Chia sẻ kinh nghiệm mua nhà tại dự án Park Hill Premium

Chia sẻ kinh nghiệm mua nhà tại dự án Park Hill Premium – Chuyên viên tư vấn BĐS cao cấp Nguyễn Hoàng Anh!

Tiếp nối thành công giai đoạn 1, ngày 24/10/2015 mới đây Vingroup đã giới thiệu giai đoạn 2 của dự án Times City Park Hill với tên gọi Park Hill PREMIUM. Với nhiều thiết kế đột phá và những tính năng ưu việt hơn. Vậy làm sao để có thể lựa chọn được 1 căn hộ ưng ý nhất tại dự án? Làm sao để nhận được những thông tin chính thức nhất từ CĐT giữa biển thông tin trái chiều từ hàng ngàn môi giới dự án? Có nên mua qua các đơn vị phân phối hay không? Giá bên nào rẻ nhất thị trường?…Kinh nghiệm của tôi dưới đây với hơn 2 năm tư vấn thành công hàng trăm BĐS Vinhomes sẽ giúp quý khách hàng có được những lựa chọn tốt nhất:

Kinh nghiệm 01: [HỎI] Có nên mua dự án Park Hill Premium qua các đơn vị phân phối hay không? Dự án có những đơn vị nào phân phối chính thức? Có mua trực tiếp của CĐT được hay không?

[ĐÁP] Vingroup không trực tiếp bán hàng. Chủ đầu tư Vingroup thường hợp tác với các đơn vị phân phối các sản phẩm của từng dự án.
hiện tại đang có 09 đại lý cấp 1 chính thức phân phối bao gồm:

1, Newstarland                             6, Bighomes
2,Novahomes                               7, Tân Kiến
3,Khải hoàn land                          8, Rich Homes
4,Tân thời đại.                              9, Đất xanh
5,Queenland                                 10, World starland.

Dưới mỗi đại lý cấp 1 đều có rất nhiều đại lý cấp 2 và các môi giới tự do cùng hợp tác để phân phối cho Vinhomes.
Nhưng có 1 điều đặc biệt là: Dù đại lý cấp 1, đại lý cấp 2, hay các môi giới tự do tư vấn thì tất cả các khách hàng đều được mua với một mức giá cố định, đó là giá trong hợp đồng và khách hàng đều được kí hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư.

Đó là sự cố gắng và nỗ lực rất lớn của Vinhomes để tạo ra một thị trường trong sạch, để quyền lợi khách hàng luôn luôn được đảm bảo. Sẽ không có tình trạng khách hàng phải đi tham khảo từng đại lý để xem đại lý nào có mức chênh lệch nhỏ nhất so với giá chủ đầu tư hoặc việc thị trường không minh bạch.
Chính vì vậy, khi mua các sản phẩm của Vinhomes thì khách hàng hoàn toàn yên tâm trong tất cả mọi việc về sự rõ ràng, minh bạch. Và việc quan trọng nhất của khách hàng chỉ tập trung vào 3 việc:

1, Chọn cho mình được một căn hộ ưng ý,phù hợp với nhu cầu của gia đình mình cả về thiết kế, tài chính,phong thủy… Để có được không gian sống tốt nhất.
2, Biết được chính xác quy trình mua bán một căn hộ, số tài khoản chủ đầu tư…để không bị lừa hay nhầm lẫn trong quá trình giao dịch.

Tham khảo thêm về quy trình mua bán tại đây: Quy trình mua bán chuẩn

Chú ý: Trong hàng ngàn chuyên viên tư vấn của dự án, quý khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình 1 người môi giới chuyên nghiệp, có tâm và có kinh nghiệm với các dự án BĐS Vinhomes (Vingroup) để gửi gắm niềm tin. Một người môi giới tốt sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm BĐS hợp lý nhất đồng thời giúp quý khách hàng tránh được những rủi ro và lãng phí thời gian không đáng có trong khâu thủ tục pháp lý.

cong-ty-bat-dong-san-nguyen-hoang-anh
TP Kinh Doanh Nguyễn Hoàng Anh

Kinh nghiệm 02: [HỎI] Làm sao để lựa chọn được 1 người môi giới BĐS có tâm và tầm trong hơn 1000 môi giới tại dự án Park Hill Premium? Làm sao để có được những thông tin chính xác nhất về dự án giữa biển thông tin tràn lan trên mạng?

