Những hình ảnh mới nhất về dự án Vinhomes Green Bay – Mễ Trì

Dự án Vinhomes Green Bay – Mễ Trì đã được chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt thị trường. Và đây là những hình ảnh chi tiết về không gian và cảnh quan tổng khu 36ha với hơn 390 lô biệt thự liền kề, shophouse với mật độ xây dựng chỉ hơn 19%. Hồ điều hoà lên tới 8ha sẽ giúp không khí khu đô thị trong lành và tràn đầy sức sống.

du-an-vinhomes-green-bay-1 du-an-vinhomes-green-bay-2 du-an-vinhomes-green-bay-3 du-an-vinhomes-green-bay-4 du-an-vinhomes-green-bay-5 du-an-vinhomes-green-bay-6 du-an-vinhomes-green-bay-7 du-an-vinhomes-green-bay-8 du-an-vinhomes-green-bay-9 du-an-vinhomes-green-bay-10 du-an-vinhomes-green-bay-11

Lưu ý: Hiện tại, tình hình thị trường đang rất nhiều thông tin trái chiều. Lượng hàng qua đại lý không có nhiều. Vì thế nếu quý khách quan tâm dự án Vinhomes Green Bay quý khách nên tìm và làm việc với 1 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, có cách tư vấn khách quan và không giục khách hàng. Quý khách nên lựa chọn 1 cách khoa học và có lộ trình. Tránh đặt cọc theo cảm xúc và theo bị ép tâm lý bởi môi giới. Hơn ai hết quý khách sẽ phải là người quyết định cho sự lựa chọn của mình qua sự tư vấn của các chuyên viên tư vấn BĐS có tâm và có tầm.

Chúc quý khách hàng lựa chọn được phương án biệt thự liền kề ưng ý nhất tại Vinhomes Green Bay!!!


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619