green Bay!!!

 


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619