[ĐÁP] Đầu tiên kênh đầu tiên quý khách nên tận dụng là mối quan hệ từ bạn bè, người thân đồng nghiệp đã mua các sản phẩm BĐS của Vinhomes để nhờ giới thiệu cho 1 người môi giới có tâm và chuyên nghiệp.

Thứ 2, quý khách có thể lên mạng tìm hiểu qua các website bán hàng, giới thiệu dự án. Quý khách nên tìm hiểu ít nhất từ 5 đến 10 trang web, sau đó lọc ra 3 đến 4 trang web chuyên nghiệp nhất, thuộc 1 trong 4 đại lý phân phối chính thức ở trên để gọi điện cũng như email. Ở bước này qua sự chuyên nghiệp trong cuộc tư vấn qua điện thoại, kiến thức và kinh nghiệm dự án quý khách nên đánh giá và lựa chọn để hẹn gặp từ 2 đến 3 chuyên viên tư vấn xuất sắc nhất. Sự chuyên nghiệp thể hiện ở thông tin website đầy đủ, rõ ràng, email có thưa gửi – cảm ơn, qua cách SMS… Quý khách nên tìm hiểu thêm qua facebook cá nhân của họ để biết được cái tâm và kinh nghiệm của họ qua profile. Điều này hết sức quan trọng cho việc giao dịch mua bán sau này.

Thứ 3, quý khách nên hẹn gặp 2 chuyên viên tư vấn tốt nhất có thể tin tưởng. Chất lượng tư vấn thể hiện qua kinh nghiệm, sự khách quan trong việc phân tích nhu cầu và lợi ích khách hàng. Một chuyên viên tư vấn có tâm và có tầm trong nghề BĐS sẽ luôn nói rõ những ưu nhược điểm của dự án, đứng trên góc độ khách hàng để tư vấn phương án tốt nhất phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Thủ tục ngân hàng, phương án vay nào tốt nhất là điều 1 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn. Một người môi giới có tầm và có tâm sẽ được quý khách lựa chọn ở bước cuối cùng này:

Kinh nghiệm 03: [HỎI] Có nên vay ngân hàng khi mua căn hộ chung cư Park Hill Premium hay không? Gói vay nào phù hợp nhất với dòng tiền của quý khách? Nên vay ngắn hạn hay dài hạn?

[ĐÁP]
Với kinh nghiệm tư vấn ngân hàng cho hàng trăm khách hàng giao dịch tại các dự án như VinhomesTimes City, Park Hill Premium, biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Premium… lời khuyên của tôi dành cho quý khách là:
Thứ nhất: không nên vội tin vào các lời mời chào từ các sales ngân hàng, quý khách nên tìm hiểu hết các ngân hàng sau đó lựa chọn phương án tốt nhất.
Thứ 2: Quý khách nên căn cứ vào dòng tiền của chính mình, số tiền gốc ban đầu có sẵn, dự định vay bao lâu, lịch trả nợ dự kiến như thế nào, lãi mỗi tháng có thể trả nợ bao nhiêu…để làm căn cứ lựa chọn gói vay phù hợp nhất ở ngân hàng ưu đãi nhất.
Tham khảo bài viết tư vấn phương án tài chính khi mua căn hộ tòa Park 12 tại đây: Phương án tài chính mua Park 12

Tham khảo video tư vấn của tôi về việc có nên đầu tư vào Park 12 hay không, nên mua để cho thuê hay để ở?  

Kinh nghiệm 04: [HỎI] Nên mua căn hộ chung cư dự án Park Hill Premium thời điểm này hay đợi các đợt bán hàng sau sẽ được giảm giá? Có nên đầu tư lướt sóng với các dự án BĐS của Vinhomes hay không? Có nên đầu tư căn hộ Park Hill Premium để cho thuê hay không?

[ĐÁP]:

Với kinh nghiệm của tôi ở các dự án BĐS của Vingroup, có 1 nguyên tắc là các đợt mở bán đầu tiên, tòa đầu tiên sẽ có giá thấp nhất, giá các tòa sau sẽ thường tăng hơn các tòa trước. Vì thế lời khuyên của tôi dành cho quý khách hàng là nên mua ở các đợt mở bán đầu tiên để có nhiều lựa chọn về tầng hướng, giá rẻ nhất. Quý khách không nên đổ xô theo đám đông hay truyền thông để chen nhau mua 1 vài căn hay tòa nào đó. Mỗi tòa mỗi căn sẽ có điểm mạnh, điểm yếu và giá khác nhau. Quan trọng yếu tố nào là phù hợp với nhu cầu và tài chính của quý khách nhất mới là vấn đề then chốt.

