Quy trình thủ tục mua bán chung cư Park Hill – Times City giai đoạn 2

thu-tuc-mua-chung-cu-times-city-giai-doan-2-park-hill
Thủ tục mua chung cư Times city giai đoạn 2 park hill

[Hỏi] : Tôi có nhu cầu mua chung cư Park Hill – Park 6 nhưng tôi chưa biết về quy trình mua bán ra sao ? Và làm sao để chọn được căn ưng ý và tránh những rủi ro khi mua chung cư Times City giai đoạn 2?

Chắc chắn đây sẽ là câu hỏi mà hầu như khách hàng nào cũng băn khoăn khi có nhu cầu mua Park Hill – Park 6 , sau đây tôi sẽ phân tích 7 bước trong quy trình mua chung cư Park Hill – Park 6 tháng 04 năm 2015 từ chủ đầu từ Vingroup: truyền hình cáp việt nam

Bước 1 : TÌM HIỂU  DỰ ÁN + ĐẶT LỊCH THĂM QUAN NHÀ MẪU

Quý khách hàng  tìm hiểu thông tin dự án qua truyền thông. Sau đó quý khách hàng liên hệ với các đại lý phân phối  độc quyền chính thức Times City Park Hill – Park 6  là đại lý Tân Thời Đại và đại lý Vietstarland để đặt lịch tham quan nhà mẫu Park Hill. lắp mạng truyền hình cáp

Ở bước này, quý khách nên lựa chọn cho mình 1 chuyên viên tư vấn BĐS chuyên nghiệp, chuyên sâu dự án Times City – Park Hill để việc lựa chọn căn hộ được hợp lý và hiệu quả nhất.

thu-tuc-mua-chung-cu-times-city-giai-doan-2-park-hill

Bước 2 : THĂM QUAN NHÀ MẪU DỰ ÁN PARK HILL

Quý khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn giỏi nhất của các đại lý Tân Thời Đại và Vietstarland  đưa đi thăm quan căn hộ mẫu Park Hill. Sau đó quý khách sẽ được tư vấn để chọn ra được căn , tầng , hướng, ưng ý nhất và phù hợp với tuổi, sở thích, nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi khách hàng.

thu-tuc-mua-chung-cu-times-city-giai-doan-2-park-hill

Bước 3 : TƯ VẤN NGÂN HÀNG DỰ ÁN PARK HILL

Nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn khi mua căn hộ Park Hill – Park 6, chúng tôi có nhiều chuyên viên ngân hàng giỏi đến từ Techcombank, VP bank, SeaBank, Vietcombank, MB Bank…sẽ tư vấn cho quý khách gói vay hợp lý nhất.

thu-tuc-mua-chung-cu-times-city-giai-doan-2-park-hill

Bước 4 : ĐẶT CỌC VÀ KÝ THỎA THUẬN ĐẶT CỌC VỚI CĐT

Sau khi lựa chọn được căn hộ ưng ý, quý khách hàng sẽ đặt cọc 100 triệu vào tài khoản CĐT dự án Vinhomes Times City – Park Hill là đại diện công ty CP Phát triển đô thị Nam Hà Nội – Ngân hàng Vietinkbank

Tên tài khoản:  Công ty Cổ phần phát triển Đô thị Nam Hà nội

Số tài khoản: 10201 0001 587656

Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh TP Hà Nội

Hoặc khách hàng có thể đặt cọc mua căn hộ tại Times City qua tài khoản chủ đầu tư ngân hàng Techcombank số tài khoản:13810000888886 – Chủ tài khoản công ty CP phát triển đô thị nam Hà Nội.

Sau khi đặt cọc ở ngân hàng quý khách qua Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Times City – Tầng 1 – Tower 1 – 458 Minh Khai  – HN ký thỏa thuận đặt cọc với chủ đầu tư.

Bước 5 : KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN VỚI CHỦ ĐẦU TƯ PARK HILL

Sau 5 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc khách đến ký hợp đồng mua bán với CĐT và thanh toán 20% giá trị của căn hộ Park Hill.

Lưu ý: Khi đi ký hợp đồng mua bán, quý khách nên đọc và nghiên cứu kỹ các điều khoản quy định trong hợp đồng mua bán mẫu Park 6 – Park Hill

Ngoài ra, khi đi ký HĐ mua bán mua căn hộ Park 6 – Park Hill, quý khách hàng cần mang theo các giấy tờ như:

+ CMTND

+ Giấy đăng ký kết hôn bản gốc

+ Sổ hộ khẩu bản gốc

+ Giấy hẹn ký HĐMB của CĐT phát khi ký thỏa thuận đặt cọc.

Bước 6 : THANH TOÁN THEO TIẾN ĐỘ

Khách hàng thanh toán theo tiến độ xây dựng của dự án Park Hill quy định trong hợp đồng mua bán.

thu-tuc-mua-chung-cu-times-city-giai-doan-2-park-hill

Bước 7 : NHẬN BÀN GIAO NHÀ

Dự kiến tòa Park 6 – Park Hill bàn giao nhà vào tháng 01 năm 2017.

Quý khách hàng thanh toán 30% cuối cùng và nhận bàn giao nhà.

Sau đó sẽ làm thủ tục tất toán hợp đồng và làm tờ khai xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở, nhà và tài sản khác trên đất ( Sổ đỏ chung cư Park Hill ) theo đúng quy định của nhà nước. CĐT sẽ tạo mọi điều kiện để sổ đỏ được cấp sớm nhất đến với khách hàng.


“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top

0904.919.619