Không nên đầu tư lướt sóng với các dự án BĐS của Vinhomes. Tại vì giá bán mặt bằng chung các dự án BĐS Vingroup tương đối cao vì định vị phân khúc sản phẩm BĐS cao cấp dành cho khách hàng có thu nhập cao. CĐT bán giá gốc qua các đại lý phân phối nên rất khó để bán chênh cao so với các dự án trung cấp và bình dân khác. Cơ hội tăng giá nhiều trong thời gian ngắn gần như không có vì giá đã ở giá trị thực của sản phẩm.

Nên đầu tư căn hộ chung cư Park Hill Premium để cho thuê nếu quý khách muốn có 1 dòng tiền BĐS ổn định. Mặc dù lợi tức từ cho thuê không quá cao nhưng với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và lợi thế vị trí các dự án BĐS Vingroup thường giữ được giá trị và tăng lên theo thời gian. Nếu quý khách có tiền nhàn rỗi có thể cân nhắc đầu tư kênh này. An toàn và hiệu quả là ưu điểm của kênh này!

 Kinh nghiệm 05: [HỎI] Nên chọn tầng bao nhiêu khi mua chung cư Park Hill Premium thời điểm này?

[ĐÁP] :

Khi xây dựng cơ cấu giá cho các căn hộ chung cư Vinhomes Park Hill Premium, chủ đầu tư sẽ định giá khác nhau cho các tầng và các căn khách nhau. Về cơ bản, tầng đắt nhất sẽ là các tầng trung, số đẹp như 06-08-10-12-16-18-19-20. Các tầng này thường đắt hơn và được mua hết nhanh chóng. Các tầng thấp giá sẽ rẻ hơn và lên đến tầng cao hơn giá sẽ giảm dần và đạt rẻ nhất tại các tầng chót, tầng áp mái. Độ chênh lệch giá có thể từ vài chục đến vài trăm triệu giữa tầng áp mái và tầng trung.
Khi tư vấn cho khách hàng, tôi luôn tìm hiểu nhu cầu và mức độ quan tâm của các khách hàng với từng yếu tố khác nhau. Từ đó tôi sẽ tư vấn cho khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

Không phải thấy tầng trung đẹp là mua. Chúng ta nên xem xét yếu tố nào là quan trọng nhất đối với mình.

+ Với những khách hàng vợ chồng trẻ, thu nhập trung bình, phải vay ngân hàng đến 50% – 70% mua căn hộ tại Park Hill Premium. Tôi luôn khuyên khách hàng nên lựa chọn các tầng cao vì giá rẻ hơn các tầng trung từ 100tr – 200tr/căn. Như vậy chỉ khách nhau số tầng mà gia đình có thể tiết kiệm được 100tr-200tr, giảm áp lực trả nợ sau này cho ngân hàng, có thêm tiền trang trí nội thất hay cơ bản là giảm gánh nặng tài chính lãi vay lên gia đình. Tôi luôn phân tích cho khách hàng thấy tầng cao, ở trong thang máy khi đi lên lâu hơn 1 chút nhưng khi đi xuống sẽ không phải đợi thang máy lâu. Và ban đầu có thể khách hàng sẽ cảm giác cao nhưng quen dần sẽ không còn cảm giác đó. Bù lại sẽ có view cao hơn, thoáng hơn, không khí trong lành hơn, không có muỗi.

+ Với những tầng thấp, giá sẽ mềm hơn 1 chút. Sẽ phù hợp với các ông bà có tuổi, về hưu thì sự lựa chọn từ tầng 3 đến tầng 9 là hợp lý hơn cả. Người già thường sợ độ cao. Ngoài ra với 1 số bác có tuổi yêu thể dục thể thao có thể đi cầu thang lên nhà để rèn luyện sức khơẻ mà không muốn đi thang máy. Tầng thấp view sẽ thấp hơn, dễ có bụi hơn nhưng sẽ không phải trong thang máy lâu.

+ Với những tầng trung giá cao, thì sẽ phù hợp với các gia đình trẻ, người trẻ độc thân, có tài chính tốt, thích tầm view đẹp. Tầng trung thì hài hòa tất cả các yếu tố về thời gian chờ thang máy ngắn, view đẹp, không khí trong lành…

Như vậy kết luận không có tầng đẹp nhất cho tất cả mọi khách hàng. Chỉ có tầng đẹp nhất và hợp lý nhất với từng khách hàng mà thôi…


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận
0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619